Thứ Năm, Tháng Mười Hai 7, 2023

Liên hệ đặt quảng cáo 0981481368

HomeMẹ và BéGiáo dụcDanh Sách Các Trường Cấp 3 Dân Lập Chất Lượng Tại Hà...

Danh Sách Các Trường Cấp 3 Dân Lập Chất Lượng Tại Hà Nội

5/5 - (2 bình chọn)
Kì thi tuyển vào THPT là một kì thi rất căng thẳng và quan trọng. Phụ huynh nào cũng muốn chọn cho con em mình một ngôi trường tốt, với đội ngũ giáo viên giỏi và nhiệt tình. Bên cạnh đó là cơ sở vật chất đầy đủ, phục vụ tốt cho công tác học tập. Tuy nhiên mỗi em học sinh lại có sức học khác nhau, vì vậy những trường cấp 3 dân lập tại Hà Nội là một hướng đi mới cho các bậc phụ huynh và các em học sinh lựa chọn. Hãy cùng Web Gia Đình tìm hiểu nhé!

Trường cấp 3 dân lập tại Hà Nội

MỤC LỤC

Quận Hoàn Kiếm

Tên quận được đặt theo tên của hồ Hoàn Kiếm. Trên địa bàn quận có nhiều trung tâm buôn bán, thương mại lớn. Tạo điểu kiện trao đổi, buôn bán và hoà nhập với nền kinh tế thế giới. Nên để có thể đáp ứng nhu cầu thực tế, các em cũng cần cho mình một môi tốt để phát triển.

Trường THPT Dân lập Marie Curie

Trường THPT Dân lập Marie Curie là một trong những trường ngoài công lập có tiếng, học phí vừa phải.Tuy nhiên trường có điểm tuyển sinh các năm tương đối cao và lượng tuyển sinh hạn chế nên cơ hội dành cho các thí sinh không đỗ công lập là tương đối thấp. Nếu trường đủ hồ sơ, những học sinh có đủ điểm chuẩn thì cũng sẽ không có cơ hội vào trường. Trường có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, chất lượng, cơ sở vật chất khang trang, thiết bị hiện đại.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 3 Trần Quốc Toản, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Email: c3mariecurie@hanoiedu.vn
 • Website: mariecuriehanoischool.com / www.mcerhn.com

Trường cấp 3 dân lập tại Hà Nội – Quận Đống Đa

Đống Đa là một quận trung tâm của Hà Nội. Là một trong bốn quận nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội; quận hiện có 21 phường. Đây là quận có nhiều phường nhất của Hà Nội. Bởi vậy nên tập trung đông dân cư và có hệ thống giáo dục chất lượng.

Trường THPT Anhxtanh

Ở THPT Anhxtanh , nhà trường sẽ dạy cho em những lợi thế mà ở nơi khác không có, giúp các em tự tin với mọi người về những gì bạn đã đạt được và học được. Thành công của nhà trườngkhông chỉ đơn thuần là thành tích học tập của học sinh mà rộng lớn hơn là con người.

Không chỉ nhận những học sinh có lực học khá, nhà trường còn nhận cả những học sinh
mất gốc. Vì một triết lý đơn giản, trường tốt phải dạy được cho cả học sinh kém. Đây là một
điểm cộng cho trường trong mắt các vị phụ huynh. Nhờ tinh thần tất cả mọi học sinh đều
phải được tôn trọng như nhau. Nên hiếm có trường nào xây dựng được một cộng đồng đoàn kết và tin cậy như ngôi trường mang tên nhà bác học Anhxtanh

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 106 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 024 6296 5016 – 024 6660 6486
 • Website: https://anhxtanh.edu.vn

Trường cấp 3 dân lập tại Hà Nội – THPT Văn Hiến

Dưới sự quản lý của Sở GD & ĐT Hà Nội, cùng với sự hợp tác của các bậc phụ huynh và học sinh, Trường THPT Văn Hiến được ra đời. Với quyết tâm phấn đấu để trở thành một hệ thống giáo dục uy tín trong cả nước, hướng tới hội nhập quốc tế. Trường đã và đang phát huy hiệu quả hệ thống các nguồn lực. Để tạo điều kiện cho người học phát huy tối đa năng lực và phẩm chất của mình. Trường THPT Văn Hiến có một hệ thống giáo dục giúp giúp bồi dưỡng nhân cách, phẩm chất và năng lực của học sinh. Hướng tới chuẩn bị nhân lực cho nền kinh tế tri thức và đáp ứng các yêu cầu hội nhập quốc tế.

Sau gần 20 năm phát triển và trưởng thành, hiện nay trường đang sở hữu một đội ngũ cán bộ, giáo viên có trình độ cao; có kinh nghiệm lâu năm và lòng nhiệt huyết trong giảng dạy bậc THPT. Trường đã đạo tạo ra nhiều thế hệ học sinh có chất lượng cao, cung cấp cho các hệ thống đào tạo Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trong cả nước và quốc tế.

Thông tin liên hệ: 

 • Cơ sở 1: 101A Nguyễn Khuyến – Đống Đa – Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 4 Ngõ Chùa Hưng Ký, 228 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Điện thoại: 02422190198/9 – 0904876686
 • Email: c3vanhien@hanoiedu.vn

Trường cấp 3 dân lập tại Hà Nội – Quận Ba Đình

Ba Đình là một trong 4 quận trung tâm của thủ đô. Đây là nơi tập trung nhiều cơ quan quan trọng của Đảng, Nhà nước nói chung và Hà Nội nói riêng. Bởi vậy nơi đây được đặc biệt đầu tư về cơ sở giáo dục. Những ngôi trường cấp 3 dân lập tại Hà Nội ở quận Ba Đình luôn trong top những trường tốt nhất tại Hà Nội; và được rất nhiều phụ huynh gửi gắm

Trường THPT Đinh Tiên Hoàng

Trường THPT Đinh Tiên Hoàng được thành lập từ năm 1989. Trường có đội ngũ thầy cô
giáo giỏi được tuyển chọn từ các trường THPT trong thành phố và các tỉnh, tận tâm giúp đỡ.
học sinh. Bên cạnh đó thầy cô cũng có nhiều kinh nghiệm giáo dục; phù hợp với mọi đối tượng học sinh. Nhiều năm liềntrường thi tốt nghiệp THPT đạt tỷ lệ đỗ 98%. Nhiều học sinh thành đạt, phát huy được truyền thống tốt đẹp “Học tập tốt, kỷ luật tốt”.

Trường có hệ thống quản lý chất theo tiêu chuẩn được các tổ chức nước ngoài công nhận.
Bên cạnh đó, trong quá trình học, học sinh được giáo dục về giá trị sống, kỹ năng sống. Kết hợp các phương pháp tự học để đạt kết quả tốt, thích học và học một cách chủ động, sáng tạo. Ngoài ra, trường còn liên kết với Học viện Hartford của Singapore tại Hà Nội và Trung tâm Apollo mở các lớp đào tạo tiến Anh dành riêng cho những học sinh có nhu cầu đi du học nước ngoài; hoặc học các trường cao đẳng, đại học của nước ngoài tại Việt Nam.

Cấp 3 dân lập Hà Nội chất lượng

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ cơ sở 1: Số 67 Phó Đức Chính, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội
  Điên thoại: 024 3715 2521
 • Địa chỉ cơ sở 2: Số 5 Phạm Sư Mạnh, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 0902 222 889
 • Website: https://dinhtienhoang.org
 • Email: c3dinhtienhoang@hanoiedu.vn

Trường cấp 3 dân lập tại Hà Nội – Quận Hai Bà Trưng

Quận Hai Bà Trưng nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội, có vị trí địa lý thuận tiện cho giao thông. Nên tạo điều kiện cho sự phát triển của người dân.

Trường THPT Hồng Hà

Sau gần 20 năm hoạt động, trường cấp 3 dân lập tại Hà Nội Hồng Hà đã khẳng định được chất lượng giảng dạy uy tín, luôn đi đầu trong khối THPT của quận Hai Bà Trưng về tỉ lệ học sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT và đạt tỉ lệ học sinh thi đỗ vào đại học thuộc nhóm đầu.Trường có đội ngũ giáo viên có thâm niên trong nghề, có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy phù hợp giảng dạy, Với quan điểm giáo dục toàn diện, chú trọng các hoạt động ngoại khóa, các hoạt động phát triển các kỹ năng mềm, nhà trường liên tục tổ chức các đợt tham quan ngoại khóa, các hoạt động tập thể , các hoạt động tìm hiểu khám phá

Với tinh thần coi mỗi học sinh đều có những bản sắc riêng và sở trường riêng, nhà trường chủ trương tôn trọng cá tính cũng như năng khiếu riêng của từng em để có những phương pháp phù hợp nâng cao sự tự tin và phát triển khả năng riêng của từng học sinh. Nhà trường luôn khích lệ và tôn vinh tình cảm thầy trò gần gũi gắn bó, điều đó tạo nên văn hóa riêng của trường, đồng thời cũng là điều hỗ trợ giáo viên rất nhiều trong việc chăm sóc, giáo dục và định hướng học sinh.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: CS1: Số 67 Lê Văn Hưu – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • CS2: Tầng 2 – Toà nhà UDIC Riverside 1, ngõ 122 Vĩnh Tuy – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Điện thoại: 098 99 55 509 – 096 25 12 803
 • Email: c3hongha@hanoiedu.vn

Quận Hoàng Mai

Hoàng Mai là một quận nội thành nằm ở phía nam của thành phố Hà Nội. Đây là quận có diện tích lớn thứ tư của thành phố (sau các quận Long Biên, Hà Đông và Bắc Từ Liêm); và có dân số đông nhất trong số 30 quận, huyện, thị xã thuộc thành phố Hà Nội. Đòi hỏi các trường học và cơ sở vật chất

Trường cấp 3 dân lập tại Hà Nội – THPT Phương Nam

Trường THPT Phương Nam xây dựng chương trình giáo dục dựa trên nền tảng là chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT, có đổi mới phù hợp với thực tế, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội đối với giáo dục. Giáo viên trường THPT Phương Na có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn (30% giáo viên bộ môn đứng lớp có trình độ thạc sĩ). Với tinh thần nhiệt tình, tâm huyết, có kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy từ 5 năm trở lên.

Một số thầy cô đang là giáo viên cốt cán của các trường nổi tiếng trong thành phố Hà Nội. Các tiết học của các bộ môn luôn không ngừng đổi mới phương pháp giúp học sinh không chỉ nắm được kiến thức mà còn rèn luyện được kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm. Ngoài các giờ học trên lớp nhà trường còn tuyển chọn các học sinh có sức học tốt môn Văn, Toán để tham gia các lớp chuyên đề nâng cao bồi dưỡng học sinh giỏi.

Thông tin liên hệ: 

 • Trường THPT Phương Nam
 • Địa chỉ: Lô 18 khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Điện thoại: 02462936699 – Hotline: 0981 898 388 (cô Dung)
 • Email: c3phuongnam@hanoiedu.vn

Các trường cấp 3 dân lập khác tại quận Hoàng Mai, các bậc phụ huynh có thể tham khảo:

Trường THPT Quốc tế Thăng Long

Lô X1, Khu Đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai

Trường Phổ thông Quốc tế Singapore (tại Hà Nội)

khu đô thị mới C2 – Gamuda Gardens, phường Yên Sở – phường Trần Phú, quận Hoàng Mai

Quận Thanh Xuân

Thanh Xuân là một quận nội thành thuộc thành phố Hà Nội. Thanh Xuân đã và đang phát triển mạnh như một trung tâm mới của thành phố Hà Nội.

Trường THPT Đào Duy Từ – Trường cấp 3 dân lập tại Hà Nội

Trường THPT Đào Duy Từ là một mô hình hiện đại trong các trường phổ thông hiện nay vì
nó kết hợp được tính năng động và tự chủ  Ra đời trong thiên niên kỷ mới, chấp nhận những thách thức và yêu cầu, đòi hỏi của thế hệ mới về chất lượng giáo dục, nhà trường đã phấn đấu đạt được uy tín cao trong toàn xã hội thông qua những bước đi và kết quả cụ thể. Trong một thời gian ngắn, nhà trường đã có sự phát triển và thành công vượt bậc thể hiện trên tất cả các mặt hoạt động

Đặc biệt là qua nhiều giải thưởng đạt được trong các kỳ thi học sinh giỏi và qua tỷ lệ học sinh trúng tuyển vào các trường Đại học. 9 năm liên tiếp, trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo xếp vào danh sách các trường THPT có kết quả thi đại học cao nhất toàn quốc.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 182 Đường Lương Thế Vinh, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3553 4221
 • Website: https://thptdaoduytu.vn
 • Email: thptdaoduytuhanoi@gmail.com hoặc c3daoduytu@hanoiedu.vn

Các trường THPT dân lập khác phụ huynh có thể tham khảo:

Trường THPT Nguyễn Trường Tộ

Số 31 ngõ 475/49 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân

Quận Long Biên

Long Biên là một quận nội thành thuộc thành phố Hà Nội. Long Biên là quận duy nhất nằm ở tả ngạn sông Hồng; đồng thời là quận có diện tích lớn nhất của thủ đô Hà Nội. Long Biên còn là quận nổi bật về tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ trong những năm trở lại đây.

Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring

Chính thức đi vào hoạt động từ năm học 2011 – 2012, trường Phổ thông Song Ngữ Liên cấp Wellspring (trường PTSNLC Wellspring) nằm trong hệ thống trường học. Các chương trình học luôn được đổi mới, cập nhật sáng tạo bởi đội ngũ các nhà giáo dục và giáo viên say mê, giàu ý tưởng. Giáo viên được đào tạo liên tục các khóa học trong và ngoài nước để xây dựng những chương trình mở với nhiều cơ hội để học sinh cùng tham gia sáng tạo. Đứng trước những yêu cầu của thời đại 4.0 và xu hướng toàn cầu hóa, Wellspring tự hào là một trường học tích hợp tất cả các chương trình giáo dục và môi trường phát triển toàn diện cần thiết cho học sinh

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 95, phố Ái Mộ, P. Bồ Đề, Q.Long Biên, Hà Nội
 • Telephone: +84 24 7305 8668 | Fax: +84 24 730 22 555
 • Hotline: 09 73 75 9229
 • Email: tuyensinh@wellspring.edu.vn
 • Website: www.wellspring.edu.vn

Quận Nam Từ Liêm

Nam Từ Liêm là quận có nhiều công trình kiến trúc hiện đại và quan trọng của thủ đô Hà Nội. Nên tạo điều kiện cho các trường học được phát triển và giao lưu.

Trường cấp 3 dân lập tại Hà Nội – THPT Marie Curie

Trường Marie Curie là trường phổ thông có nhiều cấp học từ tiểu học đến trung học phổ
thông. Nhà trường đào tạo chú trọng đặc biệt về giáo dục nhân cách, bồi dưỡng năng lực trí tuệ, rèn luyện kỹ năng sống và chăm sóc sức khỏe học sinh.

Trường có bề dày truyền thống 20 năm xây dựng và phát triển. Trường nổi tiếng những năm
đầu bởi thành tích đào tạo học sinh giỏi. Ngoài những lớp truyền thống học phân ban, trường Marie phát triển thêm các lớp tiếng Anh sử dụng chương trình chuẩn quốc tế, giáo viên bản ngữ trực tiếp giảng dạy, phương pháp, phương tiện dạy học tiên tiến và hiện đại. Tốt nghiệp chương trình này, học sinh có đủ điều kiện về trình độ tiếng Anh để du học hoặc học đại học trong nước .Để trở thành trí thức có năng lực, phẩm chất tốt và có khả năng hội nhập quốc tế.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Phố Trần Văn Lai, KĐT Mỹ Đình – Mễ Trì, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3256 5353
 • Fax: 024 3256 5252
 • Website: https://mariecuriehanoischool.com
 • Email: c3mariecurie@hanoiedu.vn

Trường THPT dân lập M.V.Lômônôxốp

Tiền thân của trường THPT M.V.Lômônôxốp là các lớp chất lượng cao của trường Phổ thông
Chuyên Ngoại ngữ (ĐHSP Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội). Với tên ban đầu của trường khi mới
thành lập là trường Phổ thông bán công cấp 2, 3 Chuyên Ngoại ngữ Hà Nội.

Đến nay, trường đã vượt qua chặng đường hơn 20 năm xây dựng và phát triển; với bề dày thành tích đáng nể. Giáo viên giảng dạy đã đạt nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế cho các hoạt động giảng dạy, đổi mới phương pháp dạy học, viết sách tham khảo. Bởi vậy THPT dân lập M.V.Lômônôxốp là địa chỉ tin cậy để các bậc phụ huynh gửi gắm con em mình

Trường THPT dân lập M.V.Lômônôxốp là một địa điểm có môi trường trong lành, cảnh quan thân thiện và phù hợp cho sự phát triển giáo dục. Trường được xây dựng trên khuôn viên rộng rãi. Tất cả các phòng học của trường đều được trang bị các thiết bị dạy học đạt chuẩn.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Phố Trần Văn Cẩn, Khu đô thị Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 024 6680 0776
 • Website: https://lomonoxop.edu.vn
 • Email: c3lomonoxop@hanoiedu.vn

Quận Bắc Từ Liêm

Quận Bắc Từ Liêm tập trung khá nhiều trường đại học và các cơ sở đào tạo lớn. Nằm ở một vị trí giao thông thuận tiện; và có cầu Thăng Long dẫn đến sân bay Nội Bài

Trường THPT Đoàn Thị Điểm

Trường THPT Đoàn Thị Điểm là một ngôi  trường giáo dục uy tín trên địa bàn Hà Nội, đã trở
thành địa chỉ tin cậy của nhiều phụ huynh và học sinh. Trường là sự phát triển tiếp nối của trường Tiểu học, Trung học cơ sở Đoàn Thị Điểm tạo thành trường phổ thông có nhiều cấp học. Đến tháng 8/2013, trường đã vinh dự được công nhận là trường đạt chuẩn Quốc gia.

Trường được xây dựng khang trang với trang thiết bị hiện đại và các phòng chức năng rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi. Đặc biệt, trường có đội ngũ giáo viên của trường có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, tâm huyết với nghề và hết lòng dạy dỗ các con học sinh. Đoàn Thị Điểm luôn chú trọng vào việc giáo dục nhân cách, kỹ năng sống cho học sinh thông qua các chương trình, hoạt động ngoài giờ chính khóa. Bên cạnh đó còn là hoạt động sinh hoạt tập thể, hướng nghiệp. Giúp các em trở thành những công dân sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu đô thị Bắc Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 024 6267 2753
 • Website: https://c3doanthidiem.edu.vn
 • Email: c3doanthidiem@hanoiedu.vn

Trường phổ thông Newton

Trường phổ thông Newton sẽ là nơi mà sự say mê được nuôi dưỡng, sự sáng tạo được
khuyến khích. Trường được thành lập nhằm rèn luyện cho các em tư duy độc lập, sáng tạo và có được các kỹ năng cần thiết để tự tin bước vào cuộc sống trong một kỷ nguyên đầy cơ hội lẫn thách thức. Sự hợp tác được thúc đẩy, tính chuyên nghiệp được hướng tới và sự hài
hòa trong lợi ích được đảm bảo. Trường cũng là cầu nối giúp các em bước vào những
cổng trường đại học Việt Nam và Quốc tế danh tiếng, đồng thời giúp các em hội nhập vững
vàng trong môi trường toàn cầu.

Với chương trình đào tạo quốc tế, công nghệ giáo dục tiên tiến, đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, đồng thời luôn chú trọng tới các nhu cầu giáo dục của từng cá nhân, trường Newton đặt mục tiêu là giúp đỡ học sinh phát huy tiềm năng sáng tạo vốn có của mình một cách tốt nhất và tự xác định được cho mình hướng đi phù hợp nhất với khả năng của bản thân.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Khu đô thị mới Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Từ Liêm, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 024 6659 2888 – 024 6260 3355
 • Website: https://ngs.edu.vn
 • Email: info@ngs.edu.vn

Quận Tây Hồ

Quận Tây Hồ mang đậm phong cách quốc tế,và nổi tiếng với ẩm thực độc đáo; cùng cuộc sống về đêm sôi động tập trung quanh Hồ Tây. Đây là nơi tấp nập các quán ăn nhỏ và nhà hàng thời thượng phục vụ món ăn toàn cầu và kết hợp. Tạo điều kiện giao lưu, trao đổi và học tập

Trường Song ngữ Quốc tế Hà Nội Academy

Nhà D45-D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long – CIPUTRA, Quận Tây Hồ

Trường Phổ thông Song ngữ Quốc tế Horizon

Trường Horizon triển khai chương trình song ngữ và quốc tế. Với các kiến thức giúp bồi dưỡng cho học sinh Việt Nam theo chương trình giảng dạy quốc gia. Các bài học được giảng dạy bằng tiếng Việt và tiếng Anh. Bởi các giáo viên Việt Nam và nước ngoài từ cấp mầm non đến cấp THPT. Các môn học song ngữ như toán học, khoa học, hóa học, vật lý và sinh học được giảng dạy bởi cả giáo viên người Việt và giáo viên nước ngoài. Là một trong những trường song ngữ quốc tế nổi tiếng của Việt Nam, Trường Song ngữ Quốc tế Horizon cung cấp phương pháp học hiệu quả

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 98 đường Tô Ngọc Vân., Villa 1, 2, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội.
 • Điện thoại : +84 (24) 3 719 49 53 (pbx)
 • Fax: +84(24)3 718 65 73
 • Email: infohanoi@hibs.edu.vn

Các trường cấp 3 dân lập tại Hà Nội ở quận Tây Hồ khác phụ huynh có thể tham khảo:

Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội (UNIS Hanoi)

 • G9, ku đô thị Ciputra, quận Tây Hồ
 • (84 24) 7300 4500
 • info@unishanoi.org

Quận Cầu Giấy

Cầu Giấy là quận trung tâm Hà Nội, rất sầm uất và hiện đại. Tuy sầm uất, phát triển là vậy, thế nhưng Quận Cầu Giấy lại để lại ấn tượng trong lòng du khách bởi không gian ẩm thực thư thái. Bên cạnh đó là chất lượng đến từ các trường học hàng đầu

Trường THPT Nguyễn Tất Thành – Trường cấp 3 dân lập tại Hà Nội

Trường THPT Nguyễn Tất Thành thuộc hệ phổ thông chất lượng cao của trường Đại học
Sư phạm Hà Nội. Được thành lập ngày 04/7/1998. Nhà trường đặt dưới sự quản lý trực tiếp của trường Đại học Sư phạm Hà Nội và Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.

Trường Nguyễn Tất Thành đã và đang được xây dựng thành một nhà trường hiện đại về cơ
sở vật chất cùng trang thiết bị. Trường sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi, có trình độ cao về
khoa học cơ bản và khoa học giáo dục. Nhiều giáo viên là cán bộ giảng dạy tại trường Đại
học Sư phạm Hà Nội; trường chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội, Chuyên Đại học Khoa học
tự nhiên Hà Nội… Trường cấp 3 dân lập tại Hà Nội Nguyễn Tất Thành có công tác quản lý học sinh rất tốt. Nhà trường đã phối hợp với Trung tâm Tiếng Anh Equest dạy Tiếng Anh cho học sinh. Nhiều học sinh và phụ huynh rất hài lòng với dịch vụ này bởi đã đáp ứng được nhu cầu học tiếng Anh chất lượng cao.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 136 Đường Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3833 3988
 • Website: https://www.ntthnue.edu.vn
 • Email: info@ntthnue.edu.vn

Trường cấp 3 dân lập tại Hà Nội – THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Trường THPT dân lập Nguyễn Bỉnh Khiêm được thành lập vào tháng 8/1993, theo quyết
định thành lập có tên là trường phổ thông cấp 2 – 3 Nguyễn Bỉnh Khiêm. Từ năm 2005, Sở
Giáo dục Hà Nội thống nhất đổi tên trường THPT dân lập Nguyễn Bỉnh Khiêm. Trường THPT dân lập Nguyễn Bỉnh Khiêm được chuyển đổi từ loại hình trường dân lập sang loại hình trường tư thục.

Trường thuộc loại hình trường ngoài công lập. Đến nay trường đã tự xây dựng được trường
với cơ ngơi khang trang, hiện đại cộng với uy tín về chất lượng. Đội ngũ giáo viên của trường gồm 220 giáo viên, công nhân viên trong đó có 5 tiến sĩ, 23 thạc sĩ, 136 cử nhân và cán bộ nghiệp vụ có trình độ Cao đẳng và Trung cấp. Bởi vậy nên phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm con em mình học tập tại đây.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 6 Trần Quốc Hoàn, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 024 2243 1355
 • Website: https://nbk.edu.vn
 • Email: htgd.nguyenbinhkhiem@gmail.com

Trường cấp 3 dân lập tại Hà Nội – THPT dân lập Lương Thế Vinh

Trường THPT dân lập Lương Thế Vinh là trường được thành lập đầu tiên của cả nước
thời kỳ đổi mới và là niềm tự hào của khối các trường dân lập lập bởi thành tích dạy học
sinh đỗ vào đại học mà ngay cả các trường chuyên cũng phải vì nể. Trường Lương Thế
Vinh có cả hai cấp học là THCS và THPT nhưng có vẻ khối THCS mờ nhạt hơn. Số lượng
học sinh được tuyển vào lớp 10 của trường thường đông nhất trong khối các trường dân
lập và hình ảnh của trường tập trung vào người thầy của biết bao thế hệ học sinh trường

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ Cơ sở 1: Thôn Yên Xã, Xã Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
  Điện thoại: 024 3568 2603
 • Địa chỉ Cơ sở A: C5 Nam Trung Yên, Trung Hoà, Cầu Giấy,  Hà Nội (sau Siêu thị BigC và tòa nhà Vimexco đường
  Trần Duy Hưng)
 • Điện thoại: 024 2215 5985 – 024 6663 8338
 • Website: https://luongthevinh.com.vn

Trường cấp 3 dân lập tại Hà Nội – Quận Hà Đông

Hà Đông là một quận nội thành thuộc thành phố Hà Nộ. Quận nằm giữa sông Nhuệ và sông Đáy. Hiện nay, quận là nơi đặt trụ sở một số cơ quan hành chính cấp thành phố của Hà Nội. Nên đang được đầu tư về cơ sở vật chất và giáo dục

Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam (VIS)

Trường Phổ Thông Quốc Tế Việt Nam (VIS) là hệ thống trường liên cấp. Với những nỗ lực không ngừng để từng bước hoàn thiện, phát triển dựa trên hai tiêu chí: Con người & Tri thức.Trong tiến trình phát triển của xã hội, sự thành công trong tương lai phải được xây dựng, hoàn thiện bởi một nền tảng ban đầu với năng lực tư duy và các kỹ năng của từng cá nhân. VIS định hướng việc phát triển phương pháp giáo dục toàn diện, giúp học sinh tiếp nhận kiến thức, hoàn thiện nhận thức, độc lập trong tư duy cá nhân, kết hợp cùng phát triển các phẩm chất tốt đẹp của cá nhân thông qua việc sử dụng linh hoạt các kỹ năng.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Khu đô thị Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội
 • Điện thoại: 024.3358.1717 hoặc 08.5858.1717
 • Email: truongquoctevietnam@gmail.com

Các trường cấp 3 dân lập khác tại quận Hà Đông

Trường Phổ thông Liên cấp Hà Nội Adelaide School (H.A.S)

Cs1:B17 Lương Định Của, Kim Liên, quận Đống Đa
Cs2: C35 KĐT mới Lê Trọng Tấn – Geleximco, P. Dương Nội, Q. Hà Đông

Trường phổ thông quốc tế ParkCity Hà Nội

Khu đô thị ParkCity, đường Lê Trọng Tấn, phường La Khê, quận Hà Đông

Trên đây là danh sách các trường cấp 3 dân lập tại Hà Nội đã được Web Gia Đình tổng hợp và chia sẻ đến quý bạn đọc. Chúc các bậc phụ huynh và các em học sinh có cho mình sự lựa chọn đúng đắn.

Mẹ và Béhttps://webgiadinh.vn/me-va-be/
Webgiadinh.vn - Kho tàng kiến thức, giúp mọi người học hỏi kiến thức, kinh nghiệm, kĩ năng cần thiết trong cuộc sống, gia đình. Webgiadinh.vn mang sứ mệnh nâng cao giá trị cuộc sống!

Web Gia Đình có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm, kiến thức, kĩ năng và các vấn đề trong cuộc sống thường ngày. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được mọi người cùng giải đáp tại Group:
Tâm Sự Cuộc Sống Gia Đình - Webgiadinh.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT MỚI NHẤT