Thứ Hai, Tháng Năm 27, 2024

Liên hệ đặt quảng cáo 0981481368

HomeGiải tríPhim Phim Hương vị tình thân Phần 2 tập 34 Thứ 3...

[Xem Ngay] Phim Hương vị tình thân Phần 2 tập 34 Thứ 3 ngày 14/9/2021

5/5 - (1 bình chọn)

Tập 34 bộ phim Hương vị tình thân Phần 2 – Mặc dù mọi chuyện đã êm xuôi nhưng bà Xuân không còn mặt mũi nào đối diên với mọi người. Vụ việc khiến bà Xuân bỏ nhà ra đi và có ý định tự tử.

Tóm tắt Phim Hương vị tình thân Tập 33

Sau cú lừa ngoạn mục của bà Nguyệt về việc lấy bà Xuân ra làm đại diện lập quỹ từ thiện rồi ăn chặn tiền. Mọi trách nhiệm đều quy về hết cho bà Xuân. Sau khi bị tố lừa đảo, đòi sao kê trên livestream, bà Xuân đến tận nơi để xem số tiền đã được trao cho người nghèo chưa.

Mọi người bị lừa đảo nên vây vào đánh bà Xuân, may có Nam kịp thời đến cứu. Cả nhà cũng đã giải quyết sự việc một cách êm xuôi.

Nam bảo vệ mẹ chồng.
Nam bảo vệ mẹ chồng.

Nam đã nhanh nhạy đưa ra sáng kiến đưa cháu bé bị bệnh đi phẫu thuật. Cuối cùng khi Huy làm rõ việc sao kê, Nam và Long cũng đã giúp mẹ nói lên sự thật. Cháu bé cũng được phẫu thuật thành công, tất cả tiền đều sẽ được chuyển cho đúng người.

Tuy mọi chuyện đã qua nhưng bà Xuân vẫn không thể chấp nhận nổi cú sốc này. Mặc dù Nam cố gắng an ủi nhưng mẹ chồng vẫn tự nhốt mình trong nhà tắm khóc lóc.

Dù mọi chuyện đã ổn thỏa nhưng bà Xuân vẫn xấu hổ về bản thân.
Dù mọi chuyện đã ổn thỏa nhưng bà Xuân vẫn xấu hổ về bản thân.

Ông Khang cũng gọi Thy nhắc nhở về việc chưa cân bằng được việc gia đình với việc nhà. Trước đó, Thy được bố chồng bảo tìm hiểu về cuộc thi của bà Xuân nhưng cô đã ngó lơ.

>> Mời bạn xem ngay: Phần 2 bộ phim Hương vị tình thân Tập 33

Hương vị tình thân Phần 2 Tập 34

Bà Xuân bỏ nhà đi

Sau vụ làm từ thiện bị tố lừa đảo. Mặc dù mọi chuyện đã được mọi người trong nhà xử lý ổn thỏa nhưng bà Xuân vẫn xấu hổ về mình. Giữa đêm muộn, cả nhà lo lắng khi không thấy bà Xuân ở nhà.

Ảnh minh họa - Hương vị tình thân Tập 34

Ông Khang nói với các con rằng bà Xuân  gọi điện cho mẹ đẻ ở nước ngoài muốn sang định cư nhưng bà cụ từ chối.

Sau khi nghe bố nói, Huy đoán: “Mẹ con có ý định này thì cũng chưa đi ngay được đâu ạ”. Thy hốt hoảng nói tại vợ chồng cô vô tâm quá.

Thy hối lỗi về sự vô tâm của mình.
Thy hối lỗi về sự vô tâm của mình.

Nam nói để hai vợ chồng cô và em chồng đi tìm bà Xuân thì ông Khang bất lực đáp: “Biết tìm ở đâu bây giờ”. Long liền nói: Không biết thì vẫn phải tìm thôi ạ…”

Ảnh minh họa - Hương vị tình thân Tập 34

Chưa kịp nói dứt câu thì cô Sâm chạy hốt hoảng.

Cả nhà tá Hỏa khi bà Xuân có ý định tự tử – Hương vị tình thân Tập 34

Đúng lúc cả nhà băn khoăn chưa biết tìm bà Xuân ở đâu, cô Sâm giúp việc lao từ trong bếp ra vừa hét vừa cầm điện thoại. Cả nhà xem thì hốt hoảng khi thấy bà Xuân ngồi thẩn thơ trên thành cầu.

Cả nhà hốt hoảng khi thấy bà Xuân có vẻ sắp làm chuyện dại dột.
Cả nhà hốt hoảng khi thấy bà Xuân có vẻ sắp làm chuyện dại dột.

Đó là cảnh người dân quay lại bà Xuân, bên cạnh là chiếc vali quần áo. Người quay lại clip kêu gọi người nhà hãy tới chỗ cây cầu ngay để kịp thời khuyên can.

Hình ảnh bà Xuân ngồi trên thành cầu được người dân ghi lại.
Hình ảnh bà Xuân ngồi trên thành cầu được người dân ghi lại.

Liệu sẽ có chuyện gì xảy ra với bà Xuân không?

Huy trách Thy vô tâm với gia đình

Ở một diễn biến khác trong trailer bộ phim Hương vị tinh thân Tập 34 Huy lại căng thẳng với Thy: “Em đối xử với mọi người rất là hợp lý, em làm mọi việc đều đúng cả.”

Ảnh minh họa - Hương vị tình thân Tập 34

Huy nói tiếp: “Nhưng em không thấy là em chỉ đang làm cho tròn trách nhiệm à? Anh không cảm nhận được đấy là tình cảm một người con, người cháu trong gia đình dành cho những người thân của mình”.

Huy góp ý với vợ nên quan tâm tới gia đình đình hơn.
Huy góp ý với vợ nên quan tâm tới gia đình đình hơn.

Thy trợn mắt lên đáp trả: “Anh nghĩ về em như thế từ bao giờ? Có phải từ khi chị dâu anh bước chân vào nhà này đúng không”.

Thy vẫn cố chấp về cách cư xử của mình.
Thy vẫn cố chấp về cách cư xử của mình.

Trước đó, Thy cũng tỏ thái độ với Nam khi chỉ có hai người. Cô còn hỏi thẳng Nam giờ chắc vui lắm vì ghi điểm với bố mẹ chồng. Nam chỉ dùng cách mềm mỏng đối đáp lại rằng cả nhà ai bây giờ ai cũng yêu quý mình, giờ chỉ còn chờ mỗi Thy.

Sau sự việc lần này xảy ra, Nam là người lập công, còn Thy lại mất điểm trước Huy và bố chồng. Có thể thấy, sự ganh ghét của Thy với Nam lại được đẩy xa hơn nhiều.

Cùng chờ đón Tập 34 Phần 2 bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21 giờ Thứ 3, Ngày 14/9 trên kênh VTV1 hoặc bạn có thể xem phim qua ứng dụng VTV Giải trí và VTV Go.

Link phim:  https://www.vtvgiaitri.vn/title/huong-vi-tinh-than-phan-2

 

Giải Trí
Giải Tríhttps://webgiadinh.vn/giai-tri/
Webgiadinh.vn - Kho tàng kiến thức, giúp mọi người học hỏi kiến thức, kinh nghiệm, kĩ năng cần thiết trong cuộc sống, gia đình. Webgiadinh.vn mang sứ mệnh nâng cao giá trị cuộc sống!

Web Gia Đình có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm, kiến thức, kĩ năng và các vấn đề trong cuộc sống thường ngày. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được mọi người cùng giải đáp tại Group:
Tâm Sự Cuộc Sống Gia Đình - Webgiadinh.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT MỚI NHẤT