Thứ Năm, Tháng Mười Hai 7, 2023

Liên hệ đặt quảng cáo 0981481368

HomeGiải tríPhim Phim Hương vị tình thân Phần 2 tập 23 Thứ 6,...

[Xem Ngay] Phim Hương vị tình thân Phần 2 tập 23 Thứ 6, ngày 27/8/2021

5/5 - (3 bình chọn)
Hương vị tình thân Phần 2 tập 23 Thứ 6, ngày 27/8/2021

Hương vị tình thân Phần 2 Tập 23

Trong tập này hé lộ nhiều nội dung làm người xem không khỏi mong đợi và hài lòng!

Nam tiết lộ với Long mình là trẻ mồ côi

Mở đầu review Hương vị tình thân phần 2 tập 23 là cảnh Long nói rõ không muốn Nam nghĩ anh đến với cô chỉ vì bà.

Nam nhẹ nhõm hơn khi thấy Long nói rằng không muốn Nam thấy gia đình anh lợi dụng Nam. Tuy nhiên, Nam vẫn muốn nói với Long một bí mật quan trọng, rồi tùy anh quyết định. “Em là trẻ mồ côi”, Nam nói.

Trước đó, trong Hương vị tình thân phần 2 tập 22 (tập 93), bức xúc trước việc bà Dần (NSND Như Quỳnh), ông Khang (Mai Nguyên), Long qua mặt mình ngồi bàn chuyện tình cảm của Long, bà Xuân (Quách Thu Phương) buông lời khó nghe với bà Dần.

Bà Dần sốc vì những lời khó nghe của con dâu

Vì việc này, ông Khang đã tát bà Xuân khiến bà Dần sốc nặng. Cú sốc này khiến bà Dần tai biến mạch máu não, phải đi cấp cứu.

Ông Khang thương mẹ thể trạng yếu đuối, lại tai biến lần hai, mà mình quá nửa đời người vẫn để mẹ phải phiền lòng, lo lắng. Biết bà Dần mong Long – Nam đến với nhau, ông Khang giục Long làm đám cưới với Nam. Bởi ông hy vọng nhờ đám cưới này may ra bà Dần hồi phục.

Thực tế, dù tai biến lần hai nhưng khi Long đến tìm Nam, nhờ cô vào viện giúp chăm sóc bà Dần, bà Dần vẫn đủ minh mẫn đặt tay Long lên tay Nam, vun vén tình cảm cho cháu mình.

Ông Khang nói chuyện với bà Xuân

Trong Preview Tập 23 của Phim Hương vị tình thân Phần 2 còn hé lộ cảnh ông Khang đến gặp bà Xuân sau ồn ào xảy ra.

“Nếu như em cảm thấy được thì hãy cố mở lòng ra để mọi người được thoải mái, vui vẻ. Còn nếu như em không cần ai thì cái nhà này cũng không ai cần em cả” – Ông Khang thẳng thắn.

Nam quyết định dọn về nhà ở

Trong một diễn biến khác, Nam và Diệp ôm nhau khóc. Nam quyết định dọn về ở chung với bà Bích và Diệp.

Diệp ban đầu không dám tin, hỏi đi hỏi lại xem có thật Nam về ở hẳn không. “Phải”, Nam trả lời. Có lẽ sau cuộc nói chuyện với Long, Nam đã cởi bỏ được những khúc mắc trong quá khứ với bà Bích. Dù sao bà Bích cũng có công nuôi nấng Nam trong suốt mấy chục năm qua.

Cùng chờ đón Tập 23 Phần 2 bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21 giờ Thứ 6, Ngày 27/8 trên kênh VTV1 hoặc bạn có thể xem phim qua ứng dụng VTV Giải trí.

Link phim: https://www.vtvgiaitri.vn/title/huong-vi-tinh-than-phan-2

Giải Tríhttps://webgiadinh.vn/giai-tri/
Webgiadinh.vn - Kho tàng kiến thức, giúp mọi người học hỏi kiến thức, kinh nghiệm, kĩ năng cần thiết trong cuộc sống, gia đình. Webgiadinh.vn mang sứ mệnh nâng cao giá trị cuộc sống!

Web Gia Đình có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm, kiến thức, kĩ năng và các vấn đề trong cuộc sống thường ngày. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được mọi người cùng giải đáp tại Group:
Tâm Sự Cuộc Sống Gia Đình - Webgiadinh.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT MỚI NHẤT