Thứ Ba, Tháng Mười Một 28, 2023

Liên hệ đặt quảng cáo 0981481368

HomeGiải tríPhim Phim Hương vị tình thân phần 2 tập 59 thứ 3...

[Xem Ngay] Phim Hương vị tình thân phần 2 tập 59 thứ 3 ngày 19/10/2021

5/5 - (2 bình chọn)
Hương vị tình thân Phần 2 Tập 59 – Bà Sa van xin Thy đừng làm Dũng tổn thương. Thy vẫn làm tròn bổn phận của một đứa con hiếu thảo với sự lạnh lùng!

Tóm tắt Phim Hương vị tình thân Tập 58

Trong tập này, Long nói cho ông Sinh biết thông tin về việc lão Tấn tố cáo ông Sinh về việc dàn xếp mua chuộc Chiến “chó”.

Long cũng đặt vấn đề ông Chiến làm phản. Tuy nhiên, ông Sinh phủ định và khẳng định rằng lão Tấn đã theo dõi sự việc. Mặt khác, cơ quan điều tra cho biết vẫn chưa đủ bằng chứng để khôi phục lại vụ án và đang củng cố hồ sợ nên ông Sinh vẫn còn hi vọng.

>> Mời bạn xem ngay: Phần 2 bộ phim Hương vị tình thân Tập 58

Hương vị tình thân Phần 2 Tập 57

Long – Nam lại phát “cơm tró”

Trailer Hương vị tình thân Phần 2 tập 59, Long nói với Nam: “Anh thấy vợ anh đợt này khác lắm. Sáng nắng, chiều mưa. Kiểu này, đúng là phải sản xuất thêm một bầy baby shark nữa thì anh mới có thêm đồng minh, không thì suốt ngày em bắt nạt anh”.

Long vẫn là người chồng quốc dân khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Long vẫn là người chồng quốc dân khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Bà Sa van xin Thy đừng làm ảnh hưởng đến Dũng

Ở diễn biến khác, bà Sa than khóc với Thy: “Con có thể đối xử với mẹ thế nào cũng được. Nhưng mẹ chỉ xin con, đừng để cho em con phải đau lòng”.

Bà Sa khóc lóc đáng thương!
Bà Sa khóc lóc đáng thương!

Hương vị tình thân tập 59

Đáp lời bà Sa, Thy tỏ ra vẫn là một đứa con gái hiếu thảo nhưng vẫn có phần lạnh lùng: “Mẹ đừng lo lắng quá! Mẹ mệt rồi, nghỉ ngơi đi…”

Mặc dù không được mẹ yêu thương những Thy vẫn muốn làm tròn nghĩa vụ của người con.
Mặc dù không được mẹ yêu thương những Thy vẫn muốn làm tròn nghĩa vụ của người con.

Nghe con gái nói như vậy, bà Sa chỉ biết khóc. Một người có những sai lầm với con, nhận được những sự quan tâm như vậy lại càng day dứt lương tâm.

Khi ra khỏi phòng, Thy phát hiện ra cháo của ông Tấn nấu cho mẹ mình nhưng để nguội chưa ăn. Cô nói để nấu cho mẹ bát khác.

Thy phát hiện cháo do người tình của mẹ mình nấu cho.
Thy phát hiện cháo do người tình của mẹ mình nấu cho.

“Mẹ yên tâm, con sẽ vẫn là đứa con hiếu thảo của mẹ. Còn những chuyện khác, tính sau đi” – Thy nói.

Nam day dứt khi được mọi người yêu thương? -Hương vị tình thân tập 59

Trong phần cuối của trailer, Nam tỉ tê tâm sự với bố. Ông Sinh nói: “Dẫu bố có thế nào đi chăng nữa thì gia đình bên ấy vẫn có người yêu thương con hết mực mà!”

Hương vị tình thận tập 59

Thy vẫn còn nhiều day dứt.
Thy vẫn còn nhiều day dứt.

Là người mau nước mắt, Nam vừa khóc vừa xúc động nói: “Rõ ràng là con luôn muốn được yêu thương nhưng đến khi con được mọi người yêu thương, lo lắng thì con lại thấy day dứt!”

Chỉ còn 2 tập nữa là bộ phim Hương vị tình thân sẽ chính thức kết thúc. Những diễn biến tiếp theo được rất nhiều người mong ngóng.

Cùng chờ đón Tập 59 Phần 2 bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21 giờ Thứ 3, Ngày 19/10 trên kênh VTV1 hoặc bạn có thể xem phim qua ứng dụng VTV Giải trí và VTV Go.

Link phim:  https://www.vtvgiaitri.vn/title/huong-vi-tinh-than-phan-2

 

Giải Tríhttps://webgiadinh.vn/giai-tri/
Webgiadinh.vn - Kho tàng kiến thức, giúp mọi người học hỏi kiến thức, kinh nghiệm, kĩ năng cần thiết trong cuộc sống, gia đình. Webgiadinh.vn mang sứ mệnh nâng cao giá trị cuộc sống!

Web Gia Đình có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm, kiến thức, kĩ năng và các vấn đề trong cuộc sống thường ngày. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được mọi người cùng giải đáp tại Group:
Tâm Sự Cuộc Sống Gia Đình - Webgiadinh.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT MỚI NHẤT