Chương trình SIS Program – Addie Company

0
2Chào mừng các bạn đến với Du học ADDIE

Xin chào các em! Thầy tên là Mr.Choi
Thầy rất vui vì hôm nay được ngồi đây để giới thiệu với các em về đất nước Hàn Quốc. Như thầy thấy thì nền kinh tế Việt Nam đang phát triển với tốc độ chóng mặt, không ngừng thay đổi, lớn mạnh. Việt Nam của ngày hôm qua, Việt Nam ngày hôm nay với Việt Nam của ngày mai luôn khác biệt, luôn đổi mới. Cũng như Việt Nam, Hàn Quốc từ những năm 1970 1980 đã từng có tốc độ phát triển kinh tế đáng kinh ngạc. Trong khoảng thời gian đó, đã có rất nhiều học sinh lựa chọn con đường đi du học các nước phát triển như Mỹ, Châu Âu để rồi thành công, trở về đất nước góp công sức vào sự phát triển của kinh tế nước nhà.

Nhắc đến Hàn Quốc, các em nghĩ đến điều gì đầu tiên?
Hàn Quốc là một đất nước xinh đẹp với rất nhiều trường đại học có hệ thống môi trường giáo dục hàng đầu. Hướng đến cuộc sống du học thành công, các bạn du học sinh đang du học tại Hàn Quốc chắc chắn đang cố gắng nỗ lực, chấp nhận thử thách để chiến thắng mọi khó khăn. Khi trở về Việt Nam, thầy chắc chắn những bạn du học sinh ấy sẽ trở thành những nhân tố quan trọng giúp ích được cho nền kinh tế nước nhà.

Vậy còn các em? Các em biết mình phải làm gì rồi chứ?
Hãy thử thách, hãy trở thành một hạt nhân trong sự tăng trưởng kinh tế Việt Nam. Với hệ thống giáo dục đào tạo tiên tiến, Hàn Quốc xứng đáng để các em lựa chọn thử thách! Ngược lại, ở một đất nước không phải quê hương, chắc chắn các em sẽ phải trải qua nhiều khó khăn trong cả học tập lẫn sinh hoạt.

Nhưng đừng quá lo lắng!
Để có thể đồng hành giúp đỡ du học sinh, vì một lương lai du học thành công của du học sinh, Addie đã tạo ra chương trình SIS Program, chương trình HỖ TRỢ du học sinh. SIS Program là chương trình hỗ trợ du học sinh giải quyết những khó khăn trong sinh hoạt, giúp du học sinh hạnh phúc và thành công trong sinh hoạt du học
Vậy thì ngay thôi nào, hãy đặt câu hỏi về chương trình này và nhận tư vấn từ Addie nhé!
Addie sẽ tích cực hỗ trợ vì tương lai DU HỌC THÀNH CÔNG của các em!
Hãy đến với ADDIE nhé!

♥ ♥ ♥ Du học Quốc tế ADDIE
☎️ Hotline : 024.730.23488 / 0353123488 or Ms.Hoài : 038.4373.498
📧 Email : duhocquocteaddie@gmail.com
🔎 Website:
🏫 Địa chỉ : 52 Chùa Hà, Quan Hoa, Cầu giấy, HN.

Nguồn: https://webgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://webgiadinh.vn/du-hoc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here