Chủ Nhật, Tháng Ba 3, 2024

Liên hệ đặt quảng cáo 0981481368

HomeNghệ thuật sốngReview "Muôn kiếp nhân sinh tập 1" - Sách best seller cực...

Review “Muôn kiếp nhân sinh tập 1” – Sách best seller cực hay và hấp dẫn

5/5 - (8 bình chọn)
Ra đời giữa thời điểm đại dịch của thế giới, kể từ khi xuất bản lần đầu tiên năm 2020 “Muôn kiếp nhân sinh” tập 1 của tác giả Nguyên Phong là cuốn sách best seller trong suốt thời gian dài. Đến nay, cuốn sách này vẫn không hết hot, được nhiều người tìm đọc và yêu mến.

Phải chăng những thông điệp của cuốn sách có sức kết nối với những gì nhân loại đang gánh chịu? Có lẽ bằng một cách nào đó, tác phẩm đã mở ra một cái nhìn mới lạ, cũng có thể là bài thuốc chữa lành cho mọi người.

1. Giới thiệu cuốn sách “Muôn kiếp nhân sinh” tập 1

“Muôn kiếp nhân sinh” tập 1 là tác phẩm do Giáo sư Vũ Văn Du, bút danh là Nguyên Phong viết từ năm 2017. Đến năm 2020, cuốn sách được hoàn tất. Tác giả ghi lại những câu chuyện, trải nghiệm tiền kiếp kỳ lạ từ nhiều kiếp sống của người bạn tâm giao lâu năm, ông Thomas – một nhà kinh doanh tài chính nổi tiếng ở New York.

Những câu chuyện chưa từng tiết lộ này sẽ giúp mọi người trên thế giới chiêm nghiệm, khám phá các quy luật về luật Nhân quả và Luân hồi của vũ trụ giữa lúc trái đất đang gặp nhiều tai ương, biến động, khủng hoảng từng ngày.

“Muôn kiếp nhân sinh” là một bức tranh lớn với vô vàn mảnh ghép cuộc đời, là một cuốn phim đồ sộ, sống động về những kiếp sống huyền bí, trải dài từ nền văn minh Atlantis hùng mạnh đến vương quốc Ai Cập cổ đại của các Pharaoh quyền uy, đến Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ ngày nay.

2. Nội dung của cuốn sách “Muôn kiếp nhân sinh” tập 1

 Cuốn sách Muôn kiếp nhân sinh tập 1
Cuốn sách “Muôn kiếp nhân sinh tập 1”

2.1. Cuốn sách bao gồm:

  • Phần Mở Đầu: Đài Bắc – Nhân Duyên
  • Phần Một: Colorado – Cuộc Gặp Tiền Định
  • Phần Hai: Atlantis – Tiền Kiếp Dậy Sóng
  • Phần Ba: Karma – Nghiệp Quả Báo Ứng
  • Phần Bốn: Ai Cập – Thần Linh Không Trong Tượng Đài
  • Phần Năm: Pharaoh – Quyền Lực Và Yêu Thương
  • Phần Sáu: Luân Hồi – Các Nền Văn Minh Không Có Gì Là Mãi Mãi
  • Phần Bảy: Thành – Trụ – Hoại – Diệt – Vòng Tròn Vũ Trụ

2.2. Nội dung chính của “Muôn kiếp nhân sinh” tập 1

“Muôn kiếp nhân sinh” tập 1 mang đến kiến thức mới mẻ, vô tận của nhân loại lần đầu được hé mở. Nó còn chứa đựng những phân tích uyên bác, tiên đoán bất ngờ về hiện tại và tương lai thế giới của những bậc hiền triết thông thái.

Đời người tưởng chừng rất dài nhưng lại trôi qua rất nhanh, mong manh như sóng nước. Luật nhân quả cực kỳ chính xác, chi tiết, phức tạp. Nhân quả được thu thập qua nhiều đời, nhiều kiếp, liên hệ tương hỗ đan xen chặt chữ lẫn nhau. Không ai có thể tính được tích đức này có thể trừ được nghiệp kia không! Không ai có thể biết được khi nào nhân sẽ trổ quả. Nhưng, một khi đã gây ra nhân thì chắc chắn sẽ gặt quả – luật Nhân quả của vũ trụ trước giờ không bao giờ sai.

Về Luật nhân quả

Các bạn thấy rất nhiều người đời này tại sao mà sống tốt mà vẫn khổ? Bởi vì quả là đã trả từ những cá nhân mà chúng ta đã làm từ những kiếp sống trước. Luật nhân quả cực kỳ chính xác, chi tiết, phức tạp được thu thập qua nhiều đời, nhiều kiếp, liên hệ tương hỗ đan xen chặt chữ lẫn nhau.

Không ai có thể tính được tích đức này có thể trừ được nghiệp kia không! Không ai có thể biết được khi nào nhân sẽ trổ quả. Nhưng, một khi đã gây ra nhân thì chắc chắn sẽ gặt quả – luật Nhân quả của vũ trụ trước giờ không bao giờ sai.

Tác phẩm này có những chi tiết thật sự khó tin đối với một người mới tiếp cận với thế giới tâm linh. Nhưng nó mang tính thức tỉnh cho chúng ta vô cùng lớn.

Kiếp luân hồi

Tiếp đến, tác giả đề cập luân hồi là một ngôi trường rộng lớn để tất cả con người, tất cả sinh vật đều phải học bài học của riêng mình cho đến khi thật hoàn thiện mới thôi. Nếu không chịu học hay chưa học trọn vẹn thì buộc phải học lại chính xác theo quy luật của nhân quả.

Luật Luân hồi và Nhân quả đã tạo nhân duyên để người này gặp người kia. Gặp nhau có khi là duyên, có khi là nợ. Gặp nhau có lúc để trả nợ, có lúc để nối lại duyên xưa.

Luật Nhân quả luôn hiện hữu xung quanh chúng ta

Thomas đã chia sẻ vì sao đã kể những câu chuyện riêng tư huyền bí này với Giáo sư John Vũ để thực hiện tác phẩm “Muôn kiếp nhân sinh”:

“Hiện nay thế giới đang trải qua giai đoạn hỗn loạn, xáo trộn. Mọi quốc gia đều đang gánh chịu những nghiệp quả mà họ đã gây ra trong quá khứ. Mọi cá nhân đều có những nghiệp quả riêng do những nhân mà họ đã gây ra. Cá nhân thì có “biệt nghiệp” riêng của từng người, nhưng quốc gia thì có “cộng nghiệp” mà tất cả những người sống trong đó đều phải trả.”

Một trang sách của Muôn kiếp nhân sinh!
Một trang sách của Muôn kiếp nhân sinh!

Thường thì con người khi hành động, ít ai nghĩ đến hậu quả. Nhưng một khi hậu quả xảy đến thì họ nghĩ gì, làm gì? Họ oán hận, trách trời, trách đất, trách những người đã gây ra những hậu quả đó? Có mấy ai biết chiêm nghiệm, tự trách mình và thay đổi không?

Có những quốc gia đang đối xử với người khác tàn độc như thế nào? Có biết bao nhiêu cái chết thương tâm? Biết bao cuộc sống bi đát của nhiều con người vô tội đã và đang diễn ra?

Có mấy ai biết chiêm nghiệm, tự trách mình và tự chịu thay đổi hay không. Đó là động lực để giáo sư Nguyên Phong chia sẻ những câu chuyện chưa từng kể này.

2.3. Điểm đặc biệt của cuốn sách

Đặc trưng cuốn sách là tác giả tạo ra những khoảng trắng, dấu lặng. Độc giả phải là người giải đáp, lấp đầy những khoảng trống ấy. Và tác giả Nguyên Phong vẫn không quên điều đó. Từng nội dung, kiến thức đã được ẩn dưới nét bút của tác giả. Nó đòi hỏi độc giả phải suy luận để nhận thấy vấn đề cốt lõi của luận điểm.

Cả cuốn sách không phải là những góc chụp nhất thời hay sự gán ghép cơ học của những mẫu đối thoại. Nó là hành trình Thomas kiếm lại những bản ngã ở hai tiền kiếp là Alantis và Ai Cập. Đây có thể là điểm sáng, tạo cho câu chuyện không nhàm chán mà giữ được sự uyên thâm trong quan niệm tôn giáo, vũ trụ,…

>> Xem thêm: Review sách “Luật Tâm Thức” – Giải mã bí ẩn vũ trụ

3. “Muôn kiếp nhân sinh” tập 1 giá bao nhiêu?

Hiện nay, “Muôn kiếp nhân sinh” tập 1 có mức giá giao động từ khoảng 80.000đ – 150.000đ tùy thuộc vào khổ to hay nhỏ. Đây quả thực là một mức giá không quá đắt so với những giá trị tuyệt vời mà cuốn sách mang lại. Bạn đọc có thể tìm đến các hiệu sách uy tín hoặc tại các trang thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada,…

Chúng ta nên tìm hiểu trước những nơi bán sách uy tín để tránh mua phải hàng giả. Bạn có thể xem trước những đánh giá, nhận xét của người đã mua tại cửa hàng đó để chọn được cho mình cuốn sách ưng ý.

4. Cảm nhận của một số bạn đọc về “Muôn kiếp nhân sinh” tập 1

Cảm nhận 1

“Có lẽ đọc quyển “Muôn kiếp nhân sinh” vào thời điểm cuộc sống đang có rất nhiều sự thay đổi: những tai ương liên tục xảy đến, những bất ổn về xã hội, hay rõ nhất là dịch bệnh covid 19 đang hoành hành, nên bản thân cảm thấy dễ dàng để cảm, và ngộ ra vài điều mình bõ ngõ từ lâu, rằng:

– Con người đến từ đâu?
– Ý nghĩa những sự việc diễn ra trong đời?
– Luật Nhân quả – Luân hồi, phải chăng chỉ là một khái niệm Phật giáo?
– Sự phát triển vượt bậc của xã hội hiện nay liệu có phải là một điều tốt?

Cuốn hút, thần kỳ, suy ngẫm là những cảm xúc xuyên suốt của mình trong quá trình đọc. Quyển sách được viết dựa trên trải nghiệm từ chính người bạn tâm giao của tác giả Nguyên Phong – ngài Thomas. Khi một nhà khoa học, một nhà minh triết viết sách, các vấn đề tâm linh được lý giải một cách rõ ràng, gãy gọn. Đây là điểm mình cảm giác rất khác biệt so với những quyển sách mang hơi hướng tâm linh khác.”

Cảm nhận 2

“Quyển sách hay nhất sau Hành trình về phương Đông ở khía cạnh cuộc sống, ý nghĩa cuộc đời, đan xen bí ẩn và hành trình gây kinh ngạc qua các kiếp sống. Một quyển sách xuất sắc mà mình khuyên mọi người nên đọc 1 lần trong đời, có lợi cho sự phát triển tinh thần của các bạn. Và nếu các bạn tin tưởng luân hồi, biết đâu sẽ vô cùng có lợi cho hành trình tâm linh về sau của các bạn. ”

Cảm nhận 3

“Mình đã phải ngạc nhiên trước kho kiến thức khổng lồ và chi tiết có trong sách. Đặc biệt là kiến thức về sự phát triển của Ai Cập mấy nghìn năm về trước. Cuốn sách như tác giả nói là câu chuyện có thật kể về việc bạn của ông đã trải qua một sự kiện lạ lùng đó là nhớ lại và được trải nghiệm các kiếp sống trước đây của mình.

Mình không chắc câu chuyện này có thật hay không nhưng mình rất nể cách dẫn dắt của tác giả. Mặc dù là sách về tôn giáo, tâm linh nhưng tác giả đã dùng từ ngữ rất dễ hiểu. Làm mình rất hứng thú mỗi khi đọc. Rất cảm ơn tác giả đã viết ra cuốn sách hay và ý nghĩa như vậy. Một câu mình rất thích là “Nhân quả đừng đợi thấy mới tin”.”

Cảm nhận 3

“Gập cuốn sách lại với một niềm xúc động vô bờ. Dòng chữ: “Tôi quyết định viết cuốn sách này bằng tiếng Việt – ngôn ngữ đồng bào, đất nước thân thương trong trái tim tôi” của bác Nguyên Phong khiến mình tự hào ghê gớm. Sách của bác chưa bao giờ làm mình thất vọng, cuốn nào cũng đầy sự minh triết, trí tuệ dạt dào.

“Muôn kiếp nhân sinh” xuất bản thật đúng thời điểm. Nó như cơn mưa rào trong nắng hạn, giúp giải tỏa cơn khát cho những ai còn đang trôi lăn, lặn ngụp trong vòng xoáy hỗn loạn của tiền tài và danh vọng mà chưa tìm ra mục đích lớn lao nhất của cuộc đời mình là gì. “Nhân quả đừng để thấy mới tin. Nhân quả là bảng chỉ đường, hướng con người về thiện lương” Đây thực sự là cuốn sách đáng hiện diện một cách trang trọng trên kệ sách của mỗi gia đình.”

Cảm nhận 4

“Quyển sách khai mở nhiều điều trong tâm trí của mình, Muôn Kiếp Nhân Sinh là một tác phẩm đáng để bạn tìm đọc, để mỗi người tự trải nghiệm bài học của mình và cách vận hành của vũ trụ. Để bạn không phải loay hoay chạy đi tìm những thứ bên ngoài xa vời, để hiểu thế giới đang vận hành như thế nào, hãy quay về bên trong và lắng nghe bạn đang tìm kiếm điều gì và cần gì. Hãy đọc với một cái tâm rộng mở và chúc bạn đủ duyên để lĩnh hội những điều phong phú này.”

Cảm nhận 5

“Thật may mắn khi tôi được được quyển sách này. Nội dung sách nói về trãi nghiệm của một người khi ông ấy nhớ lại tiền kiếp của mình. Về các nên văn minh cổ. Và tôi xin khẳng định, quyển sách không hề bị tôn giáo hóa hay thần thánh hóa. Nó rất hợp lý trong từng câu trả lời. Thật sự mọi người nên đọc.”

5. Lời kết

“Tôi mong chúng ta – những cánh bướm bé nhỏ rung động mong manh – cũng có thể tạo nên những trận cuồng phong mãnh liệt để thức tỉnh mọi người” – Đó là những lời chia sẻ tâm huyết của Thomas. Cuốn sách về Luật Nhân quả“Muôn kiếp nhân sinh” tập 1 quả thực đã giúp nhiều người tỉnh thức và biết nhìn nhận ý nghĩa của cuộc sống.

Với câu chuyện mở của tập 1, người đọc tò mò những phần tiếp theo của cuộc hành trình. Tác giả Nguyên Phong cũng cho ra mắt “Muôn Kiếp Nhân Sinh” tập 2. Tại đây, tác giả đã vén bức màn bí ẩn và khám phá hành trình bất tận của những linh hồn qua các tầng cõi, trạm trung chuyển trong muôn vàn kiếp số tất cả được đúc kết.

 

Nghệ thuật sốnghttps://webgiadinh.vn/nghe-thuat-song/
Webgiadinh.vn - Kho tàng kiến thức, giúp mọi người học hỏi kiến thức, kinh nghiệm, kĩ năng cần thiết trong cuộc sống, gia đình. Webgiadinh.vn mang sứ mệnh nâng cao giá trị cuộc sống!

Web Gia Đình có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm, kiến thức, kĩ năng và các vấn đề trong cuộc sống thường ngày. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được mọi người cùng giải đáp tại Group:
Tâm Sự Cuộc Sống Gia Đình - Webgiadinh.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT MỚI NHẤT