Du học Canada giá rẻ Du học Canada chỉ từ 180 triệu / năm, bạn có tin không?Đăng ký tư vấn tại:

Đây hoàn toàn là sự thật vì kể từ ngày 10/4/2019, thông qua Thông Tin Du Học, đại học công lập Thompson Rivers (TRU), một trong các đại học hàng đầu tỉnh bang British Columbia đã ký kết thỏa thuận hợp tác tuyển sinh với trường đại học Tài chính – Marketing (UFM) cho phép sinh viên theo học 2 năm đầu tại UFM có thể chuyển tiếp qua học 2 năm cuối và lấy bằng của đại học TRU tại Canada.

TRU là đại học công lập tổng hợp trong nhóm đứng đầu tỉnh bang B.C về đầu ra, với tỷ lệ có việc sau khi tốt nghiệp của sinh viên lên đến 96%.

UFM là một trong đại học công lập hàng đầu VN với chất lượng đào tạo cao và bằng cấp được công nhận rộng rãi bởi các đại học hàng đầu thế giới.

Chương trình liên kết này vẫn đảm bảo cho sinh viên có cơ hội tham gia chương trình co-op (vừa học, vừa làm và hưởng lương lên đến 10.000 CAD / 4 tháng hè) tại TRU bắt đầu từ học kỳ hè của năm 2 sau khi chuyển tiếp, nhận bằng do đại học TRU cấp, vẫn có cơ hội xin visa làm việc 3 năm sau khi tốt nghiệp tại TRU trong khi tổng học phí giảm cực kỳ đáng kể. Hai năm đầu tại UFM chỉ với mức học phí là 57 triệu / năm, 2 năm cuối tại TRU với mức học phí tầm 300 triệu / năm, lương co-op có thể trang trải toàn bộ chi phí ăn ở tại Canada, vì vậy mức chi phí bình quân cho tấm bằng danh giá tại Canada chỉ tầm 178 triệu / năm.

Đăng ký tư vấn tại:

Kênh Thông Tin Du Học, học bổng, việc làm, và định cư tại Canada, Úc, Mỹ. Chương trình du học không chứng minh tài chính và IELTS tại Úc và Canada.

Đăng ký kênh để nhận thông báo ưu đãi về chương trình du học và định cư sớm nhất!

Kết nối với Thông Tin Du Học để được tư vấn miễn phí về định cư, lộ trình định cư, visa du học, việc làm và nhiều chủ đề khác nhé:

► Hotline: 0898309509

► Email : thongtinduhoc.org@gmail.com

► Facebook:

► Đăng ký theo dõi kênh của chúng tôi để được nghe thêm nhiều chia sẻ hữu ích và được thông báo khi mình ra video mới nha!

► Nhớ SHARE để tất cả cùng tìm hiểu về lộ trình định cư Canada, Úc, Mỹ cũng như biết thêm nhiều điều thú vị nhé!

► TƯ VẤN VISA DU HỌC CANADA – ĐỊNH CƯ CANADA – DU HỌC CANADA – CUỘC SỐNG CANADA – XIN VISA CANADA 2020 – THÔNG TIN VISA CANADA – ĐIỀU KIỆN DU HỌC CANADA – CHI PHÍ DU HỌC CANADA – THÔNG TIN VISA DU HỌC CANADA
#canada #duhoccanada #thongtinduhoc #dinhcucanada #duhoc

Nguồn: https://webgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://webgiadinh.vn/du-hoc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *