[DU HỌC ATLANTIC] SEJONG UNIVERSITY – CÁNH CỬA LUÔN RỘNG MỞ CHO DU HỌC HÀN QUỐCĐại học Sejong ngôi trường đáng để học tập tại Hàn Quốc – Học bổng lên đến 80% học phí

Tọa lạc ngay thành phố Seoul rất thuân tiện cho việc đi lại cũng như giao lưu văn hóa. Trường Sejong nổi tiếng với nhiều khoa và chuyên ngành ưu tú, là một trong những trường có chất lượng giảng dạy tốt nhất châu Á năm 2014.

Sejong nổi tiếng với các chuyên ngành quản lý khách sạn, thạc sĩ quản trị kinh doanh và múa bale. Các ngành thuộc khối khoa học xã hội và khoa học tự nhiên cũng nằm trong top cao.
Sejong luôn cung cấp mức học bổng cao cho sinh viên quốc tế cả chuyên ngành học bằng tiếng Hàn và chuyên ngành học bằng tiếng Anh.

Nếu như các bạn yêu thích làm việc trong môi trường đầy tính sáng tạo và đam mê, yêu thích khối ngành quản trị du lịch và khách sạn, các bạn có thể chọn học tập tại ngôi trường Đại học Sejong.
——————————–

Atlantic Group tự hào là đối tác thân thiết của các Đại học TOP ĐẦU HÀN QUỐC và là cơ sở uy tín tổ chức thi tuyển & xét tuyển học bổng Hàn Quốc tại Việt Nam

——————————–
Mọi thông tin chi tiết về du học Hàn Quốc, vui lòng xem chi tiết tại đây:

———————————

1. Trụ sở chính:
Địa chỉ: 33 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0936 450 050/ 0934 669 239/ 0933 353 538

Nguồn: https://webgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://webgiadinh.vn/du-hoc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *