Cách nấu Nước Lèo BÚN THÁI CHAY ngọt thanh đậm vị #CoHaiNhoSaiGon – travel to vietnam

0
2



Hôm nay, cô hai nhỏ vào bếp nấu món Bún Thái Chay đãi cả nhà. Món Bún thái chay có cách nấu nước dùng chay (nước lèo chay) ngọt thanh, rất dễ nấu từ rau củ thiên nhiên. Món chay ngon chủ yếu nấu được nước dùng ngon, chỉ từ những nguyên liệu đơn giản, dễ tìm. Chia sẻ cùng cả nhà.
———————————————————-
Quý cô chú, anh chị và các bạn có thể đăng ký kênh Cô Hai Nhỏ Sài Gòn, tại đây: ( để xem về: những hình ảnh và những khoảnh khắc đời thường ở cuộc sống Sài Gòn, con người Sài Gòn, phố phường xưa và nay, món ăn và cafe đường phố, những ngôi chợ quê và khu trung tâm mua sắm, khu giải trí…
———————————————
1. ĐĂNG KÝ KÊNH: Cô Hai Nhỏ Sài Gòn và xem Cuộc Sống Sài Thành, miễn phí : (

2. Thông tin góp ý: Xin gửi về Email: co2nhosaigon@gmail.com
*****************************

Cảm ơn QUÝ VỊ đã xem video của em. Hãy đăng ký và chia sẻ kênh CÔ HAI NHỎ SÀI GÒN để ủng hộ kênh em phát triển nhé!

ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU VIDEO MỚI: (
———————————————-
Tác giả: Hanh Nguyen – Cô Hai Nhỏ Sài Gòn
1. [Facebook Fanpage]:
2. [Facebook Timeline]:
3. [Email]: co2nhosaigon@gmail.com
4.[Blogspot]: hanhnguyensaigon.blogspot.com

Nguồn: https://webgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://webgiadinh.vn/am-thuc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here