Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024

Liên hệ đặt quảng cáo 0981481368

HomeCuộc sống vợ chồngNằm Mơ Đứt Vòng Tay Có Sao Không? May Mắn Hay Tai...

Nằm Mơ Đứt Vòng Tay Có Sao Không? May Mắn Hay Tai Họa?

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn hốt hoảng thức giấc sau khi nằm mơ đứt vòng tay. Bạn lo lắng không biết đó là điềm báo lành hay dữ đến với bạn. Hãy cùng Web Gia Đình tìm hiểu cũng như giải mã giấc mơ đứt vòng tay này. Cũng như bật mí con số “thịnh vượng” cho chính bạn nhé!

Điềm báo khi nằm mơ đứt vòng tay?

Trong cuộc sống hiện đại như ngày nay, những câu chuyện về điềm báo; cũng có một số người không tin; cũng có nhiều người tin vào nó. Chính vì vậy bạn không nên quá lo lắng khi không may bị đứt dây xâu nhé.

Nằm mơ bị đứt vòng tay

Việc đứt chuỗi hạt tùy vào thời gian sẽ có các điềm khác nhau. Dưới đây là một số điềm báo tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau như:

 • 23h – 1h: cẩn thận bị nghẹn khi ăn gì đó
 • 1h – 3h: gặp phải chuyện buồn bực do ồn ào bên ngoài
 • 3h – 5h: bị quấy rầy7h – 9h: công việc không suôn sẻ
 • 9h – 11h: có người mời ăn uống
 • 11h – 12h: sắp phải đối mặt với sếp
 • 13h – 15h: được mời dự đám cưới
 • 15h – 17h: bị phản bội trong tình yêu
 • 19h – 21h: công việc hiện tại mang lại nhiều giá trị cho bạn

Giải mã giấc mơ đứt vòng tay?

1. Nằm mộng thấy bị đứt vòng tay

Dân gian vẫn thường quan niệm đứt vòng tay là điềm không lành. Tuy nhiên, nếu giấc mơ của bạn chỉ đơn giản là đứt vòng tay mà không có chi tiết nào khác thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Đó chỉ là lời nhắc nhở bạn nên bình tĩnh hơn trong các mối quan hệ.

2. Mơ thấy đứt vòng tay vàng

Giấc mơ đứt vòng tay vàng đáng để bạn phải chú ý. Thời gian tới có lẽ bạn sẽ gặp “khủng hoảng” tài chính do việc chi tiêu không chính đáng. Những khoản “vung tiền” quá đà sẽ khiến bạn tiếc nuối trong tương lai. Giải pháp tốt nhất cho bạn lúc này là thay đổi cách sinh hoạt, tiêu tiền hợp lý hơn để tránh gặp phải giai đoạn khó khăn tiền bạc nhé.

3. Nằm mơ thấy đứt vòng tay bạc

Nằm mơ đứt vòng bạc

Bạn nên quan tâm hơn đến sức khỏe bản thân, có sức khỏe mới có tất cả. Không nên tham công tiếc việc mà thức đêm, bỏ bữa. Trong tương lai, nếu gặp bất cứ dấu hiệu gì về sức khỏe, bạn nên đi khám và thay đổi giờ giấc sinh hoạt để có cuộc sống tốt hơn.

4. Ngủ mộng thấy đứt vòng tay bằng ngọc

Bạn đang có những vấn đề trong tình yêu, đối phương dường như không hiểu bạn. Tuy nhiên đây không phải điều đáng lo ngại. Có thể sẽ có những rắc rối nhưng nếu bạn biết cách cư xử nhẹ nhàng hơn, xây đắp tình yêu nhiều hơn thì mối quan hệ này sẽ bền vững và hai bạn sẽ cùng nhau đi hết cuộc đời.

5. Nằm mơ thấy đứt vòng tay ngọc trai

Cuộc sống sắp tới của bạn sẽ gặp rất nhiều niềm vui và may mắn. Công việc ăn nên làm ra, cuộc sống yên bình, thuận buồm xuôi gió, các mối quan hệ đều phát triển và đặc biệt bạn những dự định hiện tại của bạn đều thành công trong tương lai. Thời gian này, bạn nên tìm hiểu thêm những lĩnh vực mới như bất động sản, kinh doanh,… để phát triển hơn.

6. Chiêm bao đứt vòng tay tràng hạt

Bạn nên cố gắng hơn trong công việc của mình. Sự thiếu chủ động của bạn sẽ khiến đối thủ cạnh tranh ngày càng vượt mặt. Mọi việc đều cần cố gắng thì mới có ngày “hái quả”.

Giấc mơ như một lời nhắc nhở về tinh thần của bạn, đừng quá vội vàng mà “cầm đèn chạy trước ô tô”. Bạn cần vạch ra kế hoạch cụ thể để dễ dàng đi đến thành công.

7. Nằm mơ thấy đứt vòng tay giữa đường

Giấc mơ như một lời báo hiệu bạn nên chú ý việc đi lại. Bạn không nên vừa đi vừa cầm điện thoại hay gọi điện. Những chuyến đi xa hay chỉ đơn giản là đi trên đường bạn đều phải cẩn thận. Đừng quá hoảng sợ, đôi khi giấc mơ này lại là một điềm lành, giúp bạn để tâm hơn việc đi lại của bản thân để tránh những điều không đáng có xảy ra.

8. Nằm mộng thấy đứt vòng tay ở chùa

Bạn đang trong trạng thái ủ rũ, mệt mỏi trong mọi việc. Điều này sẽ khiến bạn trở nên trì trệ, tiến độ chậm hơn so với kế hoạch đặt ra. Đây là trạng thái stress do thời gian dài chỉ làm việc mà không nghỉ ngơi.

Mơ vòng tay bị đứt

Bạn nên chia sẻ những khó khăn của mình cho người thân hoặc đi du lịch để lấy lại những năng lượng tích cực vốn có. Điều quan trọng nhất là, điều gì đáng quên thì hãy quên đi để đón những điều mới trong tương lai.

Con số may mắn khi mơ đứt vòng tay?

 • Nằm mơ thấy bị đứt vòng tay: 06 – 38
 • Mộng thấy đứt vòng tay vàng: 22 – 76
 • Chiêm bao thấy đứt vòng tay bạc: 65 – 04
 • Ngủ mộng thấy đứt vòng tay bằng ngọc: 12 – 72
 • Mộng thấy đứt vòng tay ngọc trai: 34 – 57
 • Nằm mộng thấy đứt vòng tay tràng hạt: 82 – 45
 • Mê ngủ thấy đứt vòng tay giữa đường: 25 – 08
 • Chiêm bao thấy đứt vòng tay ở chùa: 88 – 41

Web Gia Đình đã giúp bạn khám phá bí mật đằng sau giấc mơ đứt vòng tay. Hãy tham khảo một cách thông minh để phòng tránh những điều không lành xảy đến với mình. Và nhớ rằng các thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc bạn luôn bình an và hạnh phúc!

Cuộc sống Vợ Chồng
Cuộc sống Vợ Chồnghttps://webgiadinh.vn/cuoc-song-vo-chong/
Webgiadinh.vn - Kho tàng kiến thức, giúp mọi người học hỏi kiến thức, kinh nghiệm, kĩ năng cần thiết trong cuộc sống, gia đình. Webgiadinh.vn mang sứ mệnh nâng cao giá trị cuộc sống!

Web Gia Đình có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm, kiến thức, kĩ năng và các vấn đề trong cuộc sống thường ngày. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được mọi người cùng giải đáp tại Group:
Tâm Sự Cuộc Sống Gia Đình - Webgiadinh.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT MỚI NHẤT