Thứ Năm, Tháng Mười Hai 7, 2023

Liên hệ đặt quảng cáo 0981481368

HomeGiải tríPhim Phim Hương vị tình thân Phần 2 tập 14 Thứ 2,...

[Xem Ngay] Phim Hương vị tình thân Phần 2 tập 14 Thứ 2, ngày 16/8/2021

5/5 - (1 bình chọn)
[Xem Ngay] Phim Hương vị tình thân Phần 2 tập 14 Thứ 2, ngày 16/8/2021

Nội dung Phim Hương vị tình thân Tập 13 Phần 2 (Xem ngay tập 14)

Trong review Tập 13 bộ phim “Hương vị tình thân”, đồng nghiệp cùng công ty và ông Sinh đến nhà Nam ăn cơm. Bà Bích luôn mồm nói về việc đã quan tâm, chăm sóc đến đồng nghiệp của con gái. “Anh ạ, ngày xưa ông Tuấn nhà em đi làm cỗ về mang bao nhiêu đồ, em lại đóng hộp gửi lên công trường”.

Đồng nghiệp cùng công ty và ông Sinh đến nhà Nam ăn cơm - Hương vị tình thân Tập 13
Đồng nghiệp cùng công ty và ông Sinh đến nhà Nam ăn cơm – Hương vị tình thân Tập 13

Sau đó, bà Bích cũng trách thủ nói: “Nhân tiện đây, anh với cả các cháu mừng cho em và cháu Nam, cháu Diệp đoàn tụ”. Nghe lời mẹ nói, Nam vẫn giữ vẻ mặt lạnh lùng.

Diệp và Dũng chạm mặt nhau – Hương vị tình thân Tập 13

Ở một diễn biến khác, Diệp và Dũng cũng gặp lại nhau tại quán bar. Khi vừa chạm mặt, Diệp đã vội vàng lấy tóc che đi nốt ruồi. Tuy nhiên, Dũng vẫn nhận ra và nói: “Người quen này, sao lại tránh mặt anh?”.

Hương vị tình thân Phần 2 Tập 13
Diệp và Dũng gặp lại nhau!

Bà Bích thả thính ông Sinh

Phần cuối review, sau bữa cơm ở nhà Nam, ông Sinh đưa bà Bích về nhà. Đứng ở cửa nhà, bà Bích tỏ rõ sự e thẹn và tỏ ra mong manh, muốn được ông Sinh quan tâm. “Tự nhiên, em cảm thấy sợ sợ. Nhỡ may mà trong kia có trộm, em vào nó đánh, đè đầu cưới cổ em thì… Hay là anh đưa em vào đến tận trong cửa rồi anh về nhé”.

Bà Bích thả thính ông Sinh sau khi được chở về nhà!
Bà Bích thả thính ông Sinh sau khi được chở về nhà!

Đoán được tâm lý của bà Bích, ông Sinh đã giữ khoảng cách và chỉ đứng ở cổng quan sát. Vừa đúng lúc bà Bích định mở cửa vào nhà thì phát hiện ra tiếng động lạ. Ông Sinh chạy ra thì nhìn thấy một bóng đen nhảy qua tường.

[Xem Ngay] Phim Hương vị tình thân Phần 2 tập 13

Phim Hương vị tình thân Tập 14 Phần 2

Review Hương vị tình thân phần 2 tập 14 (tập 85) hé lộ việc bà Dần không muốn nhìn thấy Long lận đận mãi chuyện vợ con.

Bà Dần vẽ đường cho Long

Đoán được tâm lý cháu mình vẫn còn tình cảm với Nam,  bà Dần hỏi thẳng Long có phải định bỏ cuộc chuyện chinh phục Nam hay không? Long đáp cần thêm thời gian và Nam cũng vậy vì cô chưa quên được những khúc mắc với gia đình anh.

Bà Dần mách nước cho cháu "cưới cả trâu lẫn nghé" - Hương vị tình thân Tập 14 Phần 2
Bà Dần mách nước cho cháu “cưới cả trâu lẫn nghé” – Hương vị tình thân Tập 14 Phần 2

“Chẳng qua Nam lo cho bà chứ cô ấy cũng chẳng muốn gặp cháu đâu”, Long buồn bã nói.

Thấy cháu còn rụt rè không dám tiến tới với người mình yêu, bà Dần liền nói: “Cháu không nghe lời các cụ dạy à? Cưới vợ phải cưới liền tay. Cháu làm ăn kinh doanh nhanh nhạy đến như thế, mà trong chuyện này sao cháu chậm chạp thế nhỉ?. Cùng lắm là làm như thằng Huy với con Thy, cưới cả trâu lẫn nghé luôn!”.

Nam thừa nhận vẫn yêu Long? – Hương vị tình thân Tập 14

Review Hương vị tình thân phần 2 tập 14 còn hé lộ cảnh Diệp thừa nhận với chị gái dù có cố gắng như thế nào thì vẫn chưa bao giờ quên được Dũng.

Nam lập tức đưa lời khuyên cho em gái: “Đấy là vì em chưa mở lòng. Bây giờ em chỉ cần yêu người khác là sẽ quên được người cũ ngay. Thật đấy!”.

Diệp hỏi lại khiến Nam cứng họng: “Chị có làm được như chị nói không? Hay chị vẫn yêu anh Long? Chị vẫn yêu anh Long đúng không? Nên 3 năm rồi chị có yêu ai khác được đâu”.

Nam có biểu hiện vẫn còn yêu Long
Nam có biểu hiện vẫn còn yêu Long

Mối quan hệ của bà Sa và ông Tấn ngày càng phức tạp

Trong một diễn biến khác, bà Sa tranh cãi với ông Tấn về chuyện kết hôn và con cái. Bà Sa bảo không yêu cầu ông Tấn giữ lời hứa, cuộc sống đổi thay, ai rồi cũng khác, không thể vì lời hứa mà từ bỏ quãng đời còn lại được.

Ông Tấn và bà Sa tranh cãi về chuyện kết hôn và con cái
Ông Tấn và bà Sa tranh cãi về chuyện kết hôn và con cái

Nghe câu nói của bà Sa, ông Tấn nghiến răng: “Đúng là lòng dạ đàn bà”. Bà Sa tiếp tục thuyết phục ông Tấn rằng, giờ ông đã giàu có, có điều kiện, danh phận tại sao không lập gia đình, thậm chí đẻ thêm 1 đứa, 10 đứa, tự tay chăm sóc chúng chứ tại sao cứ phải là Dũng.

Cùng chờ đón Tập 14 Phần 2 bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21 giờ Thứ 2, Ngày 16/8 trên kênh VTV1 hoặc bạn có thể xem phim qua ứng dụng VTV Giải trí.

Link phim: https://www.vtvgiaitri.vn/title/huong-vi-tinh-than-phan-2

 

Giải Tríhttps://webgiadinh.vn/giai-tri/
Webgiadinh.vn - Kho tàng kiến thức, giúp mọi người học hỏi kiến thức, kinh nghiệm, kĩ năng cần thiết trong cuộc sống, gia đình. Webgiadinh.vn mang sứ mệnh nâng cao giá trị cuộc sống!

Web Gia Đình có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm, kiến thức, kĩ năng và các vấn đề trong cuộc sống thường ngày. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được mọi người cùng giải đáp tại Group:
Tâm Sự Cuộc Sống Gia Đình - Webgiadinh.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT MỚI NHẤT