Chủ Nhật, Tháng Ba 3, 2024

Liên hệ đặt quảng cáo 0981481368

HomeNghệ thuật sốngReview "Muôn kiếp nhân sinh tập 2" - Sách best seller cực...

Review “Muôn kiếp nhân sinh tập 2” – Sách best seller cực hay và hấp dẫn

5/5 - (4 bình chọn)
Tiếp nối thành công của tập 1, Muôn kiếp nhân sinh tập 2 được ra đời giữa tâm bão dịch bệnh Covid-19. Hẳn đây là liều thuốc vaccine tinh thần dành tặng cho người đọc. Cùng Web Gia Đình tìm hiểu những nội dung chính và thông điệp của cuốn sách được xem là nên đọc một lần trong đời nhé!

1. Giới thiệu cuốn sách “Muôn kiếp nhân sinh” tập 2

“Muôn kiếp nhân sinh” của tác giả John Vũ bao gồm 2 tập. Nguyên Phong là bút danh của ông trong bộ sách văn hóa tâm linh được dịch, viết phóng tác từ trải nghiệm, tiềm thức và quá trình nghiên cứu, khám phá các giá trị tinh thần Đông Phương.

Tác phẩm viết về Luật nhân quả, tiền kiếp, tâm thức. Tác giả kể lại một trong những tiền kiếp luân hồi của nhân vật chính để minh chứng cho Luật nhân quả. Đây là cuốn sách cần nhiều thời gian tìm hiểu và thẩm thấu. Bởi nó chứa đựng lượng kiến thức khổng lồ.

tập 1, chúng ta được du hành qua các kiếp sống kỳ lạ của Thomas ở nền văn minh Atlantis và Ai Cập hùng mạnh. “Muôn Kiếp Nhân Sinh” tập 2 là cuộc hành trình vô tiền khoáng hậu tiếp theo của Thomas trên chuyến tàu xuyên thời gian – không gian trải dài từ nước Mỹ đương đại, ngược về vùng sa mạc Lưỡng Hà Assyria cho đến Hy Lạp, Ba Tư, Ấn Độ cổ đại qua những cuộc chinh phạt của Alexander Đại đế.

Những ký ức về chiến binh kiêu hùng Achilles trong trận công thành Troy huyền thoại và sự thức tỉnh bất ngờ của vị đại đế bất bại khi chinh phục quốc gia huyền bí đã vẽ nên bức tranh kỳ vĩ về thân phận con người luôn phải xoay vần không ngừng trong bão tố Nhân quả của tham vọng, chiến tranh, hận thù và tình yêu trong suốt chiều dài lịch sử thế giới.

2. Nội dung của cuốn sách “Muôn kiếp nhân sinh” tập 2

Muôn kiếp nhân sinh tập 2

 

2.1. Các phần của cuốn sách

Với 540 trang sách, Muôn kiếp nhân sinh tập 2 gồm 10 phần:

  • Phần Một – Khởi Hành: Một Thế Giới Không Còn Như Trước
  • Phần Hai – Bí Ẩn Những Cõi Giới Khác: Hành Trình Của Những Linh Hồn\Phần Ba – Nghiệp Báo Và Tương Lai Nhân Loại: Bí Ẩn Ngôi Nhà Cổ
  • Phần Bốn – Chuyển Hóa Nghiệp Quả: Con Đường Thức Tỉnh
  • Phần Năm – Assyria: Dấu Chân Tiền Kiếp
  • Phần Sáu – Âm Nhạc Diệu Kỳ: Linh Hồn Vũ Trụ
  • Phần Bảy – Hy Lạp: Tham Vọng Alexander Đại Đế & Ký Ức Về Chiến Thần Achilles
  • Phần Tám – Ba Tư: Chinh Phạt Và Tình Yêu
  • Phần Chín – Ấn Độ: Quyền Lực Và Thức Tỉnh
  • Phần Mười – Thức Tỉnh Từ Cõi Chết: Cuộc Cách Mạng Chuyển Đổi Tâm Thức

2.2. Nội dung chính của “Muôn kiếp nhân sinh” tập 2

Tiếp nối cuộc hành trình khám phá

Muôn Kiếp Nhân Sinh tập 2 vén bức màn bí ẩn và khám phá hành trình bất tận của những linh hồn qua các tầng cõi, trạm trung chuyển trong muôn vàn kiếp số. Tất cả được đúc kết, xâu chuỗi lại một cách logic. Cuốn sách là góc nhìn hài hòa giữa tâm linh, khoa học, triết học và lịch sử các nền văn minh từ Đông sang Tây, từ cổ đại đến hiện đại.

Qua những cuộc trò chuyện đầy tính minh triết, “Muôn Kiếp Nhân Sinh” tập 2 đưa ra cách chuyển hóa nghiệp quả. Đồng thời cảnh báo về những hiểm họa, biến động lớn trong tương lai của nhân loại.

Thông điệp ý nghĩa và các phương pháp sách mang lại

Tác giả gửi gắm những thông điệp chữa lành. Đây sẽ là khởi đầu một kỷ nguyên mới với cuộc cách mạng chuyển đổi tâm thức. Cũng là con đường minh triết nhất để thức tỉnh, cứu mỗi người, cứu lấy sự sống trái đất đang bên bờ của những khủng hoảng, hiểm họa khó lường.

Các nhà hiền triết đã chỉ rõ quá trình thức tỉnh bắt đầu từ chính mỗi người. Và đó sẽ không phải là hành trình vô vọng nếu chúng ta cùng thật sự ý thức được ý nghĩa sống và sứ mệnh của mình. Tương lai có trở nên tốt đẹp hơn hay không là do năng lượng từ chính những suy nghĩ, hành động ngày hôm nay.

Với tâm huyết của mình, Nguyên Phong mong muốn truyền tải những thông điệp thức tỉnh. Những lời cảnh báo đầy trách nhiệm trong cuốn sách giúp mọi người cùng nhận thức, chuyển đổi – như những cánh bướm rung động mãnh liệt lan tỏa đến với nhiều người. Những rung động lan tỏa đó tạo ra sự chuyển đổi tâm thức. Mỗi cá nhân cùng tạp nên một tương lai tốt đẹp hơn cho mỗi người và cho nhân loại.

2.3. Điểm nổi bật của cuốn sách

Ở tập 2, tác giả đã đi sâu vào nhận thức tâm linh. Đó là bằng cách hướng dẫn một số cách thông qua các câu chuyện về cách ăn uống, cách nghe nhạc, cách thiền để đi sâu vào bên trong.

Bài học chính là khuyên chúng ta nên làm việc thiện, yêu thương bản thân. Nhưng tập 1 phần lớn chỉ đưa ra và lý giải, không có nói rõ nên làm thế nào mới tốt. Trong tập 2, bác Nguyên Phong có đề cập tới 1 số phương pháp giúp chúng ta chuyển hóa chính mình.

2.4. Những trích dẫn hay từ cuốn sách Muôn kiếp nhân sinh tập 2

Trích dẫn Phần "Nghiệp báo và tương lai nhân loại", trang 139
Trích dẫn Phần “Nghiệp báo và tương lai nhân loại”, trang 139

“ Từ chối một việc làm ác cũng chính là thực hiện một việc thiện lành. Khi con người nhận thức được cái gì là xấu thì cũng là lúc họ bắt đầu biết thế nào là đẹp”.

“Nếu thực sự hướng vào bên trong, tu tập nội tâm, chúng ta sẽ thấy có hàng triệu tư tưởng nảy sinh trong tâm trí mình, tất cả cũng không ngừng quay cuồng, biến chuyển, sinh sinh, diệt diệt. Tâm của ta có khác gì vũ trụ đâu.”

“Hiện nay, phần lớn con người chỉ biết quay ra bên ngoài, đuổi theo những điều phù phiếm, lợi ích, danh vọng nhất thời chứ không thấu hiểu các động lực bên trong đang chi phối đời sống của họ. Đa số mọi người hiện nay chỉ chạy theo những giá trị giả ảo, không vĩnh hằng, do đó càng ngày càng đi xa, càng lạc lõng, càng mất phương hướng không quay trở về được ngôi nhà tâm hồn chân thật ban đầu của mình được. Tất cả những gì hướng ra bên ngoài đều không mang lại kết quả, vì sự hiểu biết thật sự phải đến từ bên trong.”

“Con người không phải chỉ là cái thân xác vật chất mà bên trong còn có những nguồn năng lượng vô hình luôn biến chuyển, tác động qua lại từng giờ từng phút, dưới ảnh hưởng của các luật vũ trụ, như luật Nhân quả và Luân hồi.”

3. “Muôn kiếp nhân sinh” tập 2 giá bao nhiêu?

Hiện nay, “Muôn kiếp nhân sinh 2” có mức giá giao động từ khoảng 130.000đ – 220.000đ tùy thuộc vào khổ to hay nhỏ. Đây quả thực là một mức giá không quá đắt so với những giá trị tuyệt vời mà cuốn sách mang lại. Bạn đọc có thể tìm đến các hiệu sách uy tín hoặc tại các trang thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada,…

Chúng ta nên tìm hiểu trước những nơi bán sách uy tín để tránh mua phải hàng giả. Bạn có thể xem trước những đánh giá, nhận xét của người đã mua tại cửa hàng đó để chọn được cho mình cuốn sách ưng ý.

4. Cảm nhận của một số bạn đọc về “Muôn kiếp nhân sinh” tập 2

Đây là tổng hợp những cảm nhận chân thực và sự yêu mến của người đọc giành cho cuốn sách.

Cảm nhận 1

“Đây thực sự là cuốn sách nên đọc và đáng đọc. Khi nhận được phần 2, mình phải ngấu nghiến từng chữ 1 ở bất cứ lúc nào có thời gian. Chỉ đọc đoạn đầu thôi, cuốn sách đã đánh thức rất nhiều điều bên trong mình.”

Cảm nhận 2

“Mình đã đọc xong quyển 1, nay mua được quyển 2. Đối với một người trẻ như mình đang chơi vơi giữa cuộc sống xô bồ áp lực và đầy khó khăn, hai cuốn “Muôn kiếp nhân sinh” 1 và 2 cho mình rất nhiều hiểu biết về tâm linh, về luật nhân quả vũ trụ để dần dần tìm lại một phần bình an bên trong. Sách rất hay và ý nghĩa, có đan xen những mẩu truyện ngắn của nhân vật chính. Cuốn sách đọc rất cuốn, không bị khô khan.”

Cảm nhận 3

“Văn phong của Nguyên Phong luôn có sức lôi cuốn kì lạ. Nó đánh động đến những câu hỏi sâu thẳm bên trong chúng ta, thức tỉnh ta quay về nội tâm để tìm hiểu chính mình… Thông qua mạch chuyện lôi cuốn hấp dẫn, người đọc sẽ được khám phá thêm về những nền văn minh lừng lẫy một thời. Ngoài ra, những kiến thức văn hóa đông tây kim cổ, cũng như sự giao hòa giữa khoa học và tâm linh được giải thích vô cùng uyên thâm.

Nhưng quan trọng hơn cả còn là những bài học nhân sinh vô cùng sâu sắc. Những quan hệ nhân quả, nghiệp lực… được khám phá qua nhiều kiếp sống của nhân vật. Nội dung của cuốn sách giống như một cách bướm nhỏ rung động. Nhưng chắc chắn, sự rung động ấy sẽ đánh thức rất nhiều tâm hồn người đọc. Nó tạo nên một làn sóng tâm thức, thức tỉnh con người đến với cõi thiện lương và xa hơn trên hành trình tìm lại chính mình.”

Cảm nhận 3

Cuốn sách được mong chờ nhất của năm! Các định luật của vũ trụ và minh triết thiêng liêng được diễn đạt gần gũi và hấp dẫn qua những câu chuyện lịch sử và hành trình thức tỉnh của nhân vật. Khi đã cầm cuốn sách lên là bị hút vào, không thể rời ra cho đến khi đọc xong. Cả Muôn kiếp Nhân sinh 1 và 2 đều nên được đọc lại nhiều lần để nghiền ngẫm, vỡ ra và thực tập.

Cảm nhận 4

“Chân thành cảm ơn Bác Nguyên Phong và Bác Nguyễn Văn Phước đã cống hiến hết mình để quyển sách đến tay các đọc giả Việt … Quả thật quyển sách quá tuyệt vời. Rất mong các bạn chia sẽ quyển sách này đến mọi người đều biết cùng lan tỏa yêu thương. Hãy là những cánh bướm bé nhỏ rung động mong mang sẽ có thể tạo nên trận cuồng phong mãnh liệt để thức tỉnh mọi người.”

Cảm nhận 5

“Gần gũi với con người và tình hình thế giới hiện tại, giông bão có vẻ ở xa cho tới khi nó hiện ngay trước mắt, thức tỉnh không phải là một ý niệm. Nó là hành động nhỏ lẽ của mỗi cá nhân. Cuốn sách như một câu chuyện đánh thức trách nhiệm của mỗi người về hành trang mà họ nên trang bị. Nội dung sách không phải là điều gì phù phiếm xa vời mà sự đồng lòng trải rộng sự từ bi yêu thương vạn vật.”

5. Lời kết

Trên đây là review nội dung Muôn kiếp nhân sinh tập 2. Hy vọng bạn có thể cảm nhận được những ý nghĩa sâu sắc mà tác phẩm tuyệt vời này mang lại. Khi đọc xong cuốn sách, chúng ta cũng cần hành động chứ không nên chỉ đọc để bỏ đó. Hành động để tìm lại bản thân, để cuộc sống trở nên ý nghĩa, nhẹ nhàng hơn, tốt đẹp hơn.

Tập 1 và 2 của “Muôn kiếp nhân sinh” quả thực là combo sách gối đầu giường. Các bạn có thể xem thể review Tập 1 để hiểu rõ hơn nội dung sách. Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Nghệ thuật sốnghttps://webgiadinh.vn/nghe-thuat-song/
Webgiadinh.vn - Kho tàng kiến thức, giúp mọi người học hỏi kiến thức, kinh nghiệm, kĩ năng cần thiết trong cuộc sống, gia đình. Webgiadinh.vn mang sứ mệnh nâng cao giá trị cuộc sống!

Web Gia Đình có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm, kiến thức, kĩ năng và các vấn đề trong cuộc sống thường ngày. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được mọi người cùng giải đáp tại Group:
Tâm Sự Cuộc Sống Gia Đình - Webgiadinh.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT MỚI NHẤT