Thứ Tư, Tháng Chín 20, 2023

Liên hệ đặt quảng cáo 0981481368

HomeGiải tríPhim Phim Hương vị tình thân Phần 2 tập 27 Thứ 6,...

[Xem Ngay] Phim Hương vị tình thân Phần 2 tập 27 Thứ 6, ngày 3/9/2021

5/5 - (3 bình chọn)
Sau đám cưới đẹp của Nam và Long, khán giả rất mong chờ xem những diễn biên tiếp theo của bộ phim Hương vị tình thân Phần 2 sau khi Nam về nhà chồng. Thế nhưng tin buồn là tập 27 phim Hương vị tình thân sẽ không lên sóng vào 2/9 như dự kiến mà sẽ bị lùi sang tối 3/9 để nhường chỗ cho chương trình truyền hình trực tiếp kỷ niệm Quốc Khánh 2/9.

Tóm tắt Phim Hương vị tình thân Tập 26

Trong phần 2, tập 26  bộ phim “Hương vị tình thân”, Nam và Long cuối cùng cũng về một nhà. Ông Sinh háo hức vào dư đám cưới con gái mình nhưng chợt nhận ra lão Tấn chở bà Sa đi đám cưới nên lánh mặt. Cuối cùng, ông không thể dắt con gái mình vào lễ đường.

Ông Sinh tiếc nuối nhớ lại cảnh đám cưới con gái nhưng thể vào!
Ông Sinh tiếc nuối nhớ lại cảnh đám cưới con gái nhưng thể vào!

Hình ảnh ông Sinh khóc ngất bỏ đi, sau đó ngồi cô đơn một mình và tưởng tượng ra cảnh dắt tay con gái trong lễ cưới khiến khán giả không khỏi xót xa.

Trong đám cưới cũng có nhiều cảnh thú vị. Bà Bích đẩy thuyền Diệp và Khánh đầu trọc thì bị Dũng kéo Diệp đi. Sau đó bị bà Sa cản lại nhưng Dũng vẫn chưa phát hiện ra Diệp.

Con gái về làm dâu nhà giàu, bà Bích được một phen mỉa mai bà Sa một cách hả hê. Bà Sa chỉ biết tức tối chứ không làm gì được.

[Xem ngay]: Hương vị tình thân Phần 2 Tập 26

Hương vị tình thân Phần 2 Tập 27

Ông Sinh tặng quà cưới cho Nam

Bà Xuân nhắc nhở chồng

Trong review phần 2, tập 27 bộ phim “Hương vị tình thân”, sau đám cưới của Nam, bà Xuân đã nhắc nhở chồng: “Bây giờ, anh đã đón được người chăm sóc mẹ anh về, anh toại nguyện rồi chứ”.

Bà Xuân hỏi chồng đã toại nguyện chưa với thái độ không thiện chí

Nghe lời nói và biểu cảm của vợ, ông Khang chỉ quay lưng đi.

Nghe vợ nói vậy, ông Khang không thèm nói gì và quay lưng đi!
Nghe vợ nói vậy, ông Khang không thèm nói gì và quay lưng đi!

Tuy vậy, bà Xuân vẫn nói tiếp: “Anh mà thiên vị, đừng có trách tôi”.

Ông sinh tặng quà cưới cho con gái – Hương vị tình thân Tập 27

Trong một tình tiết khác, ở bên phần mộ của ông Tuấn, ông Sinh và Nam đã gặp nhau. Vì chưa thể gặp Nam vào ngày cưới, ông Sinh đã bày tỏ: “Bác chỉ có cháu là người thân, mà đây cũng là dịp duy nhất để tặng quà cho cháu đấy”.

Ông Sinh bày tỏ nỗi lòng của mình để tặng quà cho con gái!
Ông Sinh bày tỏ nỗi lòng của mình để tặng quà cho con gái!

Xúc động trước tình cảm ông Sinh dành cho mình, Nam rơm rớm nước mắt.

Nam xúc động khi được nhận quà cưới quý giá từ một người không ruột thịt!
Nam xúc động khi được nhận quà cưới quý giá từ một người không ruột thịt!

Thấy vậy, ông Sinh động viên: “Thôi, đưa tay đây, con gái lớn rồi lúc nào cũng sụt sùi”. Sau đó, ông Sinh đã tặng Nam chiếc vòng tay và vòng cổ cho con gái.

Ông Sinh đeo vòng cho con gái - Hương vị tình thân Tập 27!

"Ông

Huy quan tâm nhân viên

Phần cuối review, Huy mang giường gấp vào cho nhân viên sử dụng. Huy còn đưa cho cô một chiếc chìa khoá và nhắc thêm: “Có một chìa thôi nên cứ yên tâm nhé”.

Huy đưa chìa khóa gì đó cho cô nhân viên!
Huy đưa chìa khóa gì đó cho cô nhân viên!

Thấy Huy tốt, cô nhân viên đã tranh thủ cơ hội thả thính: “Em tin anh mà, dù anh có mấy chìa em cũng chẳng quan tâm, miễn là chị không có chìa là được”.

Cùng chờ đón Tập 27 Phần 2 bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21 giờ Thứ 6, Ngày 3/9 trên kênh VTV1 hoặc bạn có thể xem phim qua ứng dụng VTV Giải trí.

Link phim: https://www.vtvgiaitri.vn/video/huong-vi-tinh-than-phan-2-tap-27

Giải Tríhttps://webgiadinh.vn/giai-tri/
Webgiadinh.vn - Kho tàng kiến thức, giúp mọi người học hỏi kiến thức, kinh nghiệm, kĩ năng cần thiết trong cuộc sống, gia đình. Webgiadinh.vn mang sứ mệnh nâng cao giá trị cuộc sống!

Web Gia Đình có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm, kiến thức, kĩ năng và các vấn đề trong cuộc sống thường ngày. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được mọi người cùng giải đáp tại Group:
Tâm Sự Cuộc Sống Gia Đình - Webgiadinh.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT MỚI NHẤT