Episode 5 – Du học Mỹ bậc Thạc Sĩ: một sự lựa chọn thông minh!Việc lựa chọn đi du học bậc Thạc Sĩ sau khi hoàn tất chương trình học Đại Học trong nước cũng là 1 lựa chọn thông minh. Khi ấy bạn sẽ chững chạc hơn trong suy nghĩ, biết rõ hơn về những mục tiêu phía trước mà mình cần đạt được.
Vì vậy tập tiếp theo của Kênh Du Học Mỹ – Họ Đã Làm Điều Đó Như Thế Nào là cuộc gặp gỡ với 1 cô bạn cực kỳ năng động trong học tập cũng như những hoạt động xã hội. Đó chính là Thục Khuê! Đặc biệt hơn Thục Khuê tìm đến giấc mơ du học Mỹ của mình là sau khi bạn ấy hoàn tất tấm bằng Cử Nhân của Đại Học Kinh Tế Luật TP.HCM. Do đó, Khuê đến Mỹ với phong thái vô cùng sẵn sàng. Sẵn sàng để học tập, sẵn sàng để phấn đấu và sẵn sàng để thành công.
Thục Khuê hiểu rằng không có con đường nào thật sự suôn sẻ và dễ đi cả. Vì thế, Khuê đã phải năng động, nỗ lực nhiều hơn để tìm đến với những cơ hội. Chủ động trong mọi việc luôn là kim chỉ nam quan trọng và cần thiết giúp Khuê có được những thành tích như ngày hôm nay.
Việc bắt đầu trước hay sau không thực sự quan trọng bằng quá trình bạn thực hiện nó như thế nào. Cũng như việc đến Mỹ trước hay sau cũng không quan trọng bằng việc bạn hiểu rõ mình cần gì và phải làm gì. Mong rằng cuộc trò chuyện này, thái độ tích cực của Khuê sẽ tiếp thêm sức mạnh cho các bạn, vững tin hơn trên bước đường tìm đến những thành công.

Để theo dõi kênh hãy vào Facebook:

Nguồn: https://webgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://webgiadinh.vn/du-hoc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *