Chủ Nhật, Tháng Tư 14, 2024

Liên hệ đặt quảng cáo 0981481368

HomeGiải tríPhim Phim Hương vị tình thân Phần 2 tập 45 Thứ 4...

[Xem Ngay] Phim Hương vị tình thân Phần 2 tập 45 Thứ 4 ngày 29/9/2021

5/5 - (1 bình chọn)

Hương vị tình thân Phần 2 Tập 45 – Nam thuyết phục được người giúp việc gia đình nạn nhân minh oan cho ông Sinh. Thy làm loạn lên vì bố nuôi của Nam sát hại bố mình!

Tóm tắt Phim Hương vị tình thân Tập 44

Tập 44 đã phát hiện thêm chứng cứ số tiền trong túi tiền ở nhà ông Sinh bằng số tiền người bị hại mất. Cộng thêm lời khai của người giúp việc sẽ là bất lợi rất lớn cho ông Sinh.

Vì muốn tìm chứng cứ minh oan cho ông Sinh, Nam đã đến gặp vợ của người bị hại. Nhưng cô không hỏi được gì mà còn bị đuổi đánh.

Thy cũng tình cờ nghe được đoạn nói chuyện của vợ chồng Long – Nam về việc trên. Cô đã cho người điều tra về ông Sinh. Sau khi điều tra, Thy biết thông tin ông Sinh đã giết bố của mình.

Thy hỏi mẹ về vụ án năm xưa của bố.
Thy hỏi mẹ về vụ án năm xưa của bố.

Vì vậy, Thy đến gặp bà Sa để hỏi chuyện và chuyện bố mình từng là trùm giang hồ nhưng bà lại nói không muốn đào bới lên. Nhưng Thy khẳng định sẽ không bỏ qua cho kẻ đã giết bố của mình.

>> Mời bạn xem ngay: Phần 2 bộ phim Hương vị tình thân Tập 44

Hương vị tình thân Phần 2 Tập 45

Tập 45 bộ phim Hương vị tình thân Phần 2 đã có những diễn biến tích cực khi Nam thuyết phục được người giúp việc của gia đình nạn nhân kể về lời khai. Đồng thời, vụ ông Sinh sát hại bố Thy cũng bị cô làm loạn.

Nam thuyết phục được người giúp việc minh oan cho ông Sinh

Trong Tập 45 bộ phim “Hương vị tình thân” Phần 2, Nam cho Long và luật sư nghe đoạn ghi âm cuộc đối thoại giữa mình mà người giúp việc nhà ông Tín.

Nam vui mừng đưa đoạn ghi âm người giúp việc cho Long và luật sư nghe.
Nam vui mừng đưa đoạn ghi âm người giúp việc cho Long và luật sư nghe.

Trong cuộc nói chuyện, người giúp việc nhà ông Tín chia sẻ rằng: “Tôi không tận mắt chứng kiến chuyện đó. Hôm đó, tôi đi chợ về, thấy ông ấy lao từ trong nhà ra. Tôi có hỏi nhưng ông ấy không trả lời. Tôi vào trong nhà thấy ông chủ đã nằm chết trên sàn nhà”.

Người giúp việc cũng cho biết do bản thân luống cuống nên đã khai là tận mắt chứng kiến. Tuy nhiên, người giúp việc không nhớ rõ ông Tín ra ngoài có cầm chiếc cặp nào hay không.

Người giúp việc không tận mắt chứng kiến ông Sinh giết người.
Người giúp việc không tận mắt chứng kiến ông Sinh giết người.

Nam rất vui khi tìm được bằng chứng quan trọng. Những lời khai của người giúp việc có thể minh oan cho ông Sinh hay không?

Ông Tấn phủ nhận việc liên quan đến vụ án – Hương vị tình thân Tập 45

Tại cơ quan điều tra, lão Tấn cũng được triệu tập lên vì có liên quan đến vụ án.

Ông Tấn khai báo với công an - Hương vị tình thân tập 45
Ông Tấn khai báo với công an.

Ông khai báo: “Hôm đó, tôi có hẹn gặp với ông Tín để làm việc về một số khoản nợ của tôi. Nhưng do có cuộc họp đột xuất nên tôi đã cử người khác đi thay. Sau này, tôi được biết ông Tín chết và người của tôi cũng mất liên lạc. Nếu như các anh có bằng chứng rằng tôi đến nhà ông Tín hôm đó, cứ đưa ra, tôi sẵn sàng nhận”.

Đúng là ông Tấn sai người ngụy tạo thêm chứng cứ nhằm buộc tội ông Sinh nhưng việc giết người có liên quan đến lão ta hay không thì vẫn còn làm một ẩn số.

Thy làm loạn vì biết bố nuôi Nam sát hại bố mình

Phần cuối trailer tập 45 Hương vị tình thân Phần 2, bà Bích và Diệp đến nhà Nam thì bị Sâm chặn ngay ngoài sân. Sâm nói với bà Bích: “Ông Sinh là kẻ giết người, cái Thy nó đang làm loạn nhà lên kia kìa”.

Hương vị tình thân tập 45

Bà Bích liền khẳng định ông Sinh không giết ông Tín và sắp được thả.

Sâm nói lớn: “Có ai nói là giết ông Tín đâu, mà là giết bố cái Thy”.

Sâm nhấn mạnh ông Sinh sát hại bố Thy.
Sâm nhấn mạnh ông Sinh sát hại bố Thy.
Bà Bích vô cùng ngạc nhiên khi nghe được thông tin này.
Bà Bích vô cùng ngạc nhiên khi nghe thông tin này.

Đúng lúc này, bà Sa và Dũng cũng vừa tới nhà và kịp nghe được câu nói của Sâm.

Hai mẹ con bà Sa cũng bất ngờ khi vô tình nghe thấy.
Hai mẹ con bà Sa cũng bất ngờ khi vô tình nghe thấy.Hai mẹ con bà Sa cũng bất ngờ khi vô tình nghe thấy.

Liệu rằng những diễn biến tiếp theo sẽ ảnh hưởng tới Nam thế nào khi Thy phản ứng như vậy và còn sống chung với con nuôi của kẻ thù?

Cùng chờ đón Tập 41 Phần 2 bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21 giờ Thứ 5, Ngày 23/9 trên kênh VTV1 hoặc bạn có thể xem phim qua ứng dụng VTV Giải trí và VTV Go.

Link phim:  https://www.vtvgiaitri.vn/title/huong-vi-tinh-than-phan-2

 

Giải Trí
Giải Tríhttps://webgiadinh.vn/giai-tri/
Webgiadinh.vn - Kho tàng kiến thức, giúp mọi người học hỏi kiến thức, kinh nghiệm, kĩ năng cần thiết trong cuộc sống, gia đình. Webgiadinh.vn mang sứ mệnh nâng cao giá trị cuộc sống!

Web Gia Đình có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm, kiến thức, kĩ năng và các vấn đề trong cuộc sống thường ngày. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được mọi người cùng giải đáp tại Group:
Tâm Sự Cuộc Sống Gia Đình - Webgiadinh.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT MỚI NHẤT