Chủ Nhật, Tháng Ba 3, 2024

Liên hệ đặt quảng cáo 0981481368

HomeNghệ thuật sốngReview "Luật Tâm Thức" - Cuốn sách cực cuốn giải mã những...

Review “Luật Tâm Thức” – Cuốn sách cực cuốn giải mã những bí ẩn vũ trụ

5/5 - (10 bình chọn)
Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng sẽ có không ít những lần thắc mắc và hoài nghi về vũ trụ, thế giới xung quanh, về con người và về chính bản thân của mình. Cuốn sách mang tên Luật tâm thức sẽ giải mã cho bạn những bí ẩn đó và cả những thứ có thể bạn chưa bao giờ tưởng tượng đến. Hiện nay, cuốn sách đang là cuốn best seller trên các sàn thương mại điện tử. Vậy, điều gì mà Luật Tâm Thức lại làm mưa làm gió như vậy, chúng ta cùng đi tìm hiểu về nội dung của cuốn sách này nhé!

1. Giới thiệu Luật tâm thức

Luật tâm thức là quyển thuộc sách đầu tay của tác giả Ngô Sa Thạch. Các bài đăng của tác giả được đăng nhiều trên những website về tâm linh. Anh cũng đang có một website là Ngosathach.com.

“Luật Tâm Thức – giải mã ma trận vũ trụ” sẽ giải đáp tất cả những khía cạnh mà có thể bạn không nhận thức được chúng tồn tại, và có thể khám phá những vùng đất mình chưa từng biết đến như:

  • Dịch bệnh, thiên tai, chiến tranh… có phải là lời cảnh cáo của tự nhiên đến con người
  • “Biến đổi khí hậu” là một nước đi chính trị hay chỉ là sự thay đổi của Trái Đất theo chu kỳ?
  • UFO, người ngoài hành tinh có thật không?
  • Tại sao Kinh dịch lại tiên đoán được các sự kiện?
  • Mỗi con người có số mệnh định sẵn không? Chúng ta sẽ đi về đâu sau khi chết?
  • Liệu tất cả chỉ là ngẫu nhiên, hay có một sự sắp đặt tài tình của vũ trụ?

2. Nội dung Luật Tâm Thức

Nội dung của “Luật tâm thức” được tổng hợp từ những bài viết của Ngô Sa Thạch trên trang Facebook cá nhân. Quyển sách sẽ giải đáp tất cả những những bí ẩn mà chúng thắc mắc. Cuốn sách gồm 9 chương và nội dung sẽ bao gồm về luật vũ trụ, năng lượng, tâm linh và tâm thức con người.

2.1 Về vũ trụ

Cuốn sách nói về những quy luật tự nhiên chi phối sự hình thành mọi vật, nguồn gốc vũ trụ, trí tuệ cổ xưa, cách ứng dụng các quy luật ự nhiên vào đời sống.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn thấy rằng những kiến thức của người xưa không hề cao siêu huyền bí mà vô cùng đơn giản và liên quan chặt chẽ tới khoa học hiện đại.

2.2 Năng lượng và các tần số cộng đồng

Năng lượng và tần số rung động
Ảnh minh họa.

Ngô Sa Thạch giải thích các tần số tâm linh, cũng như luân hồi, tiền kiếp hay đi du hành thời gian,… Chúng ta sẽ thấy được sự liên kết rất chặt chẽ giữa thể vật chất và năng lượng.

Về cái chết và linh hồn

Chúng ta không phải là những con người có những trải nghiệm tinh thần, mà chúng ta là tinh thần và tâm linh có những trải nghiệm của con người.

Mỗi linh hồn đến với vũ trụ và trái đất này để học những bài học, và sau đó phát triển về mặt tâm linh. Đi lùi hay tiến tới thì cũng do sự lựa chọn của linh hồn

Về tần số rung động

Với mỗi một trường năng lượng có mức rung động, mẫu hình riêng biệt. Khi chúng phát triển lên một mức độ cao hơn, chi tiết hơn, sẽ phân mảnh ra nhiều trường Torus nhỏ hơn ở bên trong. Sau một số cấp độ phân mảnh Torus nhất định, các Torus nhỏ hơn cũng có thể mang theo mẫu hình của trường năng lượng ban đầu. Từ đó, tạo ra sự sao chép lặp lại những mẫu hình này trên mọi cấp độ, từ vi mô tới vĩ mô, từ chiều không gian này sang tới chiều không gian khác.

2.3 Về con người

Con người là một tổ hợp thân, tâm, trí. Kèm với đó là nghiệp quả, sứ mệnh trong cuộc sống cũng như là sự tiến hóa của tâm thức.

2.4 Cách thay đổi cuộc sống bằng tâm thức

Cuối cùng, Ngô Sa Thạch viết về cách thay đổi cuộc sống bằng tâm thức. Hiểu đúng về vũ trụ để thu hút năng lượng tích cực, cải thiện cuộc sống của mình. Chúng ta nên đọc nhiều lần, sau những lần đó, chắc hẳn bạn lại có sự chiêm nghiệm mới và cảm nhận sâu sắc hơn. Như vậy, chúng ta mới có thể nắm trọn vẹn được ý nghĩa mà tác giả trao đổi.

Nếu con người cứ đóng khung tư duy của mình trong hai trường phái duy vật và duy tâm, chúng ta sẽ mãi mãi không bao giờ có thể giải đáp được những vấn đề lớn lao của nhân loại. Khi đó, chúng ta cũng sẽ không bao giờ hiểu được bản chất của những câu chuyện về tâm linh, cũng như những vấn đề chưa lý giải được của khoa học.

Việc của bạn chỉ là đọc với một tâm trí cởi mở để thức tỉnh, vượt qua những rào cản của tâm trí, những niềm tin cố hữu của mình.

Luật Tâm Thức giá bao nhiêu?

Trước khi quyết định mua sách, bạn nên tìm hiểu những nơi bán uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng làm giảm đi sự trải nghiệm tuyệt vời khi đọc. Chúng ta có thể vào phần đánh giá để xem review và có cho mình sự lựa chọn cho mình.

  • Shopee: 211.500đ với bìa mềm, 245.000 với bìa cứng
  • Tiki: 211.000đ
  • Lazada: 235.000đ

Giá sách trên Tiki
Giá sách trên Tiki!

Cảm nhận của một số bạn đọc về cuốn sách “Luật Tâm Thức”

Mỗi người khi đọc Luật tâm thức chắc hẳn đều có những cảm nhận riêng. Nhưng chắc chắn rằng, một khi đã đọc, bạn phải “say wow”.

Cảm nhận 1

“Lúc đầu qua Facebook biết được cuốn sách, cũng lướt qua Facebook của tác giả. Bán tín bán nghi về một tác giả trẻ sao có thể nói đến nhiều thứ mang tầm cao siêu như vậy. Nhưng rồi sự thôi thúc cũng mua về. Sách có thể nói là một công trình nghiên cứu lớn. Nội dung trình bày logic và hợp lý.

Đọc được một chương thấy cũng hơi khó vì những lý giải bản thể của vạn vật. Nhưng rồi càng đọc thì lại càng cuốn hút. Nhiều chương mình phải rung người vì những điều quá hợp lý và đúng với những kiến thức mình biết. Quả thật, mình đã bỏ đi cái sự hoài nghi, thành kiến cá nhân về việc tác giả trẻ. Khâm phục và ngưỡng mộ. Có lẽ, chính cuốn sách là hút mình mua nó, để giải thích cho mình về luật hấp dẫn và dẫn dắt mình đến gần với con đường chữa lành.”

Cảm nhận 2

“Tác phẩm nhận được cơn mưa lời khen khá nhiều từ độc giả. Có ba điều mình tâm đắc trong cuốn sách:

Điều đầu tiên, mình hiểu được về tần số rung động của con người, của ma quỷ, của thiên thần. Con người chúng ta sử dụng hình 3 chiều để nhìn những đồ vật xung quanh.

Chúng ta không thể nhìn thấy được những rung động 1D, 2D. Vì đó là những tần số rung động rất thấp của ma quỷ và những tầng năng lượng xấu.

Ngoài ra, chúng ta cũng không thể thấy được những tầng năng lượng cao hơn. Ví dụ 4D, 5D, 6D, 7D… bởi vì đó là những tầng năng lượng rung động thanh nhẹ và thanh khiết của cõi trời, thiên thần.

Xét về mặt linh hồn thì chúng ta có những bài học trong thế giới 3D này. Chúng ta đi lên những tầng cao hơn hay chúng ta đi xuống những tầng thấp hơn là do chúng ta rung động mỗi ngày bằng cách suy nghĩ, hành động

Thứ hai là về cái chết và linh hồn. Ngô Sa Thạch cho một cái nhìn toàn diện về mặt linh hồn, năng lượng. Chúng ta không phải là những con người có những trải nghiệm tinh thần, mà chúng ta là tinh thần và tâm linh có những trải nghiệm của con người.

Phần thứ ba là những kiến thức về luân xa, ngũ hành, về huyệt đạo, về  âm dương. Chúng ta sẽ thấy được sự liên kết rất chặt chẽ giữa thể vật chất và năng lượng.

Tác giả cho thấy thể năng lượng tác động đến thể vật chất và ngược lại, thể vật chất tác động với năng lượng như thế nào.”

Lời kết

Đa số những điều mà Ngô Sa Thạch chia sẻ đến từ cuộc sống. Đây là những kiến thức khá mới. Với một số người, đó có thể là lần đầu tiên được biết nên có thể sẽ đi ngược lại với những gì chúng ta đã biết về cuộc đời. Nhưng bạn sẽ không phải hối hận khi cầm trên tay cuốn sách này. Bởi “Luật tâm thức” thật sự xứng đáng để chúng ta bỏ tiền túi mua vì những giá trị mà nó mang lại còn nhiều hơn thế.

Nghệ thuật sốnghttps://webgiadinh.vn/nghe-thuat-song/
Webgiadinh.vn - Kho tàng kiến thức, giúp mọi người học hỏi kiến thức, kinh nghiệm, kĩ năng cần thiết trong cuộc sống, gia đình. Webgiadinh.vn mang sứ mệnh nâng cao giá trị cuộc sống!

Web Gia Đình có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm, kiến thức, kĩ năng và các vấn đề trong cuộc sống thường ngày. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được mọi người cùng giải đáp tại Group:
Tâm Sự Cuộc Sống Gia Đình - Webgiadinh.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT MỚI NHẤT