Chủ Nhật, Tháng Ba 3, 2024

Liên hệ đặt quảng cáo 0981481368

HomeGiải tríPhim Phim Hương vị tình thân phần 2 tập 53 thứ 2...

[Xem Ngay] Phim Hương vị tình thân phần 2 tập 53 thứ 2 ngày 11/10/2021

5/5 - (1 bình chọn)
Hương vị tình thân Phần 2 Tập 53 – Thy tuyên bố muốn bố con Nam rời đi với hai bàn tay trắng. Diệp nhất quyết không nghe lời Dũng để cắt đứt với chị gái. Ông Sinh nói với vợ chồng Nam có thể mình vô tội.

Tóm tắt Phim Hương vị tình thân Tập 52

Trong tập này, ông Sinh đến tìm lão Tấn, chính miệng lão Tấn thừa nhận đã giết bố của Thy. Cuộc nói chuyện được ông Sinh ghi âm lại nhưng bị lão Tấn phát hiện. Lão cho đàn em đánh ông Sinh và lấy lại bằng chứng. Nam sau khi biết bố bị đánh và tiếp tục chứng kiến ông bị sỉ nhục trên đường đã rất đau lòng.

Bà Xuân đến gặp bà Sa nhờ khuyên Thy hòa giải với Nam, để gia đình được vui vẻ. Nhưng bà Sa nhất quyết không chịu, nói rằng thiên vị con dâu trường hơn. Bà Sa giận hờn nói rằng sẽ đưa Thy về để dưỡng thai.

Trong phần cuối tập phim, Nam đến công ty gặp Thy để nói chuyện với thái độ căng thẳng. Thy thừa nhận mình rất ghét Nam và chính cô ta là người bày trò làm nhục ông Sinh để trả thù.

>> Mời bạn xem ngay: Phần 2 bộ phim Hương vị tình thân Tập 52

Hương vị tình thân Phần 2 Tập 53

Hương vị tình thân Phần 2 Tập 53 là diễn biến tiếp theo của chuyện Nam đến công ty để hỏi rõ lí do Thy luôn ghét cô và bày trò để hại ông Sinh. Cùng với đó là những chuyện xoay quanh việc của ông Sinh.

Thy muốn bố con Nam phải rời đi tay trắng

Phim Hương vị tình thân tập 53 hé lộ là cuộc trò chuyện đầy căng thẳng giữa Thy và Nam.

Thy tuyên bố: “Muốn cô từ bỏ tất cả những gì mà cô đang có, ra đi tay trắng cùng với bố cô và đừng bao giờ xuất hiện trước mặt tôi nữa. Nếu làm được như thế thì chắc là tôi sẽ nguôi ngoai được phần nào đấy”.

Nam tỏ vẻ không phục -Hương vị tình thân tập 53.
Nam tỏ vẻ không phục.

Diệp nhất quyết không cắt đứt với chị gái – Hương vị tình thân tập 53

Trong một cảnh khác, Dũng vẫn muốn xúi Diệp từ bỏ chị gái. Anh bảo Diệp cứ yên tâm, chỉ cần cô từ mặt chị gái, mọi chuyện Dũng lo tất.

Dũng háo hức xúi Diệp cắt đứt với Nam.
Dũng háo hức xúi Diệp cắt đứt với Nam.

Thấy yêu cầu vô lý của người yêu, Diệp căng thẳng: “Anh đừng bắt em phải lựa chọn vô lí như thế được không?”

Dũng lí luận, Diệp lấy chồng phải ở với chồng, không ở với gia đình được mãi.

Diệp tiếp tục đưa ra lý lẽ: “Thế em hỏi anh, anh có cắt đứt được với mẹ và chị để đến với em không?” Dũng gắt lên phản bác, nói đó là ruột thịt của Dũng, có chết cũng không bỏ được.

Diệp hỏi ngược lại Dũng tại sao nằng nặc muốn cô cắt đứt với Nam. Dũng đáp là bởi Nam không phải là chị ruột của Diệp. Diệp liền khẳng định: “Với em chị Nam còn hơn cả chị ruột”.

Diệp chọn gia đình thay vì người mình yêu!
Diệp chọn gia đình thay vì người mình yêu!

Ông Sinh tiết lộ sự thật có thể mình vô tội với vợ chồng con gái

Trong phần cuối trailer Hương vị tình thân Tập 53, Ông Sinh quyết định nói sự thật cho vợ chồng Nam và Long về uẩn khúc vụ án giết người năm xưa.

Ông thừa nhận: “Lâu nay bố cũng không muốn nói với hai đứa, vì nói rõ sợ các con hy vọng rồi thất vọng nữa, rồi có khi còn ảnh hưởng đến cuộc sống của hai con nữa”, ông Sinh rào đón.

Nam và Long vẫn ngơ ngác muốn biết đầu đuôi sự việc.
Nam và Long vẫn ngơ ngác muốn biết đầu đuôi sự việc.

Ông Sinh nói tiếp: “Có thể, có thể thôi nhé, bố chưa chắc đã là hung thủ giết người đâu”.

Ông Sinh nói rằng mình có thể là người vô tội - Hương vị tình thân tập 53.
Ông Sinh nói rằng mình có thể là người vô tội.

Chiến “chó” từng khẳng định rằng chính lão Tấn là kẻ giết người và cầm trong tay bằng chứng. Tuy nhiên lâu nay hắn ta vẫn biệt tăm biệt tích không hề có dấu vết sau lần bị truy đuổi.

Việc ông Sinh chịu đứng lên và mở lòng với các con khiến khán giả thấy vui mừng. Trước nay ông vẫn nhẫn nhịn để bảo vệ con gái mình. Nhưng có lẽ sau những sự việc không hay liên tiếp xảy ra với ông Sinh và người thân, ông Sinh đã thật sự hành động.

Cùng chờ đón Tập 53 Phần 2 bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21 giờ Thứ 2, Ngày 11/10 trên kênh VTV1 hoặc bạn có thể xem phim qua ứng dụng VTV Giải trí và VTV Go.

Link phim:  https://www.vtvgiaitri.vn/title/huong-vi-tinh-than-phan-2

 

Giải Tríhttps://webgiadinh.vn/giai-tri/
Webgiadinh.vn - Kho tàng kiến thức, giúp mọi người học hỏi kiến thức, kinh nghiệm, kĩ năng cần thiết trong cuộc sống, gia đình. Webgiadinh.vn mang sứ mệnh nâng cao giá trị cuộc sống!

Web Gia Đình có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm, kiến thức, kĩ năng và các vấn đề trong cuộc sống thường ngày. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được mọi người cùng giải đáp tại Group:
Tâm Sự Cuộc Sống Gia Đình - Webgiadinh.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT MỚI NHẤT