Chủ Nhật, Tháng Ba 3, 2024

Liên hệ đặt quảng cáo 0981481368

HomeCông nghệTop 10 Phần Mềm Theo Dõi Chu Kỳ Tính Ngày Rụng Trứng...

Top 10 Phần Mềm Theo Dõi Chu Kỳ Tính Ngày Rụng Trứng Chuẩn Nhất

5/5 - (3 bình chọn)
Đối với chị em phụ nữ mà nói, chu kỳ kinh nguyệt là một trong những yếu tố sức khoẻ quan trọng có thể kiểm soát được. Chu kỳ đóng vai trò quan trọng trong việc điều hoà sức khoẻ người phụ nữ. Vậy để kiểm tra và kiểm soát chu kỳ, các chị em phụ nữ đã và đang dùng phần mềm theo dõi chu kỳ rụng trứng nào? Hãy cùng Web Gia Đình tìm hiểu nhé!

Cách tính ngày rụng trứng theo chu kỳ kinh nguyệt

Như bạn đã biết, chu kì kinh nguyệt được bắt đầu tính từ ngày đèn đỏ đầu tiên và kết thúc khi một chu kỳ mới bắt đầu. Chu kỳ kinh nguyệt có thể kéo dài từ 28 – 30 ngày. Có trường hợp kéo dài 32 hoặc 40 ngày, tuỳ cơ địa mỗi người.

Tính chu kỳ kinh nguyệt một cách chính xác là điều vô cùng khó, dù bạn có dùng máy móc hiện đại đi chăng nữa. Thế nhưng, bạn cũng có thể đếm khoảng thời gian khẳng năng thụ thai.
Cách tính như sau: Đếm lùi 12 ngày kể từ ngày chị em cảm nhận sẽ là ngày đầu tiên của chu kỳ kinh kế tiếp, sau đó tiếp tục đếm lùi thêm 4 ngày. Khoảng thời gian 5 ngày này thường được gọi là “cửa sổ thụ thai”. Khoảng thời gian này hiện tượng rụng trứng sẽ xảy ra.

Top 10 Phần Mềm Theo Dõi Chu Kỳ Rụng Trứng Chuẩn Nhất

Dưới đây là top 10 phần mềm theo dõi chu kỳ nhận được sự tín nhiệm của chị em, giúp theo dõi việc rụng trứng hiệu quả.

Phần mềm theo dõi chu kỳ rụng trứng – Flo

Flo là một ứng dụng thông minh, tiện ích giúp theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ. Với cách sử dụng đơn giản, người phụ nữ có thể dễ dàng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của mình. Và tính toán chu kỳ rụng trứng và xác định những ngày dễ thụ thai.

Với tính năng kể trên, Flo sẽ tính toán thời điểm rụng trứng, sau đó thông báo tới người dùng thông tin về chu kỳ tiếp theo. Công nghệ AI của Flo giúp người phụ nữ có thể ghi lại nhật ký chu kỳ kinh nguyệt của mình. Flo là một ứng dụng đáng tin cậy dành cho các chị em phụ nữ.  Không chỉ vậy, các chị em phụ nữ cũng có thể sử dụng Flo cho mục đích theo dõi sức khỏe của mình. Từ đó rút ra kinh nghiệm, thay đổi lối sống và chế độ luyện tập.

Phần mềm theo dõi chu kỳ rụng trứng Flo

Period Tracker Period Calendar

Period Tracker Period Calendar hay còn được gọi là lịch kinh nguyệt. Ứng dụng được lấy tên theo chu kỳ, tạo cảm giác gần gũi cho người sử dụng. Đây là một ứng dụng dành cho các chị em phụ nữ, những người muốn sử dụng để theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và tính toán rụng trứng.

Period Tracker Period Calendar là một phần mềm theo dõi chu kỳ rụng trứng được thiết kế bởi Simple Design. Với mục đích trở thành một nhật ký kinh nguyệt duy nhất dành riêng cho bạn.  Với phần mềm này, các chị em có thể lưu lại thời điểm thụ thai và chu kì kinh nguyệt của lần gần nhất. Bạn có thể ghi lại mọi thứ từ thời gian chu kỳ, triệu chứng, trạng thái tâm lý, ngày giao hợp, cân nặng, nhiệt độ, ghi chú hoặc thời điểm dùng thuốc tránh thai. Để từ đó biết rõ ngày nào có khả năng thụ thai cao, hoặc ngày an toàn của bạn, như một nhật kí bí mật của riêng bạn.

Nhật ký Eva – Phần mềm theo dõi chu kỳ rụng trứng

Đây là một ứng dụng trên điện thoại dành riêng cho phụ nữ Việt, được phát triển nhằm hỗ trợ chị em người Việt trong việc theo dõi chu kì kinh nguyệt. Ứng dụng giúp chị em quản lý được kì nguyệt san hiệu quả; nhưng vẫn tiết kiệm được thời gian nhất.

Phần mềm này giúp theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và đưa ra dự đoán cho chu kì tiếp theo. Cũng như tự động tính toán và thông báo chu kỳ, ngày rụng trứng tiếp theo dựa vào chu kỳ của người sử dụng. Phần mềm cho phép người dùng theo dõi các triệu chứng khác nhau; để có được cái nhìn tổng quát về chu kỳ.

Đặc biệt, ứng dụng tính ngày rụng trứng cũng tích hợp với một số chức năng của diễn đàn. Để các thành viên có thể trao đổi thảo luận và chia sẻ cùng nhau. Đây cũng là một ứng dụng miễn phí có tính bảo mật cao, giúp tổng hợp và lưu giữ dữ liệu.

Fitbit: Health & Fitness

Fitbit là một ứng dụng được phát triển bởi công ty Fitbit, có trụ sở tại San Francisco, Hoa Kỳ. Đây là 1 ứng dụng giúp theo dõi sức khỏe hàng đầu thế giới. Với Fitbit, các chị em cũng có thể biết được lượng máu bị mất của mình. Mặc dù vậy những chỉ số về ngày thụ thai và tránh thai mà Fitbit đưa ra chỉ mang tính tham khảo; nên các chị em không nên quá phụ thuộc nhiều vào ứng dụng này.

Phần mềm theo dõi chu kỳ rụng trứng

Fertility Friend

Phần mềm được sử dụng nhằm giúp chị em ghi lại các dấu hiệu của thời kỳ rụng trứng. Fertility Friend sẽ giúp bạn dự đoán thời điểm tốt nhất để mang thai; hoặc làm các xét nghiệm mang thai. Fertility Friend đã có hơn 15 năm kinh nghiệm và dựa trên tính toán biểu đồ sinh sản. Phần mềm đã trở thành ứng dụng tiên phong trong khái niệm biểu đồ sinh sản trực tuyến. Bạn có thể sử dụng ứng dụng cơ bản của phần mềm với giá miễn phí. Đăng ký gói premium để được trải nghiệm nhiều tính năng hơn.

Glow – Phần mềm theo dõi chu kỳ rụng trứng

Glow – ứng dụng tính ngày rụng trứng không chỉ giúp dự đoán thời gian rụng trứng; mà còn giúp tính toán chu kỳ kinh nguyệt. Giúp cho phụ nữ kiểm soát sức khoe sinh sản của mình. Rất nhiều tính năng của ứng dụng này hoàn toàn miễn phí. Thậm chí, bạn còn được gửi một bản kết quả rụng trứng và những dữ liệu sức khỏe khác vào email của mình.

Không chỉ vậy, phần mềm còn có tính năng dành cho cả những ông bố tương lai. Anh ấy có thể đăng nhập dữ liệu về sức khỏe của mình ;cũng như các vấn đề khó khăn đối với việc thụ thai. Giúp dự đoán tổng quát khả năng sinh sản của hai người như một cặp vợ chồng.

Clue

Đây là một ứng dụng thông minh, hỗ trợ theo dõi kinh nguyệt; để giúp bạn dự đoán gần như chính xác thời gian chu kỳ tiếp theo tới. Clue không chỉ giúp theo dõi chu kì kinh nguyệt mà nó còn là công cụ giúp các chị em theo dõi được sức khỏe sinh sản của mình. Với Clue, chị em có thể theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, các triệu chứng; bên cạnh đó là khả năng sinh sản và mang thai của mình.

Phần mềm theo dõi chu kỳ rụng trứng – Period Tracker

Phần mềm theo dõi chu kỳ rụng trứng Period Tracker sẽ giúp bạn tính chu kỳ rụng trứng miễn phí. Period Tracker giúp đưa ra các dự đoán hiệu quả về thời điểm viếng thăm của cô nàng kinh nguyệt. Từ đó giúp bạn dễ dàng nhận ra khi nào bạn dễ thụ thai nhất. Bằng cách sử dụng biểu đồ và các dữ liệu cơ bản đã được nhập trước đó.

Giúp bạn theo dõi chi tiết các biểu hiện rụng trứng, chu kỳ kinh nguyệt, hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS). Bao gồm cả việc phân cấp mức độ thèm ăn mặn, ngọt và tình trạng mụn trứng cá.

Ladytimer

Ladytimer là một ứng dụng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt hoàn toàn miễn phí; và là công cụ hữu ích giúp các chị em có thêm kinh nghiệm về việc phòng tránh và mang thai. Ladytimer giống như một cuốn cẩm nang hay cuốn nhật ký của mỗi người

Với Ladytimer, người dùng có thể theo dõi ngày bắt đầu kinh nguyệt của mình mỗi tháng. Với biểu đồ trực quan, người dùng dễ dàng thấy được các chỉ số về sức khỏe của mình. Như: nhiệt độ, cân nặng, triệu chứng,… Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ dữ liệu mà ứng dụng thu thập được cho người thân, bác sĩ. Để kịp thời đưa ra những phương pháp điều trị. Hãy đặt lịch thông báo mỗi tháng để biết ngày rụng trứng, ngày uống thuốc và chu kỳ kinh nguyệt.

PinkBird – phần mềm theo dõi chu kỳ rụng trứng

Pinkbird là ứng dụng giúp theo dõi sức khỏe, kiểm soát chu kỳ kinh nguyệt. Không chỉ vậy còn hỗ trợ trong việc phòng tránh và mang thai. Với những thao tác đơn giản ngay trên chiếc điện thoại thông minh, bạn đã có thể ghi lại chu kỳ kinh nguyệt của mình.

PinkBird thông qua các phương pháp khoa học để dự đoán thời kỳ rụng trứng, tránh thai và mang thai. Sau đó thông báo tới bạn. Ngoài ra ứng dụng cũng sẽ nhắc nhở bạn thời kỳ kinh nguyệt, rụng trứng bắt đầu hoặc kết thúc. Sử dụng PinkBird là một phương pháp giúp bạn chăm sóc bản thân, hiểu được cơ thể. Nhắc nhở bạn chú ý đến cảm xúc và các triệu chứng, hiểu cách chúng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Lời kết

Trên đây là top 10 phần mềm theo dõi chu kỳ rụng trứng được rất nhiều chị em tin tưởng và sử dụng. Web Gia Đình chúc bạn có thể lựa chọn cho mình phần mềm hợp lý để tiện theo dõi sức khoẻ

Mẹ và Béhttps://webgiadinh.vn/me-va-be/
Webgiadinh.vn - Kho tàng kiến thức, giúp mọi người học hỏi kiến thức, kinh nghiệm, kĩ năng cần thiết trong cuộc sống, gia đình. Webgiadinh.vn mang sứ mệnh nâng cao giá trị cuộc sống!

Web Gia Đình có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm, kiến thức, kĩ năng và các vấn đề trong cuộc sống thường ngày. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được mọi người cùng giải đáp tại Group:
Tâm Sự Cuộc Sống Gia Đình - Webgiadinh.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT MỚI NHẤT