Cách làm CHẺO LẠC Nghệ An ăn với chuối xanh | Món Việt



Cách làm chẻo lạc Nghệ An đơn giản, chính xác, công thức từ người Nghệ An. Chẻo lạc là món ăn đậm đà bản sắc quê hương, với nhiều loại rau xanh, rất ngon mà không bị ngán.
Ai là người xứ Nghệ chắc chắn đi đến đâu cũng không thể quên được món ăn quê hương. Dù ra bắc vào nam vẫn luôn dành tình cảm đặc biệt cho món ăn ở quê nhà.
Món Việt giới thiệu đến các bạn món ăn độc đáo, mang đậm phong cách vùng miền này. Chắc chắn các bạn sẽ yêu thích khi thưởng thức món Chẻo đậu phộng của vùng đất miền trung này.
Hãy Đăng Kí kênh để nhận được những hướng dẫn nấu ăn mới nhất của kênh Món Việt.

➞Website:
➞Google+:
➞Facebook:

Nguồn: https://webgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://webgiadinh.vn/am-thuc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *