THỊT CHIÊN BỌC TRỨNG LÒNG ĐÀO – Scotch eggs, giòn thơm ngon kiểu Nhật by Vanh Khuyen

0
3



Trứng Lòng đào bọc thịt chiên giòn là món ăn Nhật. Hôm nay Vành Khuyên sẽ chia sẻ cách luộc Trứng lòng đào và cách làm món Trứng Lòng đào kiểu Nhật.
Bên ngoài giòn của bột và ngọt của thịt, bên trong là độ béo thơm của Trứng luộc kiểu Lòng đào rất ngon và bổ dưỡng tốt cho cả con nít và người lớn.
Nguyên liệu
– Trứng Gà 9 cái
– Thịt Nạc vai 360gr
– Bột mì đa dụng all purpose flour
– Ớt Bột Paprica nếu có
– Hành Lá
– Bột chiên xù – Bread crumbs
– Cà chua, Ngò làm rau trang trí

* Xem thêm các món ăn nấu với Trứng ở đây

* Các món ăn thường ngày

* Món ngon đãi tiệc

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube

Nguồn: https://webgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://webgiadinh.vn/am-thuc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here