Chủ Nhật, Tháng Tư 14, 2024

Liên hệ đặt quảng cáo 0981481368

HomeRao vặtTổ chức chứng nhận iso hàng đầu tại Việt Nam - Chứng...

Tổ chức chứng nhận iso hàng đầu tại Việt Nam – Chứng nhận ICB

5/5 - (2 bình chọn)

Công ty Cổ phần Chứng nhận Quốc tế (ICB) được thành lập vào năm 2011. Trải qua 1 thập kỷ hoạt động ổn định, không ngừng đổi mới để vươn lên là tổ chức chứng nhận sự phù hợp hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay, tổ chức chứng nhận ICB cung cấp dịch vụ đánh giá chứng nhận sự phù hợp trên toàn quốc.

Giới thiệu về tổ chức chứng nhận ICB

Công ty Cổ phần Chứng nhận Quốc tế (ICB) được thành lập vào năm 2011, là tổ chức chứng nhận độc lập hàng đầu Việt Nam. ICB đã được Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng của Bộ Khoa Học Công Nghệ công nhận đủ năng lực tiến hành hoạt động chứng nhận sản phẩm tại Việt Nam.

Tổ chức chứng nhận ICB uy tín

Hơn thế nữa, tổ chức chứng nhận ICB cũng đã được Tổ Chức Công Nhận Chất Lượng (BoA); Diễn Đàn Các Tổ Chức Công Nhận Quốc Tế (IAF) công nhận đủ năng lực tiến hành hoạt động chứng nhận trên toàn thế giới.

ICB được tin tưởng chỉ định là tổ chức đánh giá các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ và quá trình bởi: Cục An toàn Lao động – Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội; Bộ Xây dựng; Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn; Bộ Công thương…

Tầm nhìn và sứ mệnh chứng chỉ quốc tế ICB

Là tổ chức chứng nhận sự thật hàng đầu tại Việt Nam; nhận được sự quan tâm lờn từ người dùng. Để không ngừng cố gắng cống hiến và phát triển trong thời gian tới; Tổ chức chứng nhận ICB đã xây dựng cho mình sứ mệnh và tầm nhìn vững chắc.

1. Sứ mệnh

– Khẳng định giá trị cho các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của khách hàng.

– Dự báo và phòng tránh được các rủi ro trong kinh doanh một cách hiệu quả.

– Giúp cho sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ được lưu thông thuận lợi trên thị trường.

– Đưa ra những cải tiến tối ưu cho hệ thống quản lý của khách hàng để giảm tối đa chi phí quản lý.

– Tăng tính trách nhiệm với xã hội, góp phần nâng cao hình ảnh của khách hàng với đối tác, người tiêu dùng, và người lao động, và toàn xã hội.

– Giúp khách hàng tiếp cận, cập nhật những tài liệu, văn bản pháp luật mới nhất.

2. Tầm nhìn

ICB định hướng trở thành tổ chức đi đầu trong các hoạt động chứng nhận sự phù hợp; đào tạo, huấn luyện ISO và an toàn lao động.

Với những sứ mệnh và tầm nhìn đặt, ICB tự hào đã giúp hàng chục nghìn doanh nghiệp trong việc định vị được giá trị; chất lượng của sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của mình trên thị trường. Đem lại lợi thế cạnh tranh và nguồn khách hàng to lớn.

Một số ưu điểm vượt trội của tổ chức chứng nhận ICB

Đa dạng dịch vụ: ICB cung cấp đa dạng các dịch vụ chứng nhận sự phù hợp với các tiêu chuẩn, quy chuẩn được công nhận rộng rãi trong nước và quốc tế.

Tiêu chuẩn hàng đầu:Tổ chức chứng nhận ICB luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ chứng nhận các tiêu chuẩn, quy chuẩn có phiên bản mới nhất và tiên tiến nhất để luôn song hành với sự đổi mới và phát triển không ngừng của thế giới.

Sẵn sàng hỗ trợ: Đội ngũ chuyên viên của Tổ chức chứng nhận quốc tế ICB sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7; cung cấp các thông tin hữu ích và giải đáp mọi quan tâm của khách hàng cả trước, trong và sau chứng nhận.

Cam kết giá trị: Đến với ICB, khách hàng được đảm bảo 100% thông tin, tài chính minh bạch; cam kết về thời gian, độ chính xác và tin cậy của sản phẩm dịch vụ.

Các dịch vụ tại tổ chức chứng nhận ICB cung cấp

ICB đã xây dựng được mạng lưới cung cấp dịch vụ chứng nhận mạnh mẽ với hơn 50 nhân viên. Được đào tạo bài bản và đội ngũ chuyên gia đánh giá rộng khắp trên cả nước. Do đó chứng nhận Quốc Tế ICB là đơn vị được cấp phép cung cấp dịch vụ:

Dịch vụ chứng nhận tại ICb

– Chứng nhận hệ thống quản lý.

– Chứng nhận hợp quy sản phẩm.

– Chứng nhận hợp chuẩn sản phẩm.

– Đào tạo huấn luyện chuyên gia đánh giá.

–  Đào tạo huấn luyện đánh giá viên nội bộ.

– Đào tạo huấn luyện nhận thức chung.

– An toàn lao động: Chứng nhận đồ bảo hộ lao động, hệ thống quản lý an toàn lao động; chứng nhận sản phẩm có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn; đào tạo huấn luyện về an toàn lao động, đo kiểm môi trường lao động, kiểm định kỹ thuật lao động.

– Phòng thử nghiệm: đồ bảo hộ lao động, hàm lượng thuốc, phân bón; thép, thức ăn chăn nuôi, vật liệu xây dựng.

Năng lực của tổ chức chứng nhận quốc tế ICB

Hiện nay ICB có đầy đủ năng lực triển khai hỗ trợ khách hàng ở các đầu mục sau:

– Đánh giá chứng nhận hệ thống quản lý với các chứng nhận ISO như:

 • Chứng nhận ISO 13485:2016
 • Chứng nhận HACCP CODE:2003
 • Chứng nhận ISO 14001:2015,
 • Chứng nhận ISO 22000:2018,
 • ISO 45001:2018,
 • ISO 9001:2015
 • Chứng nhận OHSAS 18001:2007….

– Đánh giá chứng nhận sản phẩm hàng hóa

– Kiểm định kỹ thuật an toàn

– Đào tạo huấn luyện

– Giám định thương mại

– Phòng thử nghiệm.

Thông tin liên hệ với tổ chức chứng nhận ICB

 • C9 Lô 8 Khu Đô Thị Mới Định Công, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Văn phòng miền Nam: 201/114 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0243 640 8825
 • Hotline: 0913 748 863
 • Website: chungnhanquocte.vn/
 • Email: cert.chungnhanquocte@gmail.com

Trên đây là một số thông tin hữu ích về tổ chức chứng nhận ICB hy vọng sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về đơn vị này. Hãy tiếp tục theo dõi Web Gia Đình để cập nhật thêm nhiều thông tin nhanh và chính xác nhất.

Giải Trí
Giải Tríhttps://webgiadinh.vn/giai-tri/
Webgiadinh.vn - Kho tàng kiến thức, giúp mọi người học hỏi kiến thức, kinh nghiệm, kĩ năng cần thiết trong cuộc sống, gia đình. Webgiadinh.vn mang sứ mệnh nâng cao giá trị cuộc sống!

Web Gia Đình có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm, kiến thức, kĩ năng và các vấn đề trong cuộc sống thường ngày. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được mọi người cùng giải đáp tại Group:
Tâm Sự Cuộc Sống Gia Đình - Webgiadinh.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT MỚI NHẤT