Chủ Nhật, Tháng Tư 14, 2024

Liên hệ đặt quảng cáo 0981481368

HomeGiải tríPhim Phim Hương vị tình thân phần 2 tập 56 thứ 5...

[Xem Ngay] Phim Hương vị tình thân phần 2 tập 56 thứ 5 ngày 14/10/2021

5/5 - (1 bình chọn)

Hương vị tình thân Phần 2 Tập 56 – Lão Tấn lo sợ Thy sẽ nói hết sự thật cho Dũng. Nam có tin vui. Bà Bích tiếc nuối cho con gái khi thấy Dũng thành đạt!

Tóm tắt Phim Hương vị tình thân Tập 55

Ở tập 126, Thy nhận tin sốc chính ông Tấn là kẻ giết bố ruột. Cô phát hiện ra ông Sinh, bố mình và ông Tấn từng là người quen cũ. Trong khi đó, ông Tấn lại ráo riết lo thủ tục chuyển rất nhiều tài sản sang tên cho một người tên là Nguyễn Hùng Dũng.

>> Mời bạn xem ngay: Phần 2 bộ phim Hương vị tình thân Tập 55

Hương vị tình thân Phần 2 Tập 56

Lão Tấn lo lắng Thy sẽ nói sự thật cho Dũng

Trong phần đầu trailer Bộ phim Hương vị tình thân Tập 56 hé lộ cảnh ông Tấn gọi điện cho Dũng thì cậu nói rằng đang gặp Thy. Lão ta muốn đến đến gặp hai chị em nhưng Dũng từ chối. Nghe vậy, ông Tấn có vẻ rất sốt ruột.

Lão Tấn muốn ngăn chặn việc Thy nói sự thật cho con trai.
Lão Tấn muốn ngăn chặn việc Thy nói sự thật cho con trai.

Sau đó ông ta còn chạm mặt Thy khi Dũng đưa chị gái về. Cảnh Thy xuống xe và đối đầu ông Tấn với ánh mắt căm hận.

Hương vị tình thân tập 56

Thy bước ra khỏi xe thì chạm mặt ông Tấn với vẻ đầy căm phẫn.
Thy bước ra khỏi xe thì chạm mặt ông Tấn với vẻ đầy căm phẫn.

Có lẽ lúc này Thy đã phần nào biết được kẻ giết bố mình là ai.

Nam có tin vui, bà Bích tiếc nuối khi thất Dũng thành đạt – Hương vị tình thân Tập 56

Ở diễn biến khác, việc Nam có bầu khiến khán giả thích thú. Nam tới nhà bà Bích và ăn ngon lành một quả khế chua, trong khi cô nghe bà Bích nói chuyện của Dũng với Diệp.

Bà Bích phàn nàn với Nam!
Bà Bích phàn nàn với Nam!

Bà Bích nói: “Mẹ thấy hình như nó cũng yêu con Diệp. Bởi vì, mẹ mắng mỏ, ngăn cản như thế nào nó vẫn kiên trì theo đuổi. Nhưng làm sao mà đến được với nhau, kể ra mẹ cũng tiếc đấy. Thằng đấy bây giờ cũng xịn xò, vừa làm giám đốc, vừa có xe riêng, đúng tất cả tiêu chuẩn mà mẹ đề ra. Nếu chọn giữa bố con con và thằng Dũng thì tất nhiên em Diệp phải chọn gia đình nhà mình rồi”.

Có vẻ như sau khi biết Dũng giờ đây đã giàu có, có xe riêng, lại còn lên chức giám đốc, bà Bích đã xuôi lòng, không còn cấm cản Diệp như trước đây nữa. Thậm chí, bà Bích còn tỏ ra tiếc nuối.

Khi Nam vào, bà Bích thử ăn một quả khế nhưng không ngờ rất chua. Việc Nam ăn ngon lành khiến bà Bích có vẻ đoán ra rằng con gái đã có tin vui!

Bà Bích đoán Nam mang bầu!
Bà Bích đoán Nam mang bầu!

Cùng chờ đón Tập 56 Phần 2 bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21 giờ Thứ 5, Ngày 14/10 trên kênh VTV1 hoặc bạn có thể xem phim qua ứng dụng VTV Giải trí và VTV Go.

Link phim:  https://www.vtvgiaitri.vn/title/huong-vi-tinh-than-phan-2

 

Giải Trí
Giải Tríhttps://webgiadinh.vn/giai-tri/
Webgiadinh.vn - Kho tàng kiến thức, giúp mọi người học hỏi kiến thức, kinh nghiệm, kĩ năng cần thiết trong cuộc sống, gia đình. Webgiadinh.vn mang sứ mệnh nâng cao giá trị cuộc sống!

Web Gia Đình có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm, kiến thức, kĩ năng và các vấn đề trong cuộc sống thường ngày. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được mọi người cùng giải đáp tại Group:
Tâm Sự Cuộc Sống Gia Đình - Webgiadinh.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT MỚI NHẤT