Cách làm BÁNH SOCOLA HẠNH NHÂN kem tươi – how to make ALMOND CHOCOLATE CAKE – Bill cakes & drinks

0
3



Chào các bạn, hôm nay mình chia sẻ với các bạn cách làm BÁNH SOCOLA HẠNH NHÂN. Với cốt bánh bông lan socola pha lẫn hạnh nhân, cùng với lớp kem mứt dâu và sốt socola phủ trên mặt, khi ăn cho ta cảm giác mềm mịn, thơm và pha chút vị đắng nhẹ của socola. Bánh này sẽ là món khoái khẩu của bạn nào ghiền socola như mình ^_^

Chúng ta cùng thực hiện nhé !!

*****BẬT LÒ TRƯỚC 10-15′ ****
*****CHẾ ĐỘ NƯỚNG 2 LỬA*****NHIỆT ĐỘ 160 ĐỘ C

Nguyên liệu: khuôn tròn 18cm

A: Phần cốt bánh bông lan:
– 50gr bột cake flour ( bột mì số 8)
– 15gr bột hạnh nhân
– 25gr bột cacao
– 10gr sữa tươi
– 20gr dầu ăn
– 1/2 tsp vani
– 3 trứng (tách riêng lòng đỏ và lòng trắng)
– 70gr đường
– 1/4 tsp Cream of tartar

B: Kem trang trí:
– 190ml kem topping (mình thấy Ever whip ngon ^^)
– 20gr mứt dâu

C: Phần sốt socola:
– 110gr socola
– 95gr whipping cream
– 10gr bơ lạt

English recipe: pan 18cm

A: Cake
– 50gr cake flour
– 15gr almond powder
– 25gr cocoa powder
– 20gr vegetable oil
– 10gr milk
– 3 eggs (sepate the eggs)
– 70gr sugar
– 1/4 tsp cream of tartar
– 1/2 tsp vanilla extract

B : Cream decorations
– 190ml topping cream
– 20gr strawberry jam

C : Ganache socola
– 110gr socola
– 95gr whipping cream
– 10gr unsalted butter

_____________________________

Nhấn subscribe để xem tiếp những video tuyệt vời khác:
✥ Subscribe :
✥ Xem nhiều video hơn tại đây :
✥ G+ :

Nguồn: https://webgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://webgiadinh.vn/am-thuc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here