Chủ Nhật, Tháng Ba 3, 2024

Liên hệ đặt quảng cáo 0981481368

HomeGiải tríPhim Phim Hương vị tình thân Phần 2 tập 51 Thứ 5...

[Xem Ngay] Phim Hương vị tình thân Phần 2 tập 51 Thứ 5 ngày 7/10/2021

5/5 - (2 bình chọn)
Hương vị tình thân Phần 2 Tập 46 – Bà Sa đề nghị Nam về nhà mẹ để Thy dưỡng thai; Ông Tấn bị nghi ngờ có liên quan đến vụ án; ông Sinh được thả tự do.

Tóm tắt Phim Hương vị tình thân Tập 45

Trong tập 45, công an đã làm rõ nguyên nhân ông Tín chết là do nhồi máu cơ tim. Cô giúp việc nhà ông Tín đã thay đổi lời khai. Như vậy, ông Sinh sẽ sớm được minh oan.

Trong khi đó ông Tấn lại bị công an nghi ngờ vì giấu đầu hở đuôi. Ông Tấn nhắc tới chuyện cái chết của ông Tín là giết người cướp của. Trong khi thông tin này lại chưa được công khai.

Vừa mừng vì chuyện ông Sinh thì Nam lại gặp rắc rối. Khánh Thy sau khi biết bố nuôi của Nam gây nên cái chết của bố mình năm xưa. Cô làm loạn nhà, đổ mọi uất ức đau khổ do mất bố lên đầu Nam. Viện cớ ông Sinh là bố nuôi của Nam, Thy nói không muốn ở chung nhà với Nam.

>> Mời bạn xem ngay: Phần 2 bộ phim Hương vị tình thân Tập 45

Hương vị tình thân Phần 2 Tập 46

Bà Sa sang nhà chồng con gái thì vừa hay bà Bích cũng đến. Bà Sa yêu cầu bà Bích đưa Nam về bên nhà, lấy lí do gia đình ông Khang đang mong chờ đứa cháu trong bụng Thy.

Bà Sa đề nghị Nam về nhà mẹ để tránh mặt Thy

Trailer bộ phim Hương vị tình thân Tập 46 hé lộ trong cuộc nói chuyện giữa 3 bà mẹ, trước sự chứng kiến của bà Xuân, bà Sa thẳng thắn đề nghị Nam nên rời khỏi nhà chồng một thời gian. Vì nếu cô ở lại sẽ khiến Thy ảnh hưởng tâm lý, trong khi Thy lại đang mang bầu.

Bà Bích liền tuyên bố: “Nó lấy chồng thì phải ở nhà chồng. Nó là dâu trưởng, bao nhiêu việc phải lo toan. Nếu mà con gái chị thấy khó xử, chị đưa con gái chị về nhà chăm lo cho mẹ tròn con vuông”.

Bà Xuân ở giữa nghe hai người cãi qua lại cũng rất khó xử.
Bà Xuân ở giữa nghe hai người cãi qua lại cũng rất khó xử.

Dũng phàn nàn vì gia đình gặp nhiều chuyện không hay

Dũng cũng qua nhà chồng chị cùng mẹ. Anh than vãn vì nhiều chuyện không hay liên tiếp xảy ra: “Tháng này có phải tháng cô hồn đâu mà bao nhiêu chuyện. Hết tin bố bà Nam là kẻ giết bố mình, sáng nay, chú Tấn lại bị công an mời lên làm việc”.

Dũng phàn nàn vì nhiều chuyện xảy ra cùng lúc.
Dũng phàn nàn vì nhiều chuyện xảy ra cùng lúc.

Thy ngạc nhiên sau khi nghe Dũng nói - Hương vị tình thân Tập 46.
Thy ngạc nhiên sau khi nghe Dũng nói.

Vừa nghe Dũng nói dứt câu, cả bà Sa lẫn Thy đều tròn mắt, mỗi người một tâm trạng. Thy bất ngờ hỏi lại thì Dũng giải thích: “Thì cũng giống như ông Sinh, cả hai đều liên quan đến cái chết của ông Tín”.

Hương vị tình thân Tập 46

Nghe vậy, bà Sa có biểu hiện lo lắng cho ông Tấn.

Ông Sinh được thả tự do – Hương vị tình thân Tập 46

Phần cuối trailer Tập 46 Hương vị tình thân Phần 2, ông Sinh được minh oan và thả tự do. Nam và Long tới đón ông về nhà, cả ông Sinh lẫn hai vợ chồng đều mừng mừng tủi tủi khi thấy ông Sinh bình an, thoát khỏi kiếp nạn.

Hai vợ chồng Nam - Long vui mừng đón ông Sinh về nhà.
Hai vợ chồng Nam – Long vui mừng đón ông Sinh về nhà.

Ông Sinh xúc động nói: “Ổn rồi, chỉ là hiểu lầm thôi mà”.

Cùng chờ đón Tập 50 Phần 2 bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21 giờ Thứ 4, Ngày 6/10 trên kênh VTV1 hoặc bạn có thể xem phim qua ứng dụng VTV Giải trí và VTV Go.

Link phim:  https://www.vtvgiaitri.vn/title/huong-vi-tinh-than-phan-2

 

Giải Tríhttps://webgiadinh.vn/giai-tri/
Webgiadinh.vn - Kho tàng kiến thức, giúp mọi người học hỏi kiến thức, kinh nghiệm, kĩ năng cần thiết trong cuộc sống, gia đình. Webgiadinh.vn mang sứ mệnh nâng cao giá trị cuộc sống!

Web Gia Đình có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm, kiến thức, kĩ năng và các vấn đề trong cuộc sống thường ngày. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được mọi người cùng giải đáp tại Group:
Tâm Sự Cuộc Sống Gia Đình - Webgiadinh.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT MỚI NHẤT