Thứ Năm, Tháng Mười Hai 7, 2023

Liên hệ đặt quảng cáo 0981481368

HomeGiải tríPhim Phim Hương vị tình thân Phần 2 tập 16 Thứ 4,...

[Xem Ngay] Phim Hương vị tình thân Phần 2 tập 16 Thứ 4, ngày 18/8/2021

5/5 - (2 bình chọn)
[Xem Ngay] Phim Hương vị tình thân Phần 2 tập 16 Thứ 4, ngày 18/8/2021

Tập 16 Phim Hương vị tình thân Phần 2 – Long dở chiêu tán tỉnh khi ngồi sau xe Nam!

Nội dung Phim Hương vị tình thân Phần 2 tập 15

Chiến “chó” tống tiền tình cũ bà Sa, Diệp tẩy nốt ruồi

Chiến “chó” đòi ông Tân 2 tỷ

Phim Hương vị tình thân tập 15 phần 2 hé lộ cảnh Chiến “chó” gọi điện cho ông Tấn đe dọa: “Vợ thằng Thắng có biết mày giết chồng nó không nhỉ. Không nhận ra tao à, Chiến “chó” đây. Nghe nói cuộc sống của mày đang tốt… 2 tỉ, nếu không tao sẽ tiết lộ bí mật động trời liên quan đến người đi tù thay mày”.

Lão Tấn bị Chiến "chó" đòi 2 tỷ để che giấu chuyện năm xưa!
Lão Tấn bị Chiến “chó” đòi 2 tỷ để che giấu chuyện năm xưa!

Diệp quyết định tẩy nốt ruồi, sau đó gặp nạn – Hương vị tình thân tập 15

Diệp lén mẹ đi phá nốt ruồi. Có lẽ động lực duy nhất khiến cô dám làm điều này chính là vì Dũng. Khi về nhà Diệp bị mẹ phát hiện, bà Bích vô cùng tức giận và lo lắng cho con.

Trong review Hương vị tình thân Tập 15, Diệp tẩy nốt ruồi thì bị mẹ phát hiện!
Trong review Hương vị tình thân Tập 15, Diệp tẩy nốt ruồi thì bị mẹ phát hiện!

Ở một diễn biến khác, Diệp đến gặp Nam ở công trường và đã bị bao tải rơi trúng đầu. Trông thấy cảnh này, Nam hoảng hốt hét lên. Tuy nhiên, thay vì lo lắng cho Diệp, có lẽ tình huống này lại gây cười cho khán giả nhiều hơn bởi biểu cảm và tiếng thét kết thúc preview của Nam.

Cảnh Nam bàng hoàng khi chứng kiến em mình gặp nạn!
Cảnh Nam bàng hoàng khi chứng kiến em mình gặp nạn!

[Xem Ngay] Phim Hương vị tình thân Phần 2 tập 15

Phim Hương vị tình thân Phần 2 Tập 16

Long dở chiêu tán tỉnh khi ngồi sau xe Nam!

Diệp lơ là khi được nhờ trông hộ học sinh

Diệp được đồng nghiệp nhờ trông một em học sinh về muộn nhưng thay vì tập trung làm việc, cô lại chạy ra cổng ngóng chờ ai đó. Diệp nói với đồng nghiệp đang chờ chị gái nhưng có lẽ, người trong lòng cô ngóng thực sự lại là Dũng. Đặc biệt sau khi anh ta nhắn tin cho cô.

 Diệp lơ là khi được nhờ trông hộ học sinh - Hương vị tình thân Tập 16
Diệp lơ là khi được nhờ trông hộ học sinh – Hương vị tình thân Tập 16

Vì không tập trung trông học sinh nên Diệp lơ là để học sinh ngã khi chơi cầu trượt. Đúng lúc này, Nam (Phương Oanh) cũng tới trường, cùng Diệp tới bệnh viện cấp cứu để xem tình trạng của cậu bé học sinh.

Long đến nhà phụ huynh của học sinh Diệp để giúp đỡ –

Hương vị tình thân Tập 16

Diệp ân hận về hành động của mình, muốn nhờ Nam giúp tìm cách giải quyết nhưng bà Bích lại xui con gái giở trò lươn lẹo để thoát khỏi rắc rối. Kết quả sau khi khám của cậu học sinh tốt, không gặp vấn đề và đã được đưa về nhà. Tuy nhiên, phụ huynh học sinh vẫn muốn quy kết trách nhiệm của Diệp để nhà trường giải quyết. Nghe vậy, Nam đã đưa Diệp tới xin lỗi gia đình học sinh này.

Diệp ân hận về hành động của mình, muốn nhờ Nam giúp tìm cách giải quyết!
Diệp ân hận về hành động của mình, muốn nhờ Nam giúp tìm cách giải quyết!

Một điều tình cờ là khi cả nhà Nam tới đây, Long (Mạnh Trường) đã có mặt trước, cùng giúp gia đình Nam nói với phụ huynh học sinh để bỏ qua sự cố đáng tiếc này. Thấy nhờ Long mà sự việc vượt qua êm đẹp, bà Bích lại cố tình tìm cơ hội ghép đôi cho Long và Nam.

Long có mặt trước để giúp gia đình Nam!
Long có mặt trước để giúp gia đình Nam!

[Xem ngay] Hương vị tình thân Phần 2 Tập 16

Long tìm cớ ôm Nam, ôn lại chuyện cũ và cái kết… tự đi bộ về

Hóa ra, Long là đối tác làm ăn của gia đình phụ huynh học sinh bị ngã. Sau khi giúp Diệp giải quyết xong vụ việc, bà Bích đề nghị Nam chở Long về nhà vì anh không đi xe tới. Trên đường đi, Long giở đủ “chiêu” để tán tỉnh người yêu cũ, từ giả vờ tìm cớ ôm Nam đến ôn lại kỷ niệm “vớt” cô từ dưới hồ lên.

Long lợi dụng cơ hội được Nam chở để ôm cô!
Long lợi dụng cơ hội được Nam chở để ôm cô!

 

Trước thái độ chẳng ngại che đậy ý định tán tỉnh của Long, Nam thể hiện rõ sự cứng rắn, không muốn Long nhắc lại chuyện cũ.

Nam thể hiện rõ sự cứng rắn, không muốn Long nhắc lại chuyện cũ. 
Nam thể hiện rõ sự cứng rắn, không muốn Long nhắc lại chuyện cũ.

Cô cố tình dừng xe, cạnh khóe việc Long quen nhiều cô gái sau khi chia tay cô. Nam cũng để Long tự đi bộ về khiến anh chàng chưng hửng vì thái độ lạnh lùng này.

Nam bắt long xuống xe, tự đi bộ về nhà - Hương vị tình thân Tập 16
Nam bắt long xuống xe, tự đi bộ về nhà – Hương vị tình thân Tập 16

Bà Xuân tỏ thái độ khó chịu khi con trai thừa nhận việc đi chơi với Nam

Long vừa về đến cổng thì đã thấy mẹ đợi sẵn. Bà đón anh với thái độ khó chịu vì nghĩ anh hẹn hò với Nam. Nghe mẹ nói lời khó nghe, Long cũng thừa nhận vừa gặp Nam về. Anh còn tuyên bố muốn tự quyết định chuyện của mình với Nam. Anh không muốn mẹ có bất kỳ liên lạc nào với Nam để gây ảnh hưởng đến cô.

Bà Xuân khóchịu khi con trai thừa nhận việc đi chơi với Nam!
Bà Xuân tỏ thái độ khó chịu khi con trai thừa nhận việc đi chơi với Nam!

Chiến “chó” đe dọa ông Sinh – Hương vị tình thân Tập 16

Ông Tấn cho người đi tìm Chiến “chó” sau khi nhận được cuộc điện thoại đe dọa từ người bạn cũ. Chiến “chó” chạy trốn khắp nơi nên tìm đến chỗ ông Sinh để tạm trú. Hắn muốn ông Sinh giúp mình nhưng ông Sinh từ chối, đuổi Chiến chó ra khỏi nhà.

Ngược lại, Chiến “chó” đe dọa lại ông Sinh sẽ tiết lộ mối quan hệ giữa ông và Nam: “Ông mà đuổi tôi, tôi sẽ nói với con Nam, anh là bố nó. Rồi xem, bọn kẻ thù nó có bu đến con anh không”.

Xem ngay Tập 16 Phần 2 bộ phim “Hương vị tình thân” phát sóng lúc 21 giờ Thứ 4, Ngày 18/8 trên kênh VTV1 hoặc bạn có thể xem phim qua ứng dụng VTV Giải trí.

Giải Tríhttps://webgiadinh.vn/giai-tri/
Webgiadinh.vn - Kho tàng kiến thức, giúp mọi người học hỏi kiến thức, kinh nghiệm, kĩ năng cần thiết trong cuộc sống, gia đình. Webgiadinh.vn mang sứ mệnh nâng cao giá trị cuộc sống!

Web Gia Đình có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm, kiến thức, kĩ năng và các vấn đề trong cuộc sống thường ngày. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được mọi người cùng giải đáp tại Group:
Tâm Sự Cuộc Sống Gia Đình - Webgiadinh.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT MỚI NHẤT