cách nấu chè bưởi giòn ngon không bị đắng

0
3



– Chè Bưởi là món chè được nhiều người yêu thích Đặc biệt là vào muà hè nắng nóng .Khi các bạn mua Bưởi về dùng tận dụng phần vỏ Bưởi để chế biến món Chè Bưởi theo cách làm và công thức này thì đảm bảo các bạn có được món chè rất ngon và không bị đắng .
– Công Thức :
– 1 trái Bưởi
– 250g Dừa Nạo
– 100g Đậu Xanh không vỏ
– 100g Đường cát trắng
– 160g Đường Thốt Nốt
– 1 chén muối bọt khoảng 100g
– 10g phèn chua ( có thể thay thế bằng 3 muỗng Dấm + 12 muỗng muối )
– 150g bột Năng
– 1,2 lít nước lọc
– và 1 ít lá Dứa
– Đăng Ký và theo giỏi Kênh miễn phí tại đây :

Nguồn: https://webgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://webgiadinh.vn/am-thuc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here