Thứ Năm, Tháng Mười Hai 7, 2023

Liên hệ đặt quảng cáo 0981481368

HomeGiải tríPhim Phim Hương vị tình thân Phần 2 Tập 22 Thứ 5,...

[Xem Ngay] Phim Hương vị tình thân Phần 2 Tập 22 Thứ 5, ngày 26/8/2021

5/5 - (1 bình chọn)
Hương vị tình thân Phần 2 tập 22 Thứ 5, ngày 26/8/2021

Tập 18 Phim Hương vị tình thân Phần 2, Long đến nhà chăm Nam ốm sau đêm dầm mưa. Sau khi ăn cháo, Nam vào phòng ngồi vì không muốn gặp Long. Khi cô tưởng Long đã về nên ra ngoài với sự tiếc nuối nhưng thực ra đã bị mắc bẫy của Long, anh ôm cô phía sau một cách ngọt ngào.

Quả thật, cảnh phim cuối cùng này thật lãng mạn thỏa mãn cảm xúc của người xem và nóng lòng mong đợi những diễn biến tiếp theo của bộ phim!

Nội dung Hương vị tình thân tập 17 Phần 2

Nội dung Hương vị tình thân tập 17 Phần 2

Bà Bích bất ngờ có sổ tiết kiệm 500 triệu đồng

Phương Nam bất ngờ phát hiện bà Bích có cuốn sổ tiết kiệm trị giá 500 triệu đồng. Diệp (Bích Ngọc) còn nghi ngờ đó là sổ giả. Bà Bích (Tú Oanh) gân cổ lên nói rằng bà không thèm dùng đồ giả, còn dặn Diệp cẩn thận kẻo làm hư hại sổ tiết kiệm. Nam nghi ngờ bèn giật sổ tiết kiệm lại, hỏi bà Bích lấy đâu ra số tiền lớn đó. Bà Bích ấp úng không thể giải thích được. Số tiền này có lẽ liên quan đến Long (Mạnh Trường).

Nam phát hiện số tiền này là của Long cho bà Bích!
Nam phát hiện số tiền này là của Long cho bà Bích!

[Xem Ngay] Phim Hương vị tình thân Phần 2 tập 22 Thứ 5, ngày 26/8/2021

Lão Tấn phát hiện ông Sinh đang chăm bố Chiến “chó”

Sau khi bị Chiến “chó” tống tiền 2 tỷ đồng, lão Tấn sai đàn em dò la tung tích. Ông ta đã tìm tới bệnh viện mà bố Chiến đang điều trị. Tấn bất ngờ phát hiện ông Sinh đang chăm sóc bố Chiến. Ông bố bị bệnh nặng càng trái tính trái nết, hết hất đổ đồ đến mắng mỏ ông Sinh. Bố Chiến hết lần này tới lần khác đòi ông Sinh phải gọi con trai về bằng được.

Lão Tấn kể với bà Sa việc phát hiện ông Sinh đang chăm bố Chiến "chó"
Lão Tấn kể với bà Sa việc phát hiện ông Sinh đang chăm bố Chiến “chó”

Bà Sa bàn với ông Tấn đưa cho Chiến “chó” 2 tỷ để giải quyết thì ông Tấn đáp: phải giải quyết triệt để vụ án năm xưa để tránh hậu quả.

Long hỏi còn yêu mình không, Nam lại đẫm lệ, đáp một câu nhói lòng

Long hẹn gặp Nam, hỏi thẳng: “Em còn yêu anh đúng không”. nam đáp lại một câu nhói lòng: “Kể cả thế thì sao. Một mối quan hệ mà biết trước không có kết quả thì tốt nhất là không nên bắt đầu lại”, Nam mắt đỏ hoe trả lời. Cô định quay lưng bỏ đi, Long nhanh tay kéo Nam lại và ôm cô. Trước sự dứt khoát của Long, Nam có lẽ không cứng rắn được bao lâu nữa.

Nam đẫm nước mắt ôm Long!
Nam đẫm nước mắt ôm Long!

[Xem Ngay] Phim Hương vị tình thân Phần 2 tập 17 Thứ 5, ngày 19/8/2021

Nội dung Phim Hương vị tình thân Tập 18 Phần 2

Hương vị tình thân Tập 18 có nhiều sự tiến triển mới với cặp đôi Long và Nam!

Nam và Long gặp nhau dưới cơn mưa tầm tã

Trong phần review Hương vị tình thân Tập 18 Phần 2, Nam và Long gặp nhau dưới cơn mưa tầm tã. Nam hỏi Long cố gắng làm như thế để làm gì. “Cho anh thêm thời gian được không”, Long hỏi. “Thời gian á? Ba năm mà anh có tới hai mối tình đi đến hồi kết. Anh cũng dễ dàng thay đổi quá”, Nam nói.

Nam trách Long là người dễ thay đổi!
Nam trách Long là người dễ thay đổi!

Quả thực trong ba năm qua, dưới sức ép của gia đình Long suýt cưới hai lần. Trước Thiên Nga (Việt Hoa) là Hân – cô gái bị bà Dần đánh, còn đòi kiện gia đình Long. Điều này cũng khiến Nam tổn thương không ít. Bởi bản thân cô chưa quên được Long và cũng không mở lòng với ai.

[Xem Ngay] Phim Hương vị tình thân Phần 2 tập 22 Thứ 5, ngày 26/8/2021

Bố Chiến “chó” tự tử nhưng không thành

Bố Chiến "chó" tự tự nhưng không thành!
Bố Chiến “chó” tự tự nhưng không thành!

Bố Chiến “chó” vì sợ con dùng những đồng tiền không chân chính để chữa bệnh cho mình nên cắt tay tự tử để Chiến bớt đi gánh nặng. May ông Sinh và Chiến phát hiện nên đã gọi cấp cứu.

Long dùng phép thử, Nam không thoát khỏi lưới tình

Long đến tận cửa phòng nhưng Nam không chịu ra!
Long đến tận cửa phòng nhưng Nam không chịu ra!

Long (Mạnh Trường) đến tận nhà nhưng Nam (Phương Oanh) ngồi trong phòng, không chịu ra gặp. Nam giục Long về thì về luôn, cứ ở ngoài dáo mãi.

Xem thêm: Hương vị tình thân Tập 18 Phần 2

Phim Hương vị tình thân Tập 18 Phần 2 
Nam ngồi trong phòng không chịu ra – Hương vị tình thân tập 18 Phần 2

Tuy nhiên, đến khi Long nói: “Anh về đây, giữ gìn sức khỏe nhé”, Nam lại giàn giụa nước mắt. Từng tiếng mở cửa, đóng cửa của Long cũng khiến Nam giật mình, nghẹn lòng.

Nam ngồi trong phòng không chịu ra - Hương vị tình thân tập 18 Phần 2

Nam giàn giụa nước mắt nghẹn lòng!
Nam giàn giụa nước mắt nghẹn lòng!

Càng gặp lại Long, tình yêu trong Nam càng trỗi dậy mạnh mẽ. Liệu cô có dùng lý trí để chiến thắng nổi con tim của mình không?

Trong khi đó, Long biết rõ Nam vẫn còn tình cảm với mình, liệu anh có về thật hay chỉ dáo mãi để làm một phép thử khiến Nam không thể phủ nhận tình cảm?

Cùng chờ đón Tập 22 Phần 2 bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21 giờ Thứ 5, Ngày 26/8 trên kênh VTV1 hoặc bạn có thể xem phim qua ứng dụng VTV Giải trí.

Link phim: https://www.vtvgiaitri.vn/title/huong-vi-tinh-than-phan-2

Giải Tríhttps://webgiadinh.vn/giai-tri/
Webgiadinh.vn - Kho tàng kiến thức, giúp mọi người học hỏi kiến thức, kinh nghiệm, kĩ năng cần thiết trong cuộc sống, gia đình. Webgiadinh.vn mang sứ mệnh nâng cao giá trị cuộc sống!

Web Gia Đình có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm, kiến thức, kĩ năng và các vấn đề trong cuộc sống thường ngày. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được mọi người cùng giải đáp tại Group:
Tâm Sự Cuộc Sống Gia Đình - Webgiadinh.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT MỚI NHẤT