Thứ Năm, Tháng Mười Hai 7, 2023

Liên hệ đặt quảng cáo 0981481368

HomeCuộc sống vợ chồngGiải mã giấc mơMộng Thấy Tai Nạn? Điềm Báo Và Giải Mã Giấc Mơ?

Mộng Thấy Tai Nạn? Điềm Báo Và Giải Mã Giấc Mơ?

5/5 - (2 bình chọn)
Tỉ lệ tai nạn giao thông ở Việt Nam chưa bao giờ giảm. Cuộc sống bộn bề làm con người ta vội vã quên đi sự an toàn của chính mình và người thân. Chính vì sự căng thẳng ấy mà con người thường có những giấc mơ lạ thường. Vậy mơ thấy tai nạn có đáng sợ hay không? Điêu gì sẽ xảy ra với bạn và gia đình của bạn? Hãy cùng Web Gia Đình giải mã giấc mơ này cùng con số may mắn nhé!

Tại sao lại nằm mơ thấy tai nạn?

Nằm mơ thấy tai nạn có sao không

Bạn ngủ mơ thấy mình bị tai nạn giao thông, giấc mơ này cảnh báo trước của tai họa, có thể bạn sẽ gặp phải tai nạn, bị va chạm hay hư hỏng xe cộ. Vì vậy, thời gian này nếu lưu thông trên đường hãy thận trọng đề phòng. Điều này cũng ám chỉ đến nỗi sợ hãi và bất an của bạn về những vụ tai nạn trong cuộc sống thực tại.

Giải mã giấc mơ thấy tai nạn

1. Mơ thấy mình hoặc người khác gặp tai nạn xe máy bất ngờ

Thì đây là giấc mơ chứng tỏ rằng bạn đang gặp rất nhiều chuyện bực tức, không vui, tâm trạng của bạn đang bị dồn nén, ức chế tâm lý về một người nào đó hoặc cũng có thể là bực tức, khó chịu với một lỗ lầm mà bạn đã từng gây ra trong quá khứ khiến bạn không thể quên được.

2. Mơ thấy người thân của mình bị tai nạn giao thông

Nếu bạn mơ thấy điều này mà nguyên nhân gây ra tai nạn đó lại chính là bạn. Thì giấc mơ cho thấy trong thời gian tới; bạn và những người thân xung quanh, bạn bè, đồng nghiệp rất dễ sẽ xảy ra cãi vả. Hay tranh chấp và những tranh chấp này sẽ làm rạn nứt mối quan hệ.

3. Nằm mơ thấy có va chạm với ô tô

Bạn nằm mơ thấy điều này hưng không xảy ra tổn thất về người. Điều này cho thấy bạn cần phải thay đổi lối sống của bản thân. Có thể lối sống của bạn đang làm ảnh hưởng tới những người xung quanh.

4. Mơ thấy người khác bị tai nạn

Điều này cho thấy vuộc sống của bạn đang bị can thiệp và bạn cảm thấy khó chịu, muốn thoát khỏi sự kiểm soát đó.

5. Chiêm bao thấy mình chứng kiến một vụ tai nạn

Giấc mơ này có điềm báo rằng bạn đang lãng quên mất một điều gì rất quan trọng chưa làm và bạn cần phải hoàn thành nó trước khi quá muộn.

6. Mơ thấy vợ hoặc con của mình bị tai nạn

Thì đừng quá lo lắng, trong thời gian sắp tới bạn sẽ được thăng tiến trong công việc, tài chính của gia đình cũng ổn định hơn.

7. Nằm mơ thấy bạn thân bị tai nạn

Nằm mơ thấy tai nạn xe máy

Thì đó là điềm xấu sắp xảy ra, điềm báo rằng bạn cần nhắc nhở người bạn thân của mình cần cẩn thận trong việc đi lại, đồng thời cũng cần chắc chắn trước khi quyết định một việc nào đó bởi không sẽ có chuyện xấu xảy ra.

8. Mơ thấy người yêu bị tai nạn

Thì đây có lẽ là một lời nhắc nhở rằng bạn nên quan tâm nhiều hơn đến người ấy. Có vẻ như dạo gần đây bạn đã quá tập trung vào công việc mà quên đi chăm sóc, vun đắp tình cảm.

9. Mơ thấy mình gây ra tai nạn làm chết người

Điều này cho thấy những việc làm của bạn ở quá khứ hay hiện tại đã cố ý hoặc vô tình làm tổn thương người khác. Bạn đang có một khát vọng về những điều mà bản thân khó có thể đạt được, do vậy bạn luôn tìm mọi cách để đạt được nó mà không từ thủ đoạn.

10. Bạn mơ thấy ai đó gây tai nạn chết người

Điều này lại chứng tỏ bạn đang bị lợi dụng vào mục đích của ai đó. Bạn dường như không biết hoặc có thể đã biết nhưng không kiểm soát họ, cho nên họ càng ngày càng lấn tới và bạn sẽ là người phải gánh chịu hậu quả nếu bạn không thoát khỏi những phiền toái này.

11. Bạn mơ thấy bản thân bị chết do tai nạn

Điều này lại nói lên rằng bạn nên chấm dứt một số hi vọng mà bản thân dù có cố gắng cũng không thể đạt được. Bạn đừng quá ảo tưởng về những điều không thể bởi muốn có thành quả thì phải dựa trên sự cố gắng, nỗ lực hết sức từ bản thân mình.

12. Bạn mơ thấy thuyền gặp biến cố

Nhưng không gây ra tổn thương về người, bạn sẽ gặp được một nửa của đời mình trong khoảng thời gian sắp tới và hai bạn sẽ có những khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau.

13. Mơ thấy hai tàu thuyền đâm nhau

Đây sẽ là một điềm báo tốt. Đường công danh sắp tới của bạn sẽ rộng mở và đạt được nhiều thành tựu.

14. Mơ thấy lỗ thủng trong tàu, thuyền khiến nước tràn vào

Điềm báo công việc của bạn sẽ tràn đầy may mắn. Bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ và giàu có nhanh chóng. Tuy nhiên, bên cạnh đó bạn cũng cần phải cảnh giác với sự đố kỵ, ghen ghét của những người xung quanh về sự thành công của bạn.

15. Chiêm bao thấy xe máy gặp tai nạn do mình gây ra

Thì là điềm báo bạn cần hết sức đề phòng đến vấn đề sức khỏe và an toàn nhé. Nên nhớ rằng, tốc độ đi xe máy cần tuân thủ đúng quy định, kẻo không sẽ gây nguy hại cho chính bạn và những người xung quanh.

16. Mơ thấy mình lái xe máy tốc độ cao suýt gây ra tai nạn giao thông

Là điềm báo cho biết bạn đang sắp phải đương đầu với vô vàn phiền toái. Đồng thời giấc mơ này cũng phản ánh, bạn là người phóng khoáng, ưa tự do, tôn sùng chủ nghĩa xê dịch và cá tính, thích sự độc lập.

17. Mơ thấy tai nạn xe máy chết người

Nghĩa là bạn đang phải đương đầu với vô vàn trắc trở, khó khăn trong cuộc sống, công việc. Bạn đang sống trong một môi trường căng thẳng và đòi hỏi tinh thần một cách cao độ chính vì thế mà nên bạn cảm thấy chán nản.

18. Chiêm bao thấy máy bay gặp tai nạn

Nằm mơ thấy tai nạn máy bay

Hoặc chính bản thân mình cầm lái điều khiển nhưng vẫn xảy ra va chạm nhẹ. Thì là điềm báo bạn sẽ thành công không ngờ. Mọi dự án kế hoạch đang tham gia đều sẽ thành công vang dội.

19. Nằm mơ thấy máy bay tai nạn do thời tiết

Nếu bạn mơ thấy máy bay biểu diễn theo đội hình đẹp. Và đang thể hiện tiết mục thì thời tiết chuyển biến xấu bất ngờ gây nên tai nạn máy bay, thì giấc mơ này có nghĩa rằng, bạn tuy sắp thu được một khoản lợi nhuận kếch xù nhưng sẽ phải đối mặt với không ít khó khăn.

20. Mơ thấy tai nạn mà mình không có khả năng thoát ra

Hay không tài nào giúp người bị nạn tháo thân được khỏi hiện trường nguy hiểm, đó là điềm báo cho biết, ngoài đời thực, bạn đang bế tắc hoặc dao động với chính lý tưởng, cuộc sống, và con đường sự nghiệp chính bạn chọn lựa.

21. Mơ thấy bạn thoát được cùng với người khác sau vụ tai nạn

Là điềm báo dù trong bất cứ lĩnh vực nào, từ cuộc sống đến công việc, bạn đều đang cần sự giúp đỡ, trợ lực nhiệt tình của người khác mới có thể thành công được.

Con số may mắn cho bạn khi mơ thấy tai nạn

 • Mơ thấy bị tai nạn xe máy: 28
 • Mơ thấy xe máy bị thủng xăm, thủng lốp: 26 – 86 – 68 – 62 – 28 – 82.
 • Mơ thấy xe máy bị cháy: 23 – 32 – 83 – 38 – 28 – 82.
 • Mơ thấy xe máy của mình bị tai nạn giao thông: 2 số cuối của biển số xe.
 • Mơ 2 chiếc xe máy của người lạ đâm nhau: 84 – 48 – 28 – 82.
 • Mơ xe máy bị ngập nước, đâm xuống sông suối: 18 – 81 – 28 – 82
 • Mơ xe hết xăng phải dẫn bộ: 28 – 82 – 59 – 95 – 92 – 29 – 90 – 09.
 • Mơ xe máy hỏng mà không biết nguyên nhân: 28 – 82 – 24 – 84.
 • Mơ bị tai nạn ô tô: 04 – 40.
 • Mơ ô tô bị thủng lốp: 64 – 60.
 • Mơ ô tô người khác đâm nhau: 04 – 46.
 • Mơ ô tô bị ngập nước: 14 – 10.
 • Mơ gọi cứu hộ xe ô tô: 70 – 74.
 • Nằm mơ thấy ô tô đâm vào xe máy: 04 – 82 – 02 – 80 – 48 – 42.
  Và nên nhớ đảo ngược các con số trên nhé!
 • Nằm mơ thấy ô tô đâm xuống vực: 47 – 74.
 • Mơ kính ô tô bị vỡ: 04 – 40 – 09 – 90 – 45 – 54 – 59 – 95.
 • Mơ thấy ô tô bị lật: 04 – 40.
 • Mơ ô tô bị sa lầy: 48 – 84.
 • Ngủ mơ đi đường gặp tai nạn ô tô bị lật: 04 – 40.
 • Mơ người yêu bị tai nạn chết: 12 – 22.
 • Mơ thấy người thân như cha mẹ hay vợ, chồng, con cái bị tai nạn, ngã xe: 34 – 66
 • Mơ mẹ bị tai nạn: 64 – 94
 • Mơ người bị tai nạn xe cán chết: 07 – 70
 • Mơ tai nạn có máu: 88 – 70.

Bài viết trên của Web Gia Đình đã giúp bạn giải mã giấc mộng khi mơ thấy tai nạn. Bài viết dựa trên những kinh nghiệm xưa cũ, chỉ mang tính chất tham khảo. Vì vậy, bạn đừng nên phụ thuộc quá nhiều vào chúng nhé. Chúc bạn luôn bình an và hạnh phúc!

Cuộc sống Vợ Chồnghttps://webgiadinh.vn/cuoc-song-vo-chong/
Webgiadinh.vn - Kho tàng kiến thức, giúp mọi người học hỏi kiến thức, kinh nghiệm, kĩ năng cần thiết trong cuộc sống, gia đình. Webgiadinh.vn mang sứ mệnh nâng cao giá trị cuộc sống!

Web Gia Đình có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm, kiến thức, kĩ năng và các vấn đề trong cuộc sống thường ngày. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được mọi người cùng giải đáp tại Group:
Tâm Sự Cuộc Sống Gia Đình - Webgiadinh.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT MỚI NHẤT