28 MẸO VẶT GIÚP XỬ LÝ MỌI VẤN ĐỀ CỦA BẠNGiải pháp cho mọi tình huống đời thường của con gái

Đôi khi món quần áo ưa thích của chúng ta đã không còn vừa nữa. Vì thế trong video này tôi sẽ cho bạn biết cách tái chế quần áo cũ thành quần áo mới, và dĩ nhiên là thời trang và hợp xu hướng hiện nay rồi. Với những bộ quần áo không vừa với bạn nữa, tôi sẽ cho bạn biết cách sửa nó với những mẹo đơn giản này.
Nếu chiếc áo lót không dây của bạn không đứng yên tại chỗ, đừng lo, hãy làm vài đường keo nến ở bên dưới. Nó sẽ tạo ra ma sát giúp giữ chiếc áo ở yên vị trí.
Tôi sẽ chỉ bạn cách tái chế móc quần áo cũ thành ngôi nhà dễ thương cho mèo. Điều duy nhất bạn cần là móc quần áo bằng sắt, một miếng bìa cứng và một chiếc áo.
Bạn có thể dùng một đôi legging cũ để trang trí đèn ngủ trong nhà. Đây là một cách giữ đèn sạch sẽ cực hay, hay đơn giản là bạn muốn nhấn nhá màu sắc cho căn phòng thôi.
Tôi cũng sẽ chỉ bạn vài cách sáng tạo giúp tái chế áo phông cũ. Một cách là biến nó thành tấm canvas để đính ảnh treo trong phòng khách. Bạn cũng có thể cắt áo thành dải dài và tự làm băng đô thời trang của chính mình.
Với những người yêu đồ jeans ngoài kia, tôi sẽ chỉ cho bạn hàng đống cách hồi sinh chiếc quần ưa thích của bnj. Bạn có thể biến nó thành kệ treo phòng tắm nè, hay là tự làm túi jeans để mang đi tập gym nữa.

Dấu thời gian:
0:07 – Mẹo hay cùng áo lót
2:03 – Cách tái chế áo phông
4:13 – Mẹo dọn dẹp hay
5:38 – Cách tái chế đồ jeans cũ
9:51 – Cách sửa quần jeans rộng tại nhà
10:50 – Tự làm thảm tắm
12:31 – Mẹo hay với áo lót
14:13 – Cách tái sử dụng quần legging

Đăng ký

Soi Sáng trên Youtube:

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Nguồn: https://webgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://webgiadinh.vn/meo-vat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *