Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với cộng đồng Web Gia Đình! Webgiadinh.vn là một diễn đàn chia sẻ kiến thức trên mọi lĩnh vực trong cuộc sống như: Chăm sóc sức khỏe, Làm đẹp, Kiến thức về Mẹ và Bé, Nghệ thuật sống, Công nghệ, Đầu tư, Du lịch, Review sản phẩm, và ngoài ra cũng là nơi cho các bạn rao vặt bán hàng những sản phẩm tốt tới tay các thành viên của cộng đồng. Với rất nhiều những thông tin được các chuyên gia, những người có kiến thức kinh nghiệm chuyên sâu về từng mảng đã tổng hợp và chia sẻ tới mọi người mỗi ngày, Web Gia Đình hy vọng sẽ giúp được các bạn đọc có thêm kiến thức trong cuộc sống, cải thiện giá trị cuộc sống và hạnh phúc!

Đơn vị xây dựng truyền thông Ngọc Thắng

Là đơn vị xây dựng cấu trúc dữ liệu Website và định hướng phát triển nội dung, người dùng. Công ty Ngọc Thắng cũng giúp chúng tôi theo dõi, quản lý các công việc tác động trên webgiadinh.vn và kịp thời đưa ra những phương án xử lý nhằm đảm bảo kết quả dự án được đi theo đúng kế hoạch mà Web Gia Đình Và Ngọc Thắng đã thống nhất.

Thông qua Ngọc Thắng, đội ngũ của Web Gia Đình hiểu được hơn về giá trị của truyền thông, những kỹ năng cần có được khi muốn truyền tải nội dung thông tin đến bạn đọc. Những bước đi của dự án chúng tôi đều nhận được những đóng góp xây dựng và vận hành tốt từ phía Ngọc Thắng.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG NGỌC THẮNG

Mã số thuê: 0107994795

Địa chỉ: Số 121 Trần Phú – Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội

Tổng đài: 1900 8921

Website: https://ngocthang.vn

Thành tựu mà Web Gia Đình đạt được

Sau 6 năm hoạt động, cổng thông tin thư viện kiến thức và kỹ năng cuộc sống Webgiadinh.vn đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía bạn đọc. Qua đó, sự phát triển của Web Gia Đình không ngừng tăng về độ phổ biến, người dùng truy cập, nền tảng dữ liệu nội dung,…

Hiện nay Web Gia Đình đã có trên Google News mời bạn theo dõi Web Gia Đình trên Google News: Tại Đây

Chúng tôi biết rằng, trong quá trình hoạt động sẽ không tránh được những sai sót. Đó là điều chúng tôi không mong muốn và rất mong những đóng góp nhận xét, ý kiến thắc mắc của quý độc giả sẽ giúp chúng tôi dần hoàn thiện hơn và giảm thiểu những sai sót để đưa con số sai sót về số nhỏ nhất.

Cộng đồng chia sẻ Web Gia Đình:

Top 10 Việt Nam – Cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín nhất tại Việt Nam.

Mua Ở Đâu? Cộng đồng hỗ trợ tìm kiếm địa điểm uy tín

Thông tin liên hệ Webgiadinh.vn

Địa chỉ: Số 121 Trần Phú – Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội ( Maps Web Gia Đình )

Gmail: info.webgiadinh@gmail.com

Tổng đài: 1900 8921

Di động: 098148 1368

Website: https://webgiadinh.vn/ 

Fanpage facebook: https://www.facebook.com/webgiadinh2021

Group facebook: https://www.facebook.com/groups/webgiadinh