Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024

Liên hệ đặt quảng cáo 0981481368

HomeGiải tríPhim Phim Hương vị tình thân phần 2 tập 64 thứ 3...

[Xem Ngay] Phim Hương vị tình thân phần 2 tập 64 thứ 3 ngày 26/10/2021

5/5 - (1 bình chọn)

Hương vị tình thân Phần 2 Tập 64: Bà Sa có ý định tự tử. Vợ chồng ông Khang bàn chuyện ổn định cho vợ chồng Long và Nam.

Tóm tắt Tập 63 bộ phim Hương vị tình thân Phần 2

Trong tập 63 bộ phim Hương vị tình thân, Nam bình an về nhà với khuôn mặt nhem nhuốc nên bà Bích lo lắng, trách Nam liều mình xả thân vì một người làm khổ mình lâu nay.

Lão Tấn đã bị bắt. Chiến quyết định đi xa một thời gian, trước khi đi ông tặng cho ông Sinh bản chứng cứ gốc. Ông Sinh được minh oan, từ bây giờ đã có thể ngẩng cao đầu mà sống.

Chiến "chó" trao tận tay clip gốc cho ông Sinh làm bằng chứng.
Chiến “chó” trao tận tay clip gốc cho ông Sinh làm bằng chứng.

Cuối cùng Nam cũng đã báo tin cho chồng và hai gia đình nội ngoại về tin vui. Mọi khúc mắc hiểu lầm giữa hai chị em Nam và Thy cũng đã được gỡ bỏ.

Hai bên thông gia bàn chuyện ổn định cho vợ chồng Long – Nam (Hương vị tình thân tập 64)

Phần đầu trailer Hương vị tình thân phần 2 tập 64, hai bên thông gia vui vẻ gặp nhau bàn chuyện ổn định cho Long và Nam.

Hai bên thông gia bàn chuyện cho vợ chồng Nam - Long.
Hai bên thông gia bàn chuyện cho vợ chồng Nam – Long.

Bố mẹ chồng Nam vui vẻ sang gặp ông Sinh và bà Bích để cùng bàn chuyện ổn định cho Long và Nam. Bố mẹ chồng Nam có ý muốn để vợ chồng cô ra ở riêng để tiện phụng dưỡng ông Sinh, nếu như vợ chồng cô muốn.

Hương vị tình thân tập 64

Hương vị tình thân tập 64

Nhưng bà Bích lại muốn vợ chồng Nam quyết định. Bà nói Nam thích không khí gia đình vui vẻ, ấm áp, nếu để Nam ra ở riêng có khi cô lại nghĩ ngợi.

Bà Bích bày tỏ ý định của Nam.
Bà Bích bày tỏ ý định của Nam.

Bà cũng ngỏ ý: “Anh chị thông gia cũng đừng lo. Bác Sinh, nếu mà bác không muốn về quê thì bác dọn sang nhà mình mà ở”.

Nghe đến đây, cả ông Sinh và bố mẹ chồng Nam đều khựng lại mất mấy giây. Bà Bích giải thích thêm: “Anh chị, tức là, anh Tuấn nhà em còn sống thì cứ bảo đất chia cho cái Nam một nửa. Thế nên bây giờ bác Sinh mà muốn, mới cả bác còn sức khỏe, thì bác cứ lấp cái ao đi mà ở. Đúng không bác?”.

Bà Sa có ý định tự tử – Hương vị tình thân tập 64

Ở một diễn biến khác, bà Sa không còn mặt mũi nào nhìn mặt các con nên đã quyết định tìm đến cái chết để kết thúc tất cả.

Bà Sa để lại tin nhắn cho Thy trước khi tự tử - Hương vị tình thân tập 64.

Bà Sa nhắn tin cho Thy nói rằng sẽ lấy cái chết để chuộc lại lỗi lầm. Bà chỉ mong Thy nhớ đến lời cầu xin của bà là Dũng không có lỗi gì cả.

Bà Sa để lại tin nhắn cho Thy trước khi tự tử.
Bà Sa để lại tin nhắn cho Thy trước khi tự tử.
Lọ thuốc ngủ đã được chuẩn bị - Hương vị tình thân tập 64.
Lọ thuốc ngủ đã được chuẩn bị.

Cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo của Tập 64 bộ phim Hương vị tình thân Phần 2 vào lúc 21h00 ngày 25/10 trên kênh VTV1 hoặc bạn có thể xem phim qua ứng dụng VTV Giải trí và VTV Go.

Link phim:  https://www.vtvgiaitri.vn/title/huong-vi-tinh-than-phan-2

 

Giải Trí
Giải Tríhttps://webgiadinh.vn/giai-tri/
Webgiadinh.vn - Kho tàng kiến thức, giúp mọi người học hỏi kiến thức, kinh nghiệm, kĩ năng cần thiết trong cuộc sống, gia đình. Webgiadinh.vn mang sứ mệnh nâng cao giá trị cuộc sống!

Web Gia Đình có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm, kiến thức, kĩ năng và các vấn đề trong cuộc sống thường ngày. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được mọi người cùng giải đáp tại Group:
Tâm Sự Cuộc Sống Gia Đình - Webgiadinh.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT MỚI NHẤT