GỎI BÒ RAU RĂM – Cách làm Gỏi không ra nước, bí quyết Thịt Bò mềm ngọt không bị dai by Vanh Khuyen

0
1



Gỏi Bò là món ăn có thể dùng đãi khách hoặc làm món ăn thường ngày. Cách làm Gỏi Bò sao cho không bị dai và vị vừa ăn hôm nay Vành Khuyên chia sẻ ở đây
– Thịt Đùi Bò, Bắp Bò hoặc Thăn Bò 1kg
– 150gr Củ Hành
– Hành Tím 30gr
– Tỏi
– Chanh, Ớt
– Rau Răm, Bạc Hà, Húng Lũi nếu có
– Giấm
Gia vị: đường, muối, Nước Mắm, Bột Nêm,

* Xem thêm các món ăn với Thịt Bò ở đây

* Món ăn đãi Tiệc ở đây

* Xem thêm các món ăn vặt ở đây

* Bấm ĐĂNG KÝ để nhận Thông báo khi có Video món ăn mới ở đây:

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube

Nguồn: https://webgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://webgiadinh.vn/am-thuc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here