Chủ Nhật, Tháng Ba 3, 2024

Liên hệ đặt quảng cáo 0981481368

HomeMẹ và BéGiáo dụcTrường THPT Lê Hồng Phong: Sự lựa chọn hàng đầu cho giáo...

Trường THPT Lê Hồng Phong: Sự lựa chọn hàng đầu cho giáo dục chất lượng

5/5 - (1 bình chọn)
Trường THPT Lê Hồng Phong Hà Nội là một trong những trường THPT tư thục có chất lượng tốt nhất Hà Nội. Với sứ mệnh giáo dục những học sinh hàng đầu Việt Nam, THPT Lê Hồng Phong chính là niềm mơ ước của bao bạn trẻ, là niềm tự hào chắp cánh ước mơ tương lai.

Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, luôn nỗ lực giúp đỡ và hỗ trợ cho các em trong quá trình học tập. Môi trường học tập thân thiện, cơ sở vật chất đảm bảo cho học sinh trong quá trình học tập. Vì thế, THPT Lê Hồng Phong đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho giáo dục chất lượng.

1. Đầu tư cơ sở vật chất phục vụ việc dạy và học

Khuôn viên Nhà trường với nhiều phòng học, phòng chức năng đầy đủ để đảm bảo việc học tập, vui chơi của học sinh khi học tại Trường. Với hệ thống phòng học được trang bị đầy đủ các trang thiết bị mới nhất, thiết bị học thực hành đều được trang bị những thiết bị thực hành tốt nhất hiện nay.

trường lê hồng phong
Khuôn viên trường THPT Lê Hồng Phong

Phòng học rộng rãi được trang bị đầy đủ ánh sáng, bàn ghế, tủ sách học tập, tivi 65 inch và bảng kéo. Ngoài ra 100% các phòng học đều được trang bị điều hòa. Đảm bảo cho học sinh có những giờ học hiệu quả. Bên cạnh đó là hệ thống các phòng thí nghiệm Hóa – Sinh – Vật lý và các phòng đội tuyển.

phòng lý hóa sinh
Phòng thực hành Lý – Hóa – Sinh

Với phương châm giúp cho học sinh có những trải nghiệm và thực hành bài học, khám phá kiến thức nên Phòng Lý – Công nghệ được thiết kế theo yêu cầu đặc thù, đầu tư đầy đủ những dụng cụ, thiết bị cho các hoạt động của học sinh.

2. Đội ngũ giảng viên chất lượng cao

Trường THPT Lê Hồng Phong tự hào khi sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết và sáng tạo. Bên cạnh những yếu tố “cần” như trình độ chuyên môn, khả năng sư phạm, các bằng cấp chứng chỉ đạt được, kinh nghiệm giảng dạy… các thầy cô của trường THPT Lê Hồng Phong còn luôn đề cao các yếu tố “đủ” đó là sự chia sẻ về trí tuệ, sáng tạo, trách nhiệm, nhân văn, tự tôn.

giáo viên
Giáo viên trẻ năng động, nhiệt huyết, sáng tạo.

Nhiều thầy cô giáo của nhà trường đã được nhận bằng khen, được công nhận là giáo viên dạy giỏi, chủ nhiệm giỏi. Ngoài ra, 100% đội ngũ giáo viên Trường THPT Lê Hồng Phong còn được đào tạo thường xuyên trong suốt quá trình công tác về kiến thức tâm lý học sư phạm, tâm lí học lứa tuổi và phương pháp dạy học. Các thầy cô với chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, kinh nghiệm nhiều năm cùng sự tận tâm thấu hiểu học sinh chắc chắn sẽ là những người lái đò đưa các học sinh đến với bến đỗ ước mơ.

3. Chương trình học mới hiệu quả

Học sinh của trường THPT Lê Hồng Phong được phát triển toàn diện phẩm chất và năng lực đáp ứng yêu cầu của công dân thế kỷ XXI. Học sinh được hướng dẫn cách đảm nhiệm trách nhiệm với bản thân, gia đình và cộng đồng. Từ việc hoàn thành nhiệm vụ học tập đúng thời hạn đến việc tham gia các hoạt động từ thiện, họ hình thành ý thức trách nhiệm và sẵn lòng đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của xã hội.

– Lớp 10: 100% học sinh đủ điều kiện lên lớp, trong đó 70% học sinh xếp loại học lực khá, giỏi.

– Lớp 11: 100% học sinh đủ điều kiện lên lớp, trong đó 80% học sinh xếp loại học tập.

– Lớp 12: 100% học sinh đỗ vào các trường Đại Học trong nước khối ngành khoa học tự nhiên. 100% học sinh đạt kết quả học tập từ khá trở lên.

Trường THPT Lê Hồng Phong đã tổ chức ra được một cuộc thi giúp khơi dậy niềm đam mê sáng tạo trong những bộ não trẻ đầy nhiệt huyết với sự khát khao cháy bỏng về Robot học. Cuộc thi Robotic WRO 2023 – Gắn kết toàn cầu đã và đang được hưởng ứng rất nồng nhiệt từ phía phụ huynh và các bạn học sinh.

cuoc-thi-Robotics
Cuộc thi Robotics tại trường THPT Lê Hồng Phong.

Tổ chức ra Cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh mở rộng lần thứ nhất – English Speech Contest với chủ đề: “Ươm mầm nhân tài Việt” nhằm tạo ra được một sân chơi lành mạnh giúp các con phát triển về trí và lực, vừa là nơi cho các con có cơ hội được giao lưu, học hỏi; vừa là nơi cho các con trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh.

cuoc-thi-hung-bien-tieng-anh
Cuộc thi hùng biện tiếng anh English Speech Contest

4. Phương thức tuyển sinh

Phương thức tuyển sinh được chia làm 2 vòng, kết hợp giữa xét tuyển với kiểm tra, đánh giá năng lực:

– Phương thức 1: Tổ chức xét tuyển đối với những học sinh có đủ điều kiện dự tuyển, có hồ sơ dự tuyển hợp lệ. Tổng điểm trứng tuyển qua xét học bạ là trên 68 điểm.

– Phương thức 2: Phương thức tuyển thẳng đối với những học sinh có 7 học kì hạnh kiểm tốt, 7 học kì đạt hạnh kiểm khá trở lên và đạt các giải ở các bộ môn văn hóa năm lớp 8 hoặc 9. thể dục thể thao đạt giải ba trở lên ở cấp huyện, tỉnh, thành phố, toàn quốc, quốc tế. Chứng chỉ tiếng anh IELTS từ 5.5 trở lên.

5. Mức học phí

Mức học phí của trường THPT Lê Hồng Phong nằm trong khoảng sau:

  • Học phí: 2.500.000đ/tháng.
  • Bổ trợ kiến thức cho học sinh: 500.000 đ/ tháng.
  • Học phí thu theo tháng.
  • Nhà trường thu học phí 10 tháng/năm.
  • Mức học phí giữ nguyên trong toàn khóa học.

 

Web Gia Đìnhhttps://webgiadinh.vn
Webgiadinh.vn - Kho tàng kiến thức, giúp mọi người học hỏi kiến thức, kinh nghiệm, kĩ năng cần thiết trong cuộc sống, gia đình. Webgiadinh.vn mang sứ mệnh nâng cao giá trị cuộc sống!

Web Gia Đình có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm, kiến thức, kĩ năng và các vấn đề trong cuộc sống thường ngày. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được mọi người cùng giải đáp tại Group:
Tâm Sự Cuộc Sống Gia Đình - Webgiadinh.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT MỚI NHẤT