Thứ Bảy, Tháng Chín 25, 2021

Liên hệ đặt quảng cáo 0981481368

HomeReview sản phẩmReview 14 Dòng Bàn Chải Điện Philips Sonicare “Đánh Là Thích"

Review 14 Dòng Bàn Chải Điện Philips Sonicare “Đánh Là Thích”

Lựa chọn bàn chải đánh răng phù hợp không chỉ giúp chăm sóc răng miệng một cách tối ưu mà còn ngăn ngừa những vấn đề về nướu. Vậy đâu mới là câu trả lời cho một chiếc bàn chải điện thông minh? Hãy cùng nhau khám phá về bàn chải điện Philips Sonicare ngay nhé!

Thương hiệu bàn chải điện Philips Sonicare

Vào năm 1987, doanh nhân David Giuliani, Tiến sĩ David Engel và Roy Martin.  Giáo sư tại Đại học Washington đã cùng nhau thành lập công ty GEMTech. Vài năm sau đó, phiên bản đầu tiên của bàn chải đánh răng Sonicare đã được ra đời vào tháng 11/ 1992.

Bàn chải điện Philips Sonicare
Thương hiệu bàn chải điện Philips Sonicare

Đến năm 1995, GEMTech đã đổi tên thành Tập đoàn Optiva. Tháng 10/ 2000 công ty này đã được tập đoàn thiết bị gia dụng và chăm sóc cá nhân Philps. Chính thức đổi tên thành Philips chăm sóc sức khỏe răng miệng. Vào năm 2001, Sonicare được đánh giá là bàn chải điện bán chạy nhất Hoa Kỳ ở thời điểm hiện tại.

Bàn chải điện Philips Sonicare có điểm gì đặc biệt?

Philips Sonicare đã nghiên cứu và phát triển các công nghệ tốt nhất dành cho bàn chải điện. Dưới đây là các tính năng đặc biệt của bàn chải điện Philips Sonicare

Bàn chải điện Philips Sonicare
Bàn chải điện Philips Sonicare có điểm gì đặc biệt?

 • Đạt đến 31.000 lần rung mỗi phút
 • Có thể kết hợp với các đầu chải khác nhau
 • Có thể điều chỉnh theo nhiều chế độ khác nhau
 • Loại bỏ mảng bám trên răng tốt hơn
 • Hiệu quả làm trắng răng bất ngờ
 • Tác dụng kép trong việc chăm sóc cả răng và lợi của bạn
 • Được trang bị những ứng dụng hiện đại và thông minh nhất
 • Tuổi thọ pin dài và thời gian sử dụng lâu với ít nhất là 2 tuần cho mỗi lần sạc
 • Tiện dụng khi đi du lịch hoặc đi công tác ngắn hạn
 • Được trang bị công nghệ vệ sinh UV

Review chi tiết 14 dòng bàn chải điện Philips Sonicare

Philips Sonicare đã phát triển tổng cộng 14 dòng bàn chải điện khác nhau. Điều ấy gây khó khăn không nhỏ cho bạn nếu bắt đầu muốn sử dụng Philips Sonicare nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu.

Trong phần này, Web Gia Đình sẽ review chi tiết 14 dòng để bạn biết chính xác đâu là sản phẩm phù hợp với mình.

1. Bàn chải đánh răng điện Philips Sonicare Diamond Clean Smart

Philips Sonicare DiamondClean Smart là sản phẩm đứng đầu danh sách bàn chải điện cao cấp. Với 31.000 rung động mỗi phút, sản phẩm làm sạch hiệu quả khoang miệng. Loại bỏ tối đa vi khuẩn cũng như các mảng bám trên răng. Sản phẩm len sâu và làm sạch ngay cả những kẻ hở nhỏ nhất. Giúp răng luôn trắng sáng và khỏe mạnh.

Bàn chải đánh răng điện Philips Sonicare Diamond Clean Smart
Bàn chải đánh răng điện Philips Sonicare Diamond Clean Smart

Dòng Philips Sonicare Diamond Clean Smart là sự kết hợp của nhiều tính năng tiện dụng. Với 3 đầu chải linh hoạt, các bạn có thể chăm sóc răng miệng chuẩn nha khoa tại nhà.

 • Đầu chải Premium Plaque Control chuyên dùng để loại bỏ mảng bám cũng như thức ăn thừa ở các vị trí khó tiếp cận.
 • Đầu chải Premium Gum Care được thiết kế dành riêng cho những người bị viêm nướu, giúp giảm kích ứng và dịu nhẹ với chân răng của bạn. Premium Gum Care vừa làm sạch nhẹ nhàng kẻ nướu vừa massage giúp giảm viêm hiệu quả.
 • Đầu chải trắng răng Premium White giúp răng bạn trông trắng sáng hơn chỉ sau 3 ngày sử dụng. Nó sẽ đánh bật các vết ố vàng do cà phê, thuốc lá,…

2. Bàn chải điện Philips Sonicare Protective Clean 5100

Sonicare Protective Clean 5100 hứa hẹn sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những bạn sở hữu hàm răng nhạy cảm. Hoặc đang trong quá trình sửa răng như: niềng răng, trám răng… Sản phẩm được thiết kế giúp làm sạch răng nhẹ nhàng. Hỗ trợ chăm sóc trong tiến trình nha khoa thẩm mỹ.

Bàn chải điện Philips Sonicare Protective Clean 5100
Bàn chải điện Philips Sonicare Protective Clean 5100

Dòng Sonicare Protective Clean 5100 này chỉ được hỗ trợ duy nhất 1 đầu chải. Tuy nhiên, một ưu thế mới chính là người dùng hoàn toàn có thể tự điều chỉnh bàn chải của mình với 3 chế độ khác nhau.

Với chế độ vệ sinh, các bạn có thể dùng để loại bỏ dễ dàng các vi khuẩn, mảnh thức ăn thừa hay các mảng bám trên răng. Chế độ làm trắng giúp làm trắng và tẩy nhanh các vết ố vàng. Cuối cùng là chế độ chăm sóc nướu, Gum Care mode sẽ đánh răng với công suất thấp hơn. Nhờ đó bạn vừa có thể làm sạch, vừa có thể massage chân răng.

Đồng thời, sản phảm có nhiều mức thông báo để người dụng tiện dụng hơn. Nếu bạn bắt đầu với lực đánh mạnh quá mức an toàn, Sonicare Protective Clean 5100 sẽ báo động để nhắc nhở. Hoặc nếu công nghệ thông minh BrushSynch nhận thấy đã đến lúc thay đầu chải mới, em này sẽ tự động báo cáo với bạn.

Cuối cùng là bộ QuadPacer, đây là bộ đếm giờ giúp bạn có thể đánh răng đúng thời gian quy định (2 phút). Bạn có thể theo dõi trực tiếp trên điện thoại thông minh của mình hoặc đợi Clean 5100 phát tín hiệu

3. Bàn chải đánh răng Philips Sonicare FlexCare+

Đây là phiên bản bàn chải điện phù hợp với những người muốn kết hợp chăm sóc nướu. Em này được hỗ trợ chế độ Gum Care đặc trưng. Ngoài 2 phút chăm sóc răng miệng như những loại bàn chải điện khác, Philips Sonicare FlexCare + còn tăng cường thêm 1 phút làm sạch và massage vùng viền nướu.

Bàn chải đánh răng Philips Sonicare FlexCare+
Bàn chải đánh răng Philips Sonicare FlexCare+

Với đầu chải ProResults Gum Health, các lông chải được thiết kế cực kỳ khoa học để có thể tiếp cận tối đa vùng chân nướu và răng. Đảm bảo bạn sẽ không bỏ sót bất kỳ khu vực nào khi chăm sóc răng miệng.

Bàn chải điện Philips Sonicare FlexCare + cung cấp cho người dùng 5 chế độ đánh răng thông minh. Đầu tiên là Clean – chế độ làm sạch hằng ngày, bạn có thể điều chỉnh ở mức này và dùng chúng như những loại bàn chải thông thường khác.

Tiếp theo là Refresh, chế độ Sensitive giúp làm sạch nhẹ nhàng và đặc biệt dành cho người nhạy cảm về răng miệng. Chế độ Massage giúp vừa làm sạch vừa làm dịu, thư giản vùng nướu. Cuối cùng chính là Gum Care mode – chế độ đặc trưng cho dòng chải điện Philips Sonicare FlexCare + này.

4. Bàn chải điện Sonicare Protective Clean 6100

Sonicare Protective Clean 6100 được thiết kế như một chiếc máy vệ sinh răng miệng đúng nghĩa. Em này hoạt động cực kỳ mạnh mẽ để ngăn ngừa vi khuẩn và chống lại các vết ố vàng hay những mảng bám cứng đầu trên răng.

Với sợi lông siêu nén, được thiết kế tập trung ở vùng trung tấp giúp chải sạch ngay cả những kẻ hở nhỏ nhất. Bạn có thể cảm nhận nụ cười trắng sáng chỉ sau 1 tuần sử dụng thôi nhé.

Bàn chải điện Sonicare Protective Clean 6100
Bàn chải điện Sonicare Protective Clean 6100

Sonicare Protective Clean 6100 không chỉ cho phép người dùng điều chỉnh chế độ khác nhau và còn có thể thay đổi cường độ theo mức phù hợp. 3 chế độ đặc trưng của em này chính là: chế độ làm sạch thông thường – Clean, chế độ làm trắng White giúp đánh bay hình ảnh ố vàng mất thẩm mĩ và chế Gum Care – giảm công suất để làm sạch chân nướu nhẹ nhàng.

Khi đã lựa chọn được mode phù hợp, các bạn đừng quyên điều chỉnh cường độ trong 3 mức. Yếu – trung bình – mạnh để trải nghiệm nhé.

Dòng bàn chải điện Sonicare Protective Clean 6100 này cũng tích hợp thêm hệ thống đếm giờ. Cứ mỗi 30s, máy sẽ thông báo chuyển góc vệ sinh mới.

5. Bàn chải đánh răng điện Philips Sonicare DiamondClean Sonic

Sau DiamondClean Smart thì Philips Sonicare DiamondClean Sonic được đánh giá là sản phẩm hấp dẫn nhất trong danh sách các dòng bàn chải điện Philips.

Em này có thiết kế cực đơn giản với tông màu Pastel chủ đạo, vừa nhẹ nhàng, vừa thanh lịch. Dòng này được trang bị thêm chân đế sạc và đặc biệt đế này có thể gập đôi lại nên vô cùng nhỏ gọn và tiện dụng nhé.

Bàn chải đánh răng điện Philips Sonicare DiamondClean Sonic
Bàn chải đánh răng điện Philips Sonicare DiamondClean Sonic

Dòng chải điện DiamondClean Sonic này cung cấp cho người dùng đến tận 5 chế độ làm sạch: Chế độ vệ sinh hằng ngày, chế độ đánh bóng răng, chế độ làm trắng, chế độ nhạy cảm và chế độ chăm sóc nướu. Các bạn có thể tha hồ lựa chọn và chuyển đổi đến khi ưng ý nhé.

Thông qua màn hình hiển thị, các bạn sẽ dễ dàng biết được mình đang lựa chọn chế độ nào. Màn hình sẽ tự động tắt khi bạn tắt bàn chải điện của mình.

6. Bàn chải điện Philips Sonicare Essence Sonic

Khác biệt với những dòng Philips Sonicare khác, em Philips Sonicare Essence Sonic này có giá cực nhẹ mà vẫn giữ được những tính năng ưu việt. Chính vì thế sản phẩm này đang bung tỏa sức nóng trên thị trường hiện nay.

Bàn chải điện Philips Sonicare Essence Sonic
Bàn chải điện Philips Sonicare Essence Sonic

Với công nghệ Sonic vượt trội, bàn chải điện Philips Sonicare Essence Sonic cung cấp 31.000 rung động mỗi phút. Và nếu nhìn kỹ vào lông chải, các đường lông được thiết kế đặc biệt để có thể len sâu vào những kẻ răng nhỏ nhất.

Cải tiếng đầu lông mịn không chỉ giúp làm sạch toàn bộ khoang miệng. Nó còn bảo vệ tối đa những người có răng nhạy cảm hay gặp tình trạng viêm nướu hoặc đang điều trị nha khoa thẩm mỹ…

Ngoài đầu chải thông minh, em này còn sở hữu cổ chải linh hoạt giúp tăng khả năng tiếp cận với những vùng răng sâu bên trong hơn.

Phần tay cầm của Philips Sonicare Essence Sonic cũng khá chắc chắn và được đệm thêm lớp lót giúp tạo cảm giác êm ái mỗi khi dùng và không bị trượt hay lỏng tay.

Em này không có còi hay đèn báo như những dòng khác nên sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những bạn ngại tiếng ồn.

7. Bàn chải đánh răng Sonicare Protective Clean 4100

Dòng bàn chải điện Sonicare Protective Clean 4100 sẽ là lựa chọn cực hịn cho những bạn mong muốn làm sạch hiệu quả răng miệng của mình. Em này sẽ là sự kết hợp động đáo giữa những chuyển động nhẹ nhàng nhưng không kém phần làm sạch hiệu quả.

Bàn chải đánh răng Sonicare Protective Clean 4100
Bàn chải đánh răng Sonicare Protective Clean 4100

Sonicare Protective Clean 4100 được trang bị một cảm biến áp suất cho phép thông báo mỗi khi phát hiện lực chải vượt mức quy định. Điều này giúp bạn bảo vệ tốt nhất răng và nướu của mình khỏi bị tổn thương.

Đồng thời bộ đếm giờ thông minh đặc trưng của dòng Philips sẽ canh chuẩn thời gian chăm sóc răng miệng và thông báo đổi góc phần tư sau mỗi 30s.

BrushSync sẽ đưa ra chính xác thời gian bạn cần thay đầu chải mới bằng cách phát sáng đèn LED trên tay cầm.

Em này cực kỳ phù hợp cho những người mới bắt đầu chuyển sang bàn chải điện. Sonicare Protective Clean 4100 sẽ cung cấp cho người dùng một chương trình khởi động, tức bạn có thể thay đổi và điều chỉnh cường độ từ thấp đến cao trong 14 lần sử dụng đầu tiên. Nhờ đó, răng sẽ có thời gian thích nghi và bạn cũng có thể học dần cách điều khiển chúng.

8. Bàn chải đánh răng điện Philips Sonicare Flexcare Platinum

Đúng như tên gọi, em Philips Sonicare Flexcare Platinum này cực kỳ linh hoạt. Đây cũng là dòng mới nhất của thương hiệu Philips với tích hợp những tính năng hiện đại và chắc chắn giá của em này cũng không phải dạng vừa.

Bàn chải đánh răng điện Philips Sonicare Flexcare Platinum
Bàn chải đánh răng điện Philips Sonicare Flexcare Platinum

Dòng bàn chải điện này sẽ cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Không chỉ có thể tự điều chỉnh chế độ chải và cường độ, bạn còn có thể tùy chỉnh song song kết hợp với 9 cấp độ khác nhau.

Đầu chải được thiết kế phù hợp với chế độ Clean, với các chân lông bao bọc lấy toàn bộ chân răng và lướt nhẹ qua các khe nướu giúp làm sạch triệt để mà không gây chảy máu hay kích ứng.

9. Bàn chải điện Philips Sonicare HealthyWhite+

Sonicare HealthyWhite + có thiết kế cực kỳ đơn giản với một bộ sạc siêu nhỏ đi kèm. Em này được thiết kế như một chuyên gia làm trắng răng chuyên nghiệp. Ngoài ra, chế độ chải răng hằng ngày – Clean cũng rất đột phá.

Cả chế độ làm trắng và chế độ chải răng hằng ngày đều được ghép nối với 3 mức cường độ khác nhau, cho phép người dùng tùy chỉnh 6 cài đặt tương ứng.

Sonicare HealthyWhite + sở hữu đầu chải kim cương, đây là đầu chải tốt nhất của các dòng bàn chải điện Sonicare Philips. Các sợi lông có độ cứng trung bình và có hình dạng như kim cương giúp làm sạch hiệu quả kể cả vùng khe nhỏ nhất.

Với chiếc bàn chải thông minh này, các bạn hoàn toàn có thể loại bỏ nhanh các mảng bám trên răng, vết ố vàng do cà phê hoặc thuốc lá chỉ trong 2 tuần.

10. Bàn chải đánh răng Philips Sonicare 3 Series

Sonicare 3 Series không chỉ làm sạch mà còn có khả năng chăm sóc nướu của bạn. Em này có thiết kế rời tiện dụng giúp linh hoạt hơn trong các chuyển động làm sạch răng.

Dòng bàn chải điện Sonicare 3 Series có khả năng loại bỏ mảng bám và vi khuẩn gấp đôi các dòng bàn chải tay thông thường, nhờ đó, các vùng khó tiếp cận cũng sẽ được làm sạch hiệu quả.

Với Sonicare 3 Series, các bạn có thể trải nghiệm 3 cài đặt cường độ khác nhau. Vậy là có thể tự do lựa chọn chế độ mình ưng ý rồi nhé.

Dòng này cơ bản đã khắc phục nhược điểm tay cầm trơn của những dòng khác. Độ bám dính khá tốt giúp bạn không lo bị rơi hay trượt tay.

11. Bàn chải đánh răng Sonicare 2 Series Plaque Control

Sonicare 2 Series Plaque Control là dòng kiểm soát mảng bám với dụng tuyệt vời. Giúp loại bỏ những phần thức ăn thừa trên răng. Với sự kết hợp độc đáo của công nghệ Sonic tích hợp. Smartimer và tính năng EasyStart trở thành mặt hàng tiêu biểu nhất cho thương hiệu philips ngày nay.

Đồng thời, em này cũng cực an toàn cho những bạn đang điều trị nha khoa, mão răng hay niềng răng nhé.

Dòng này có tay cầm cao su khá thoải mái và êm tay. Sonicare 2 Series Plaque Control không dễ bị trượt như các em khác nên bạn có thể yên tâm nhé.

Ngoài ra, em này khá gọn nhẹ và không chiếm nhiều diện tích phòng tắm của bạn. Bộ sạc tiện dụng, pin đầy nhanh và có thể duy trì tối đa lên đến 2 tuần cho mỗi lần sạc. Khi máy hết pin, đèn LED sẽ nhấp nháy thông báo cho bạn biết.

12. Bàn chải điện cho trẻ em Philips Sonicare for Kids Bluetooth Connected

Philips Sonicare for Kids Bluetooth Connected là dòng bàn chải điện kết nối Bluetooth dành riêng cho trẻ em. Với Bluetooth, các bạn có thể kết nối bàn chải với một vài ứng dụng trò chơi khác giúp bé cảm thấy hứng thú hơn trong việc chăm sóc răng miệng.

Trên màn hình còn có một hướng dẫn viên đánh răng dễ thương tên Sparky. Các bé sẽ được làm theo hướng dẫn như đang chơi một trò chơi giúp tạo thói quen đánh răng khoa học cho con trẻ.

Không chỉ vậy, khi mua Philips Sonicare for Kids Bluetooth Connected. Các bé sẽ được tặng kèm một bộ nhãn dán. Bé có thể tự trang trí chiếc bàn chải của mình theo cá tính bản thân để biến nó thành vật dụng yêu thích.

13. Bàn chải đánh răng điện Philips Sonicare Essence+

Philips Sonicare Essence+ là mô hình kết hợp độc đáo giữa phiên bản gốc và công nghệ Sonic hiện đại.

Em này cũng được trang bị Smartimer giúp bạn đảm bảo thời gian đánh răng chuẩn 2 phút. Philips Sonicare Essence+ còn có tính năng Easy Start. Hỗ trợ người mới bắt đầu dần dần làm quen với tốc độ và các chế độ trong 14 ngày.

Dòng bàn chải điện Philips Sonicare Essence+ này có giá khá nhẹ sơ với những dòng khác.

14. Bàn chải điện Philips Sonicare Easy Clean

Philips Sonicare Easy Clean là chiếc bàn chải điện thông minh với cách sử dụng cực kỳ đơn giản. Thiết kế lông chải đặc biệt giúp loại bỏ tốt hơn các mảng bám trên răng và chân nướu so với phiên bản chải tay thông thường.

Em này cũng có bộ đếm giờ đặc trưng của Sonicare kết hợp với pacer. Cứ sau 30s, còi báo sẽ tự động bíp lên để người dùng thay đổi góc phần tư răng miệng. Nhờ đó, lộ trình chăm sóc sẽ chuẩn nha khoa hơn.

Thời gian sạc của dòng Philips Sonicare Easy Clean này kéo dài suốt 24h, nhưng sau khi đầy pin, các bạn có thể dùng trong khoảng 2 tuần. Và bạn có thể theo dõi lượng pin nhờ vào đèn báo nhấp nháy trên thân máy nhé.

Ngoài bàn chải điện Philips Sonicare sử dụng công nghệ sóng âm thì trên thị trường còn 2 dòng bàn chải điện cũng rất nổi tiếng với công nghệ sóng âm.

Thắc mắc về bàn chải điện Philips Sonicare

1. Sử dụng bàn chải đánh răng Philips Sonicare như thế nào?

Cách sử dụng:

Bước 1: Hãy nhớ làm ướt lông chải trước để tăng khả năng tạo bọt khi đánh răng

Bước 2: Áp một lượng kem vừa phải lên đầu chải

Bước 3: Đặt bàn chải nghiêng một góc 45 độ để lông chải có thể tiếp xúc tốt nhất với răng và nướu

Bước 4: Bật bàn chải điện lên

Bước 5: Nhẹ nhàng di chuyển bàn chải. Nhớ không nên dùng áp lực quá lớn và hãy để bàn chải vệ sinh tự nhiên. Cuối cùng bạn chỉ cần súc miệng và làm sạch bàn chải đánh răng của mình là hoàn tất rồi đấy.

Lưu ý khi vệ sinh:

 • Sau mỗi lần chải bạn nên rửa sạch đầu chải bằng nước ấm.
 • Để đảm bảo tốt hơn, các bạn nên tháo chúng và vệ sinh mỗi tuần một lần. Hãy lau sạch trục kim loại và đầy chải bằng nước ấm để có thể loại bỏ bớt vi khuẩn nhé.
 • Ngoài ra, bạn có thể mua bộ khử trùng đầu bàn chải UV Sonic để giúp loại bỏ hơn 99% vi khuẩn chỉ trong 10 phút.

2. Bàn chải điện Philips Sonicare bán/ mua ở đâu? Giá bao nhiêu tiền?

Hiện tại Philips Sonicare chưa có trang bán chính thức tại Việt Nam, do vậy nếu bạn muốn mua sản phẩm bạn phải thông qua các địa chỉ xách tay khác nhau. Thường các địa chỉ sẽ mua hàng trên các trang Amazon, Walmart hoặc mua trực tiếp trên trang Philips.com/ sonicare.com.

Giá cho các dòng bàn chải lần lượt là:

 • Philips Sonicare DiamondClean Smart: 240$ (đi kèm 3 đầu bàn chải) ~190$ (đi kèm 2 đầu bàn chải)
 • Philips Sonicare DiamondClean Sonic: 200$
 • Philips Sonicare Flexcare Platium: HX9192/01 – 179$, HX9192/02 – 200$
 • Philips Sonicare Flexcare+: 130$
 • Philips Sonicare ProtectiveClean: 6100 – 100$; 5100 – 70$ và 4100 – 40$
 • Philips Sonicare 2 series – 50$; 3 series – 60$
 • Philips Sonicare HealthWhite: 110$
 • Philips Sonicare Essence+ – 35$; Essence – 25$
 • Philips Sonicare For Kid: 40$

Đây là giá chưa bao gồm thuế phí, cân nặng khi về Việt Nam. Tuy nhiên Philips Sonicare có nhiều đợt giảm giá nên bạn có thể canh đợt sale để mua được giá hời

3. Chế độ bảo hành của bàn chải đánh răng điện Philips Sonicare như thế nào?

Philips Sonicare có chế độ bảo hành bàn chải 2 năm theo tiêu chuẩn. Nếu bạn đăng kí bàn chải đánh răng điện mới trực tuyến tại www.sonicare.com/register. Bạn sẽ được 6 tháng bảo hành, nghĩa là 2,5 năm bảo hành cho bàn chải. Thời gian bảo hành tính từ ngày bạn mua sản phẩm. Sau thời gian bảo hành, Philips Sonicare không có chính sách sửa chữa sản phẩm.

Philips Sonicare sẽ sửa chữa hoặc thay thế miễn phí. Một vài trường hợp bạn sẽ không được bảo hành sản phẩm, bao gồm:

 • Sản phẩm bị hao mòn theo thời gian
 • Sản phẩm bị lỗi do sử dụng sai, tai nạn
 • Sản phẩm fake
 • Sản phẩm được sửa bởi đại lí không ủy quyền của Sonicare
 • Sản phẩm bị thay đổi hoặc sử dụng cho mục đích thương mại
 • Không chăm sóc đúng cách cho sản phẩm, bao gồm việc sạc pin
 • Bạn sẽ không mất phí bảo hành, tuy nhiên có thể bạn sẽ mất phí gửi bàn chải đi. Philips
 • Sonicare sẽ gửi lại bạn một bàn chải thay thế. Bạn có thể yêu cầu giữ/ xử lí thiết bị lỗi với bàn chải cũ.

Thường thì chỉ sau mấy ngày Philips Sonicare sẽ xử lí xong. Tuy nhiên để về đến Việt Nam có thể mất khoảng 3 tuần để bạn nhận lại bàn chải mới.

Ngoài ra, để quy trình bảo hành tốt hơn, bạn nên giữ lại biên lai khi mua. Ngoài ra, khi bạn đăng kí sản phẩm trên trang usa.philips.com, bạn có thể tải bản sao hóa đơn lên.

Cuối cùng, bạn không nên tự ý thay thế pin bàn chải. Pin bàn chải rất khó để tự thay thế. Nếu bạn tự làm có thể làm mất hiệu lực bảo hành và khiến cho bàn chải của bạn không sử dụng được

Cách đăng kí bảo hành:

– Đầu tiên, bạn vào trang chủ usa.philips.com để đăng kí tài khoản. Bạn lưu ý là không vào philips.com.vn vì hiện tại trang web chưa cập nhập về bàn chải điện sonicare.

– Sau khi đăng kí, bạn sẽ được gửi mã kích hoạt trong email. Bạn kích hoạt tài khoản.

– Sau khi kích hoạt, bạn chọn bàn chải đánh răng điện cụ thể bạn mua từ các mẫu, nhập ngày mua và bằng chứng mua hàng.

4. Oral B và Philips Sonicare – Bàn chải nào tốt hơn?

Bất cứ ai có nhu cầu sử dụng bàn chải điện đều sẽ băn khoăn giữa 2 dòng Oral B và Philips Sonicare.

Nhìn chung, bàn chải điện Oral B có giá thành mềm hơn hẳn so với Philips Sonicare. Điểm vượt trội của Oral b là thiết kế hiện đại, tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến.

Lời kết

Vậy là chúng ta vừa cùng nhau khám phá thêm về dòng bàn chải điện nổi tiếng Philips Sonicare qua bài viết của Web Gia Đình. Hy vọng các thông tin trên đây có thể giúp bạn tìm ra cho mình lựa chọn ưng ý nhất.

Làm Đẹphttps://webgiadinh.vn/lam-dep/
Webgiadinh.vn - Kho tàng kiến thức, giúp mọi người học hỏi kiến thức, kinh nghiệm, kĩ năng cần thiết trong cuộc sống, gia đình. Webgiadinh.vn mang sứ mệnh nâng cao giá trị cuộc sống!

Web Gia Đình có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm, kiến thức, kĩ năng và các vấn đề trong cuộc sống thường ngày. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được mọi người cùng giải đáp tại Group:
Tâm Sự Cuộc Sống Gia Đình - Webgiadinh.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT MỚI NHẤT