Thứ Hai, Tháng Chín 18, 2023

Liên hệ đặt quảng cáo 0981481368

HomeGiải tríPhim Phim Hương vị tình thân Phần 2 tập 26 Thứ 4,...

[Xem Ngay] Phim Hương vị tình thân Phần 2 tập 26 Thứ 4, ngày 1/9/2021

5/5 - (3 bình chọn)
Hương vị tình thân Phần 2 Tập 26 – Nam và Long đám cưới!

Tóm tắt Phim Hương vị tình thân Tập 25

Nam thành thật nói chuyện với bà Xuân - Hương vị tình thân tập 25!

Nam thành thật nói chuyện với bà Xuân – Hương vị tình thân tập 25!Trong review phần 2 Tập 25 (tập 96), Nam đã đến nhà Long để xem phòng cưới. Nhưng lại được bà xuân đáp trả những câu có ý mỉa mai.

Ở diễn biến khác, Chiến cũng bị một nhóm người truy sát. Rất có thể đây chính là người của ông Tấn để tính sổ. Chiến “chó” lúc này bị bao vây và rơi vào thế nguy hiểm.

Nam cũng gọi điện cho ông Sinh để báo về việc tổ chức lễ cưới. Nam ấp úng nói: “Bác ơi, bác có thể qua sớm được không ạ? Cháu muốn nhờ bác dắt tay vào lễ đường”.

Nam xúc động nhờ ông Sinh dắt tay vào lễ đường!
Nam xúc động nhờ ông Sinh dắt tay vào lễ đường!

Khi ngỏ lời, Nam còn xúc động. Có thể thấy, dù kết quả xét nghiệm không cùng huyết thống nhưng cô vẫn coi ông là bố của mình.

Hương vị tình thân Phần 2 Tập 26

Review Hương vị tình thân phần 2 tập 26 (tập 97) mở đầu là cảnh Diệp tình cờ gặp Khánh (Sơn Tùng) bạn thân của Long , người ngày xưa từng thích và tán tỉnh Nam.

Diệp thừa nhận còn yêu Dũng

Trước đó, trong Hương vị tình thân phần 2 tập 25 (tập 96), Diệp vẫn thừa nhận chưa quên Dũng. Dũng hí hửng nhắn tin cho Diệp tán tỉnh. Nói nhìn thấy mẹ mình đang yêu, nịnh Diệp không sợ tình yêu với hắn.

Hắn không tiếc lời tán tỉnh, rồi bỗng rủ Diệp đi dự đám cưới bên nhà Long. Diệp đang băn khoăn không biết trả lời thế nào.

Thấy Nam vào phòng, Diệp đinh ninh chỉ cần có tình yêu thì sẽ vượt qua tất cả. Phát hiện Diệp vẫn yêu Dũng. Nam mắng em và cấm Diệp ôm mộng với “thằng lưu manh”.

Bà Bích đẩy thuyền cho Diệp và Khánh

Thấy Khánh, bà Bích đon đả giới thiệu Diệp là con gái mình, là cô giáo mầm non vừa xinh vừa ngoan. Rồi tự giật mình nói mình vô duyên, phải để nam thanh nữ tú nói chuyện với nhau, bà sẽ rút lui.

Bà Bích mai mối Diệp cho Khánh đầu trọc!
Bà Bích mai mối Diệp cho Khánh đầu trọc!

Bà Bích trước khi đi còn dặn Khánh trông Diệp giúp mình. “Cháu mà để lạc mất em là cô bắt đền đấy”, bà Bích nói. Khánh tươi cười nói rằng chuyên môn của anh là “tìm trẻ lạc”.

Ông Sinh gặp lại người cũ? – Hương vị tình thân Tập 26

Review còn hé lộ cảnh ông Sinh háo hức đến lễ cưới của con gái. Gương mặt người cha khắc khổ không giấu được niềm vui khi Nam tìm được hạnh phúc bên người chồng đáng mơ ước.

Ông Sinh háo hức sửa cà vạt chỉnh tề để vào dự đám cưới con gái - Hương vị tình thân Tập 26!
Ông Sinh háo hức sửa cà vạt chỉnh tề để vào dự đám cưới con gái – Hương vị tình thân Tập 26!

Ông Sinh háo hức đến đám cưới của con gái. Đúng lúc ông Sinh định bước vào trong, ông giật mình khi nhìn thấy một điều gì đó.

Ông chợt khựng lại vì thấy điều gì đó?
Ông chợt khựng lại vì thấy điều gì đó?

Chứng kiến phân cảnh này, nhiều khán giả lo lắng và thương xót cho ông Sinh. Liệu ông Sinh có giữ được lời hứa dắt tay con gái vào lễ đường không?

Cùng chờ đón Tập 26 Phần 2 bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21 giờ Thứ 4, Ngày 1/9 trên kênh VTV1 hoặc bạn có thể xem phim qua ứng dụng VTV Giải trí.

Link phim: https://www.vtvgiaitri.vn/title/huong-vi-tinh-than-phan-2

Giải Tríhttps://webgiadinh.vn/giai-tri/
Webgiadinh.vn - Kho tàng kiến thức, giúp mọi người học hỏi kiến thức, kinh nghiệm, kĩ năng cần thiết trong cuộc sống, gia đình. Webgiadinh.vn mang sứ mệnh nâng cao giá trị cuộc sống!

Web Gia Đình có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm, kiến thức, kĩ năng và các vấn đề trong cuộc sống thường ngày. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được mọi người cùng giải đáp tại Group:
Tâm Sự Cuộc Sống Gia Đình - Webgiadinh.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT MỚI NHẤT