Cách Nói Chuyện Hay Và Có Duyên Khiến Ai Cũng Yêu Quý – Sống Ở Đời Khôn Ngoan Phải BiếtCách Nói Chuyện Hay Và Có Duyên Khiến Ai Cũng Yêu Quý – Sống Ở Đời Khôn Ngoan Phải Biết. Đây là cách nói chuyện khiến vạn người yêu quý, vạn người tin yêu qua đó giúp bạn thu phục lòng người một cách dễ dàng. Nếu bạn chưa biết cách nói chuyện hay, cách nói chuyện có duyên, cách nói chuyện bớt nhạt, cách nói chuyện hài hước thậm chí bạn muốn học cách giao tiếp thông minh, cách ứng xử trong giao tiếp, những kỹ năng giao tiếp khéo léo thì bạn có thể xem ngay video này để học một cách khôn ngoan nhé. Sống ở đời cần biết những kỹ năng này cuộc đời bạn sẽ bình yên và hạnh phúc.

Chương trình Vạn Điều Hay chính thức được thành lập từ ngày 15/11/2017. Chương trình được phát sóng vào 11h và 19h các ngày trong tuần trên Youtube

Mỗi số phát sóng của Vạn Điều Hay xoay quanh những chủ đề về cuộc sống, những câu chuyện giúp mọi người sống hạnh phúc hơn mỗi ngày.
Với những nôi dung chất lượng, đội ngũ thực hiện chương trình giàu nhiệt huyết, trách nhiệm, những tư liệu chính xác được tham khảo từ những chuyên gia uy tín, chúng tôi hi vọng sẽ là một người bạn tinh thần cùng đồng hành với quý khán thính giả trong mọi cung bậc cảm xúc của cuộc sống.
Quý vị yêu mến và muốn theo dõi chương trình hãy nhấn nút ĐĂNG KÝ KÊNH Vạn Điều Hay góc trên bên phải.

Hoặc ấn vào link: http:
Website: vdh.thqmedia.com
Hotline: 0825194049
Fanpage: fb.com/vandieuhay102
Trân trọng cảm ơn sự quan tâm theo dõi của quý vị!

Meditation Impromptu 02 của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
——————————————————-
Copyright © VẠN ĐIỀU HAY Channel

#vandieuhay #trietlycuocsong #loiphatday

Nguồn: https://webgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://webgiadinh.vn/meo-vat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *