Thứ Ba, Tháng Năm 28, 2024

Liên hệ đặt quảng cáo 0981481368

HomeGiải tríPhim Phim Hương vị tình thân phần 2 tập 55 thứ 4...

[Xem Ngay] Phim Hương vị tình thân phần 2 tập 55 thứ 4 ngày 13/10/2021

5/5 - (2 bình chọn)

Hương vị tình thân Phần 2 Tập 55 – Thy sốc khi nghe tin lão Tấn bị tố là kẻ sát hại bố mình, Chiến “chó” chính thức trở lại, ông Sinh đang dần tìm được cơ hội đòi lại công lý.

Tóm tắt Phim Hương vị tình thân Tập 54

Hương vị tình thân tập 54 phần 2 tối qua có nhiều diễn biến hấp dẫn khi Long cùng ông Sinh về nhà Chiến “chó” để thăm bố Chiến và tìm đến nhà bà lão mà có lần ông Sinh thấy bà giặt chiếc áo của Chiến.

Ông Sinh nghi ngờ bà này giấu tung tích của Chiến “chó” nên theo dõi. Cuối cùng Chiến trốn trong một căn nhà hoang cách nhà bà lão này không xa. Long và ông Sinh cuối cùng cũng gặp được Chiến “chó”.

Ông Sinh gặp lại Chiến "chó".
Ông Sinh gặp lại Chiến “chó”.Ông Sinh gặp lại Chiến “chó”.

Ở một cảnh khác thì trong buổi tiệc mừng Dũng thăng chức, Huy nói đùa rằng trông lão Tấn và Dũng giống bố con khiến bà Sa tái mặt còn Thy thì rất khó chịu. Trong tập này cũng có tình tiết Long dằn mặt Thy rằng cô đừng làm thêm bất cứ chuyện gì nữa vì những việc Thy làm, Long đã cho điều tra và biết hết sự thật.

>> Mời bạn xem ngay: Phần 2 bộ phim Hương vị tình thân Tập 54

Hương vị tình thân Phần 2 Tập 55

Thy nghe tin lão Tấn bị tố giết bố mình

Trailer Phim Hương vị tình thân tập 55 phần 2 hé lộ cảnh Thy được thám tử báo tin sốc: “Có thông tin là ông Tấn đang bị người ta tố tội giết người. Chị nghĩ em nên bình tĩnh một chút vì đối tượng bị hại chính là bố em. Ông Sinh, bố em và ông Tấn từng là người quen cũ, đúng hơn là cùng băng nhóm.”

Thy thất thần khi nghe được tin sốc - Hương vị tình thân tập 54
Thy thất thần khi nghe được tin sốc – Hương vị tình thân tập 54!

Thám tử của Thy còn nói tiếp: “Còn nữa này, chị điều tra được ông ấy đang lo thủ tục chuyển rất nhiều tài sản sang tên cho một người tên là Nguyễn Hùng Dũng”.

Bà Bích phàn nàn về chuyện Nam và ông Sinh

Bà Bích phàn nàn với ông Sinh: “Sao mà đời tôi cứ dính vào con mụ Sa thế chứ”. Bà uất ức vì Diệp “mắc vào” lưới tình của Dũng, không thể gỡ ra được. “Thương con đến nát cả lòng ra đây này” – bà Bích kể khổ.

Bà Bích kể khổ về chuyện thương con!
Bà Bích kể khổ về chuyện thương con

Bà Bích lại tiếp tục than thở: “Thôi bây giờ anh ra mặt rồi, anh chai mặt luôn đi. Anh đừng trốn tránh nữa. Anh có công đẻ, tôi có công nuôi. Bây giờ phải cùng nhau gánh vác trách nhiệm chứ. Mà này, tôi không biết rằng là nhà tôi với anh có cái nợ gì từ kiếp trước, mà cả cuộc đời này hai vợ chồng tôi vất vả vẫn không trả hết nợ anh thế”.

Ông Sinh chỉ biết im lặng!
Ông Sinh chỉ biết im lặng!

Ông Sinh không biết nói gì, chỉ im lặng chịu trận. Chiến “chó” đã trở về, tuy nhiên do chưa có bằng chứng nên ông Sinh cũng chưa nói với bà Bích. Có lẽ ông cần một sự chắc chắn!

Cuộc chiến đòi lại công lý của ông Sinh sẽ diễn biến như thế nào?

Cùng chờ đón Tập 55 Phần 2 bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21 giờ Thứ 4, Ngày 13/10 trên kênh VTV1 hoặc bạn có thể xem phim qua ứng dụng VTV Giải trí và VTV Go.

Link phim:  https://www.vtvgiaitri.vn/title/huong-vi-tinh-than-phan-2

 

Giải Trí
Giải Tríhttps://webgiadinh.vn/giai-tri/
Webgiadinh.vn - Kho tàng kiến thức, giúp mọi người học hỏi kiến thức, kinh nghiệm, kĩ năng cần thiết trong cuộc sống, gia đình. Webgiadinh.vn mang sứ mệnh nâng cao giá trị cuộc sống!

Web Gia Đình có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm, kiến thức, kĩ năng và các vấn đề trong cuộc sống thường ngày. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được mọi người cùng giải đáp tại Group:
Tâm Sự Cuộc Sống Gia Đình - Webgiadinh.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT MỚI NHẤT