Chủ Nhật, Tháng Mười 1, 2023

Liên hệ đặt quảng cáo 0981481368

HomeGiải tríPhim Phim Hương vị tình thân Phần 2 tập 13 Thứ 6,...

[Xem Ngay] Phim Hương vị tình thân Phần 2 tập 13 Thứ 6, ngày 13/8/2021

5/5 - (7 bình chọn)
Trong trailer Hương vị tình thân tập 13 phần 2, sau khi được ông Sinh đưa về nhà, Bà Bích thả thính: “Tự nhiên, em lại thấy sợ sợ. Nhỡ may mà trong kia có trộm nó đè đầu cưỡi cổ em thì… Hay là anh đưa em vào đến tận trong cửa rồi anh về nhá!”. Trước đó, bà Bích, Ông Sinh và Diệp đến nhà Nam ăn cơm cùng với nhóm bạn thân của cô!

Nội dung Hương vị tình thân tập 12 Phần 2

Trong tập 83 (Phần 2, Tập 12) bộ phim “Hương vị tình thân”, Khánh sắp xếp để Nam tình cờ gặp Long. Khi gặp lại, Nam đã rất tức giận và bỏ chạy ra ngoài khiến Long phải đuổi theo. Tình cờ, Nga đã gặp 2 người ở ngoài và lấy điện thoại quay clip để làm bằng chứng Long ngoại tình trước khi kết hôn.

Long thẳng thừng với Nga “Hãy tôn trọng cuộc sống riêng của nhau”

Nhưng Long thẳng thừng với Nga: “Chúng ta chia tay rồi. Hãy tôn trọng cuộc sống riêng của nhau. Cả tôi và cô, chúng ta đến với nhau, mỗi người đều có mục đích riêng. Chia tay là chia tay, hãy giữ tự trọng đi”.

Long thẳng thừng với Nga trong sự chứng kiến của Nam!
Long thẳng thừng với Nga trong sự chứng kiến của Nam!

Đáng chú ý, ngay lúc này Nam cũng có mặt khiến cho Thiên Nga chỉ biết tức tối. Tuy nhiên, sau khi nghe xong lời nói của tình cũ, Nam dường như lại “cười khẩy” và quay mặt bỏ đi. Khi bị Long gọi giật lại với thái độ khó hiểu, cô liền buông một câu đầy phũ phàng với tình cũ: “Tôi và anh, chúng ta cũng chia tay cách đây 3 năm rồi. Nên giữ tự trọng đi”.

Dù bị Nam phũ là thế nhưng Long lần này có vẻ muốn “tán lại từ đầu” với Nam.

Long nói với mẹ về chuyện lấy vợ

Long hỏi mẹ chỉ cần tìm được người vừa hợp với anh vừa hợp với bà thì sẽ đồng ý chứ. Bà Xuân lại khẳng định: “Đồng ý 2 tay 2 chân luôn”. Với lời nói chắc như đinh đóng cột này, nếu Long tán được Nam thì bà Xuân sẽ phải ngậm ngùi chấp nhận con dâu mà thôi.

Nghe xong điều mẹ nói, Long đặt vấn đề: “Tức là bây giờ con tìm được người vừa phù hợp với con, vừa phù hợp với cả bà nữa là mẹ đồng ý đúng không”. Tuy nhiên, bà Xuân khẳng định, người mà Long nói chỉ có trong truyện cổ tích thôi. Nghe xong, Long chỉ cười nói, bởi anh hiểu rằng, Nam đáp ứng được tất cả các điều kiện kể trên.

Phim Hương vị tình thân Tập 13 Phần 2 (Tập 84)

Trong review Tập 13 bộ phim “Hương vị tình thân”, đồng nghiệp cùng công ty và ông Sinh đến nhà Nam ăn cơm. Bà Bích luôn mồm nói về việc đã quan tâm, chăm sóc đến đồng nghiệp của con gái. “Anh ạ, ngày xưa ông Tuấn nhà em đi làm cỗ về mang bao nhiêu đồ, em lại đóng hộp gửi lên công trường”.

Đồng nghiệp cùng công ty và ông Sinh đến nhà Nam ăn cơm.
Đồng nghiệp cùng công ty và ông Sinh đến nhà Nam ăn cơm.

Sau đó, bà Bích cũng trách thủ nói: “Nhân tiện đây, anh với cả các cháu mừng cho em và cháu Nam, cháu Diệp đoàn tụ”. Nghe lời mẹ nói, Nam vẫn giữ vẻ mặt lạnh lùng.
Ở diễn biến khác, Diệp tình cờ gặp lại Dũng ở một cửa hàng. Khi vừa chạm mặt, Diệp đã vội vàng lấy tóc che đi nốt ruồi. Tuy nhiên, Dũng vẫn nhận ra và nói: “Người quen này, sao lại tránh mặt anh?”.

Diệp và Dũng chạm mặt nhau

Ở một diễn biến khác, Diệp và Dũng cũng gặp lại nhau. Có vẻ Diệp sợ Dũng phát hiện ra nên khép nép!

Hương vị tình thân Phần 2 Tập 13
Diệp và Dũng gặp lại nhau!

Bà Bích thả thính ông Sinh

Phần cuối review, sau bữa cơm ở nhà Nam, ông Sinh đưa bà Bích về nhà. Đứng ở cửa nhà, bà Bích tỏ rõ sự e thẹn và tỏ ra mong manh, muốn được ông Sinh quan tâm. “Tự nhiên, em cảm thấy sợ sợ. Nhỡ may mà trong kia có trộm, em vào nó đánh, đè đầu cưới cổ em thì… Hay là anh đưa em vào đến tận trong cửa rồi anh về nhé”.

Bà Bích thả thính ông Sinh sau khi được chở về nhà!
Bà Bích thả thính ông Sinh sau khi được chở về nhà!

Đoán được tâm lý của bà Bích, ông Sinh đã giữ khoảng cách và chỉ đứng ở cổng quan sát. Vừa đúng lúc bà Bích định mở cửa vào nhà thì phát hiện ra tiếng động lạ. Ông Sinh chạy ra thì nhìn thấy một bóng đen nhảy qua tường.

Ông Sinh giữ khoảng cách

Cùng chờ đón Tập 13 Phần 2 bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 13/8 trên kênh VTV1 hoặc bạn có thể xem phim qua ứng dụng VTV Giải trí.

Link phim: https://www.vtvgiaitri.vn/title/huong-vi-tinh-than-phan-2

 

Giải Tríhttps://webgiadinh.vn/giai-tri/
Webgiadinh.vn - Kho tàng kiến thức, giúp mọi người học hỏi kiến thức, kinh nghiệm, kĩ năng cần thiết trong cuộc sống, gia đình. Webgiadinh.vn mang sứ mệnh nâng cao giá trị cuộc sống!

Web Gia Đình có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm, kiến thức, kĩ năng và các vấn đề trong cuộc sống thường ngày. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được mọi người cùng giải đáp tại Group:
Tâm Sự Cuộc Sống Gia Đình - Webgiadinh.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT MỚI NHẤT